Top 10 Bài Thơ Về Tình Yêu Đơn Phương Buồn Tâm Trạng Nhất, Những Câu Nói, Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Bạn đã yêu đơn phương một ai đó chưa? Cảm xúc yêu đơn phương là yêu thầm một ai đó, vì nụ cười một người mà ngẩn ngơ cả một đời. Gửi tới những ai đang yêu đơn phương, top những bài thơ tình yêu đơn phương dang dở, thật buồn.

Đang xem: Thơ về tình yêu đơn phương

Những bài thơ hay về tình yêu đơn phương của con trai, con gái với bao những nỗi niềm mong mỏi về một tình yêu trọn vẹn nhưng chưa bao giờ xảy ra.

Những bài thơ ngắn về tình yêu đơn phương của gái trai là tiếng lòng khi yêu đơn phương ai đó mà chẳng dám thổ lộ, những câu thơ tình yêu đơn phương mang tâm trạng buồn không nói nên lời.

Top những bài thơ ngắn về tình yêu đơn phương ngậm ngùi

Top những bài thơ ngắn về tình yêu đơn phương – yêu không dám nói, dành cho ai đó đang yêu đơn phương, yêu thầm một người mà chẳng dám bày tỏ, chẳng dám thổ lộ. Những cảm xúc, nỗi niềm chôn dấu của một tình yêu đơn phương được gói gọn trong những vần thơ, câu thơ thật buồn, thật nhiều cảm xúc.

YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Tác giả: Đã Xấu Còn Đen Biết rằng người chẳng yêu đâu Chỉ là giễu cợt mang sầu, gửi tôi Lạ thay sao cứ bồi hồi Mỗi khi trò chuyện tim tôi rực hồng.

Người trao nỗi nhớ hoài mong Tặng cho tôi mớ tơ lòng ngổn ngang Thế nhưng ánh mắt dịu dàng Làm tôi xao xuyến nở nang nụ cười.

Người luôn giả bộ xinh tươi Bên tôi quyến rũ môi cười động viên Biết nhưng sao vẫn dịu hiền Bởi tôi trót lỡ lặng yên thương thầm.

Trót mang một mối tình câm Nhưng lòng tôi mãi âm thầm mến yêu Nếu như được phép làm liều Thì tôi sẽ giết để yêu trọn đời.

Xem thêm: ” Go Over Là Gì ? Ý Nghĩa Của Go Over Trong Tiếng Anh

*
*
*
*
*
*
*
*
*

MỘT MÌNH

Một mình thì vẫn một mình Đêm khuya vắng vẻ vẫn tình đơn côi Hỏi rằng bạn có hiểu tôi Giữ gìn năm tháng tình trôi giữa dòng

Đơn côi lẻ bóng cô phòng Bạn còn đâu đó mà mong chưa về Hay là bạn vẫn còn chê Tình chưa thắm thiết lời thề đôi ta

Một mình mong đợi thiết tha Khi bạn về nhà tỏ rõ yêu thương Bao năm xa cách dặm trường Giờ đây tình vẫn vấn vương đợi chờ

Đêm dài còn đó mộng mơ Một mình đơn chiếc từng giờ nhớ ai Mong rằng duyên thắm hương cài Tình không lẻ bóng đêm dài cô đơn.

GỞI NGƯỜI TRONG MƠ

Nếu như em chọn một người Chắc gì may mắn mỉm cười với anh Dẫu là hy vọng mong manh Tình yêu ấy vẫn luôn dành cho em

Như là rượu đã say men Như là trai gái khát thèm có nhau Bây giờ và cả mai sau Em luôn là mối tình đầu nơi anh

Rút thăm? – Như thế sao đành Một đa tình, một chung tình… Ai đây? Một cuồng nhiệt, một đắm say Nửa yêu là giận, nửa ngày là đêm

Trong mơ thầm gọi tên em Đêm xuân này chín ngọt mềm bờ môi Nếu em phải chọn một người Chắp tay anh sẽ lạy trời: Đừng ai!

Chùm thơ tình yêu đơn phương tuổi học trò lắng đọng cảm xúc

Tình yêu đơn phương tuổi học trò là một thứ tình yêu mang nhiều kỉ niệm và những rung động đầu đời nhất. Những bài thơ hay về tình yêu đơn phương tuổi học trò với bao kí ức thơ ngây, dang dở vì nụ cười của cậu làm ngẩn ngơ cả một đời. Những ánh mắt trong veo, những cử chỉ yêu thương đủ làm cho trái tim ai đó đơn phương lỡ nhịp.

Chút tình đầu

Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng Em chở mùa hè của tôi đi đâu? Chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi mười tám Thuở chẳng ai hay thầm lặng- mối tình đầu.

Mối tình đầu của tôi có gì? Chỉ một cơn mưa bay ngoài cửa lớp Là áo người trắng cả giấc ngủ mê Là bài thơ cứ còn hoài trong cặp Giữa giờ chơi mang đến lại . . .mang về.

Mối tình đầu của tôi là anh chàng tội nghiệp Mùa hạ leo cổng trường khắc nỗi nhớ vào cây Người con gái mùa sau biết có còn gặp lại Ngày khai trường áo lụa gió thu bay.

Mối tình đầu của tôi có gì? Chỉ một cây đàn nhỏ Rất vu vơ nhờ bài hát nói giùm Ai cũng hiểu – chỉ một người không hiểu Nên có một gã khờ ngọng nghịu mãi. . . thành câm.

Xem thêm: Hợp Âm Ở Nhà Quê Mới Lên (Karik), Ở Nhà Quê Mới Lên

Những chiếc giỏ xe trưa nay chở đầy hoa phượng Em hái mùa hè trên cây Chở kỷ niệm về nhà Em chở mùa hè đi qua, còn tôi đứng lại Nhớ ngẩn người tà áo lụa nào xa. .

Related Posts