Bài Thi Gre Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Bài Thi Gre Bài Thi Gre Là Gì

Chứng chỉ GRE là gì, luyện thi GRE ở đâu mới tốt? Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

GRE là gì?

Graduate Record Examination (GRE) là bài kiểm tra tiêu chuẩn, dùng để xét tuyển vào các trường sau đại học ở nhiều nước, đặc biệt là Mỹ. Những ai mong muốn theo đuổi bằng thạc sĩ, khóa học thạc sĩ chuyên ngành, MEM, MS, MBA, hoặc bằng tiến sĩ, đều có thể tham gia kỳ thi GRE. Bài kiểm tra GRE được thực hiện bởi ETS – Educational Testing Service. Ngoài bài kiểm tra GRE tổng quát hiệu chỉnh, còn có sáu bài kiểm tra GRE chuyên ngành, dùng để đánh giá kiến thức của các ứng viên trong lĩnh vực tương ứng của họ, đó là:

Sinh học.Hóa học.Văn học tiếng Anh.Toán học.Vật lý.Tâm lý học.

Đang xem: Thi gre là gì

Trong đó, 2 bài kiểm tra Sinh học tế bào và phân tử, cùng Sinh hóa, đã được loại bỏ vào tháng 12 năm 2016.

Luyện thi GRE ở đâu tại TP.HCM và Hà Nội?

Clever Academy

*

Clever Academy độc quyền cung cấp những chương trình giảng dạy của Kaplan tại Việt Nam. Đây là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất của Mỹ. Clever Academy không giảng dạy tiếng Anh theo cách truyền thống, cùng những phương pháp học đơn thuần, mà bằng những phương pháp hoàn toàn khác biệt.

Khóa học GRE tại Clever Academy sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức về các kỹ năng của bài thi GRE, và giúp cho học viên làm quen với các yêu cầu, cùng hình thức của bài thi. Học viên cũng sẽ được rèn luyện những kỹ năng để giải bài thi nhanh chóng, và được hướng dẫn chiến thuật làm bài, và các mẹo, cùng cách tránh các bẫy thường gặp, để có thể nâng cao điểm số một cách tối đa.

TP.HCM:

Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, phường Trung Liệt, quận Đống Đa.Số 196, Quốc Lộ 2, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn.Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai.

Xem thêm: Gelatin Là Gì ? Bột Gelatin Có Phải Là Bột Rau Câu Dẻo Không?

Điện thoại: (024) 7106 5888.

EQuest

*

Được thành lập từ năm 2003, EQuest là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì, và là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. EQuest mong muốn trở thành một hệ thống trường đào tạo Anh ngữ xuất sắc, không ngừng lớn mạnh, và là nơi cung cấp cho học viên một nền tảng Anh ngữ vững chắc, thông qua các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kì. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, EQuest còn tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra các cơ hội học tập và việc làm cho học viên không chỉ trong mà còn sau khi kết thúc các khóa học Anh ngữ tại đây. EQuest hiện cung cấp các khóa tiếng Anh nền tảng như: EFC (tiếng Anh giao tiếp), FAE (tiếng Anh học thuật nền tảng), AW (viết luận), ASE (tiếng Anh dành cho các học viên trong độ tuổi từ lớp 5 đến lớp 9), và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế như: SAT, IELTS, TOEIC, GRE, GMAT, TOEFL iBT, TOEFL ITP.

TP.HCM:

Hà Nội:

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

*

Thành lập vào năm 1999, VATC là thương hiệu đào tạo Anh ngữ đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Khóa học luyện thi SAT tại VATC được ủy quyền bởi EQuest – đây là đơn vị hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ quốc tế tại nước ta với 12 năm kinh nghiệm.

Với khóa học GRE tại VATC, học viên sẽ phát triển được khả năng viết luận, tư duy logic, phân tích, trau dồi từ vựng, và được hướng dẫn chiến lược, cùng chiến thuật để làm bài thi. Ngoài ra, học viên còn được tham gia vào buổi chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống, cùng kinh nghiệm săn học bổng, từ các cựu sinh viên của các trường thuộc Top 100 ở Mỹ, và những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học. Khóa học GRE tại VATC sẽ kéo dài trong khoảng thời gian học tổng cộng là 72 giờ.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Lmht Khi Đăng Nhập, Cách Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Khi Đăng Nhập

TP.HCM:

*

ILIAT School được thành lập để giúp cho các học viên theo đuổi mục tiêu trong những lĩnh vực như: Tiếng Anh, Du học, và Tài chính, … với các chứng chỉ quốc tế: CFA, IELTS, TOEIC, GMAT, và GRE. Hiện nay, ILIAT đã thành công với hơn 200 học viên, cùng gần 20 lớp học GRE. Khóa học GRE tại ILIAT cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng cho phần thi Verbal, và Quantitative của bài thi GRE. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp thêm các kiến thức nâng cao chuyên biệt, dành cho những học viên nào cần điểm số phần thi Quantitative cao, hoặc Verbal/AWA cao. Các giáo viên tại ILIAT đều dày dặn kinh nghiệm, đạt được điểm số xuất sắc, và giảng dạy với giáo trình được thiết kế tỉ mỉ. Cùng với mô hình học được hỗ trợ toàn diện, ILIAT đã có được sự yêu mến, và tin tưởng của những bạn muốn học GRE tại nước ta.

Hà Nội:

Tầng 6, toà C, 22 Thành Công.Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý.Tầng 6, 107 Nguyễn Phong Sắc.Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh.

Related Posts