Tích Lũy Kinh Nghiệm Tiếng Anh Là Gì ?” Tích Lũy In English

Không phải đâu, do thói quen và kinh nghiệm là chủ yếu. Hầu hết những người có thể nghe nói tiếng Anh thành thạo đều đã tự tích lũy một quá trình đủ dày cho bản thân. Nhờ kinh nghiệm đó mà họ lần lượt tránh khỏi các sai lầm, và đến đích thành công!

1. Kinh nghiệm từ việc nghe tiếng Anh giao tiếp đời thường

Để hiểu và giao tiếp như một người bản ngữ, bạn cần có nhiều kinh nghiệm nghe tiếng Anh. Đặc biệt là những tình huống hội thoại thông thường. Chúng ta không may mắn có cơ hội trực tiếp tham gia hay trải nghiệm chúng. Vì vậy, những video, file tư liệu rất cần thiết để thay thế. Tốt hơn hết là bạn hãy xem/nghe những đoạn hội thoại trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta sẽ dễ tiếp cận được cách người bản xứ trò chuyện hơn so với nghe tư liệu học thuật.Bạn đang xem: Tích lũy kinh nghiệm tiếng anh là gì

Đang xem: Tích lũy kinh nghiệm tiếng anh là gì

*

Xem thêm: How To Hack In App Purchases With Lucky Patcher With App Purchases (Billing)

Giỏi tiếng Anh chính là quá trình tích lũy kinh nghiệm

2. Kinh nghiệm từ đọc sách/ đọc tin tức bằng tiếng Anh

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao cách viết/nói hay sử dụng từ tiếng Anh của một số người có vẻ chuyên nghiệp hơn chúng ta rất nhiều không? Còn bạn chỉ có thể viết những cấu trúc đơn giản, chắp vá khá vụng về từ những kiến thức đã học trên ghế nhà trường. Khoảng cách ở giữa đó chính là kinh nghiệm rút ra từ sách báo.

Xem thêm: Cách Tải Don'T Starve Together Full Crack Miễn Phí, Download Don&#039T Starve Together Full Việt Hóa

*

Giỏi tiếng Anh chính là quá trình tích lũy kinh nghiệm

3. Kinh nghiệm liên kết giữa nghe – nhìn – nói

4. Kinh nghiệm giao tiếp thực tế

Để có phong thái giao tiếp tự tin, thoải mái nhất với người bản ngữ, bạn cần có kinh nghiệm giao tiếp trong thực tế. Những cuộc nói chuyện trong tưởng tượng đâu thể giúp bạn tiến bộ được. Điều chúng ta cần là hãy ra ngoài và trải nghiệm. Những người nghe nói tốt hơn bạn, họ đã có hàng tỷ dịp giao tiếp trước bạn. Khi họ đã đi quá xa rồi, bạn vẫn đứng yên tại điểm xuất phát. Không trải nghiệm, không vấp ngã, không sửa chữa, thì cũng không có kết quả nào hết.

Giỏi tiếng Anh chính là quá trình tích lũy kinh nghiệm

Người khác giỏi hơn bạn chỉ vì họ đã trải qua nhiều kinh nghiệm trước đó. Trong ngôn ngữ không có thắng – thua, thông minh hay ngu dốt mà chỉ có nhiều kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm mà thôi! Nếu không chịu bỏ công sức, bạn cũng không thu nhận được gì cả! Hãy bắt đầu hành trình tích lũy của riêng mình thôi nào!

Related Posts