Nên Dùng Thuê Bao Trả Trước Là Gì, Sự Khác Nhau Giữa Sim Trả Trước Và Sim Trả Sau

Thông thường, các loại sim số của các nhà mạng sẽ được chia làm 2 loại lớn là sim trả trước và sim trả sau. Và với nhà mạng Viettel cũng vậy, có 2 loại sim chính là sim trả trước Viettel và sim trả sau Viettel. Vậy sim trả trước Viettel là gì và sim trả trước có những đặc điểm gì? Cùng mister-map.com điểm qua một số thông tin hữu ích cùng những đánh giá tổng thể về sim trả trước Viettel nhé!

Sim trả trước Viettel là gì?

*

Sim Viettel trả trước

Sim trả trước Viettel nói một cách dễ hiểu là người dùng phải trả các khoản tiền dịch vụ trước khi sử dụng. Tuy nhiên, thực tế là khi muốn sử dụng những dịch vụ nghe gọi, SMS, nhạc chuông, nhạc chờ,… từ nhà mạng thì người dùng cần nạp một khoảng tiền nhất định vào tài khoản. Có thể là 10.000đ, 20.000đ, 50.0000đ,… để có thể duy trì sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng. Khi tài khoản hết tiền thì các nhà mạng sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ này đến tài khoản cho đến khi người dùng nạp lại tiền vào tài khoản của mình.

Đang xem: Thuê bao trả trước là gì

Hiện nay, sim trả trước Viettel khá phổ biến trong cộng đồng người dùng. Theo một cuộc khảo sát đến từ nhà mạng thì có hơn 90% khách hàng đã và đang sử dụng sim trả trước Viettel, còn lại chưa tới 10% người dùng sim trả sau Viettel.

Đánh giá sim trả trước Viettel

Để có cái nhìn tổng quát và cụ thể hơn về sim trả trước Viettel thì mister-map.com đang tổng hợp những đánh giá từ người dùng về sim trả trước Viettel như sau:

Ưu điểm:

Người dùng có thể linh động trong việc kiểm soát tài khoản của mìnhTránh các trường hợp sử dụng quá mức các dịch vụ từ nhà mạngCó thể biết được các chi phí dịch vụ sau khi sử dụng bằng cách kiểm tra tài khoản.Các khuyến mãi từ nhà mạng dành cho sim trả trước thường nhiều hơn cho các loại sim trả sau. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi đa số khách hàng sử dụng sim trả trước Viettel.Người dùng chỉ cần một khoản tiền nhỏ để có thể duy trì các dịch vụ cho tài khoản của mình. Đây gọi là phát sinh giao dịch để duy trì tài khoản theo tháng. Đối với sim trả sau thì mức phí này lên đến 50.000đ

Nhược điểm:

Cước phí của các dịch vụ như nghe, gọi, SMS,… của sim trả trước có mức giá trên lệch cao hơn sim trả sauNgười dùng dễ bị gián đoạn cuộc gọi, tin nhắn khi tài khoản hết tiền. Tuy nhiên, hiện nay có dịch vụ ứng tiền giúp giải quyết vấn đề này giúp người dùng.

Có nên sử dụng sim trả trước Viettel không

*

Mỗi loại sim sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau

Đây chính là một câu hỏi mà khi nào người dùng muốn lựa chọn một vấn đề gì đó đều sẽ đặt ra. Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi này lại nằm chính ở người dùng. Bởi mỗi loại sim sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau. Người dùng có thể dựa vào những đặc điểm của từng loại sim để lựa chọn

Đối với người dùng thường hay sử dụng dịch vụ nghe, gọi của nhà mạng, hay không muốn nạp tiền thường xuyên thì có thể sử dụng sim trả sau của Viettel. Bởi thường thì gói cước trả sau của Viettel sẽ được nhà mạng thu cước phí vào cuối tháng. Còn đối với người dùng muốn chủ động kiểm soát tài khoản của mình hay mong muốn nhận được khuyến mãi của nhà mạng vào mỗi tháng thì có thể sử dụng sim trả trước của Viettel.

Xem thêm: 6 Bước Để Có 1 Câu Tagline Là Gì ? Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Tagline Và Slogan

Những lưu ý khi mua sim trả trước Viettel

Với bất kỳ một mặt hàng nào, khi mua hàng, người dùng đều phải lưu ý một số vấn đề liên quan đến mặt hàng đó. Khi lựa chọn và đăng ký sim trả trước Viettel, người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

Mua sim trả trước Viettel ở đâu an toàn và uy tín

Hiện nay, không chỉ tại các điểm giao dịch của nhà mạng mới đưa ra dịch vụ buôn bán sim số mà có rất nhiều các đại lý buôn bán sim của nhà mạng được mở ra. Tuy nhiên, lựa chọn mua bán sim ở đâu an toàn và uy tín mới là điều quan trọng. Bởi có rất nhiều vụ người dùng bị lừa đảo tiền, sim số,… từ các đại lý buôn bán sim ảo này. Vì vậy, mister-map.com đã để địa điểm mua bán sim số là điều cần lưu ý số một khi muốn mua sim trả trước Viettel.

Trong quá trình tìm kiếm địa điểm mua bán sim trực tuyến thích hợp, nếu người dùng chưa tìm được địa điểm thích hợp thì có thể tìm đến mister-map.com – Một trong những đại lý mua bán sim hàng đầu Việt Nam. Với rất nhiều loại sim số đẹp cùng nhiều loại gói cước khác nhau có thể giúp người dùng thoải mái trong việc lựa chọn sim số thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: chinh phục nam sinh

Nhìn chung thì Viettel đã đưa đến cho người dùng rất nhiều loại gói cước khác nhau để có thể mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ nhà mạng. Mỗi loại sim lại có một đặc điểm riêng, có thể loại này phù hợp với người này nhưng không phù hợp với người kia. Tuy nhiên, chắc chắn rằng sim trả trước Viettel là một sự lựa chọn đáng để người dùng lưu tâm khi sử dụng mạng Viettel. Với bài viết trên, nếu người dùng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sim trả trước Viettel đều có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ support chuyên nghiệp của mister-map.com.

Related Posts