Shop Thuê Acc Pubg Và Game Cf Giá Rẻ Uy Tín Hàng Đầu, Hướng Dẫn Thuê Acc Pubg

PlayerUnknown’s Battlegrounds hay PUBG là tựa game sinh tồn ăn khách và thu hút nhất trên di động ngày nay, thể nhưng với người đàn anh PUBG trên PC đây lại là câu chuyện khác khi game thủ phải bỏ ra 340.000 Đồng để mua game.

Đang xem: Shop thuê acc pubg và game cf giá rẻ uy tín hàng đầu

Vô hình chung việc thu phí phần nào khiến game thủ không thoải mái, qua đó tạo điều kiện để mở ra thị trường thuê acc PUBG với giá rẻ mạt.

Tuy nhiên game thủ thuê acc PUBG sẽ phải đối mặt với hệ quả gì? Hãy cùng Ronin tìm hiểu những góc khuất của việc thuê acc PUBG PC nhé.

Game thủ tìm đến thuê tài khoản thường là những game thủ trẻ, không có tiền mua tài khoản PUBG và có nhu cầu trải nghiệm game.

Tuy nhiên nếu chỉ với mục đích test game và trải nghiệm PUBG thuê acc hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu game thủ.

 

Sự khác biệt giữa tài khoản thuê và chính chủ đầu tư

Nhưng nếu game thủ cảm thấy muốn gắn bó với game lâu dài thì đây lại chính là vấn đề lớn, khi thuê acc không thể đảm bảo được những thiết lập cơ bản về bảo mật trên Steam.

Xem thêm: Bleach: Brave Souls Official|Klabgames, Bleach Brave Souls On Steam

Trở ngại khó chịu nhất với game thủ thuê acc PUBG chính là khó có thể hòa nhập cộng đồng Steam. Cần biết rằng Steam là một cộng đồng quốc tế và là một thư viện game khổng lồ.

Game thủ đến với Steam không chỉ để chơi PUBG mà họ tìm kiếm trải nghiệm mới, từ đó chia sẻ cảm xúc và sau đó phát triển thành cộng đồng vững mạnh đến ngày nay.

Thuê acc PUBG chỉ có thể giúp bạn chơi một tựa game đỉnh cao theo giờ, còn nếu bạn muốn trải nghiệm hết thế giới game rộng lớn thì bạn nên tự đầu tư cho tài khoản Steam của mình.

PUBG là tựa game thu hút, và cũng chính độ hot của game đã tạo điều kiện phát triển thị trường thuê acc cực lớn trong cộng đồng.

Xem thêm: Hình Nền Lạ – Hình Nền Điện Thoại Đẹp Nhất

Tuy nhiên thị trường lớn đi kèm với việc mất kiểm soát khi những shop thuê acc hoàn toàn không quan tâm đến việc khách hàng của mình dùng tài khoản thuê để làm gì?

*

Vô hình chung cũng chính điều này đã góp phần đẩy mạnh nạn hack/cheat gian lận trong game lên đỉnh cao trong thời gian qua

Đặc biệt game thủ chỉ cần bỏ khoảng 10.000 Đồng thuê acc và sử dụng hack suốt thời gian thuê thì cuộc chiến sinh tồn đã biến thành một cuộc dạo chơi “giải trí”

Đáng buồn thay nạn thuê acc và dùng hack này xuất hiện nhiều ở game thủ Việt Nam và Trung Quốc, do đó vô hình chung game thủ Việt Nam nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm từ bạn bè quốc tế.

Đáng nói hơn nếu như PUBG thực hiện chính sách chống hack bằng cách ban phần cứng như Apex Legends thì liệu game thủ có dám đánh đổi vài chục nghìn thuê acc và hack hay thay thiết bị phần cứng với giá vài triệu không?

Related Posts