thelinkneverdie

Bạn đang tìm… Search Lọc chuyên mụcLọc chuyên mục Select Category Báo Chí  (2) Bực mình -_-  (3) Chính Trị  (15) Góp ý  (6) Kinh tế  (3) Lịch sử  (3) Linh tinh  (5) Nghiên cứu  (1) Quân sự  (3) Sáng kiến  (3) Tôn giáo  (3) Uncategorized  (11)

Linkneverdie.com : một trang web ra đời với lý tưởng cao đẹp ban đầu là chia sẻ game crack cho cộng đồng.

Đang xem: Thelinkneverdie

Nhưng trong chính đội ngũ admin lại nảy sinh những con người tham lam. Kiếm tiền, tìm lợi ích, dụ dỗ những mem download game crack của họ.

Thế là 1 trong số các admin, họ tức và giành lại quyền sở hữu game, ra riêng và lập nên trang linkneverdie.vip và cung cấp miễn phí ko 1 đòi hỏi gì cho các mem.
Link: https://linkneverdie.vip

Lúc này, admin trang .com càng lúc càng thể hiện nhiều hành động vừa đe hèn, vừa bị ổi của kẻ tiểu nhân. Càng lúc càng leo thang về sự nhỏ mọn.

_ đầu tiên là gào lên rằng: “tôi bị ăn cắp” trong khi bản thân lại là thằng đầu tiên đi ăn cắp, mà còn là đi ăn cắp để kiếm tiền từ những game crack mình đi ăn cắp nữa chứ.
Như link dưới đây: http://m.gamek.vn/hai-huoc-chuyen-admin-website-chuyen-game-crack-tai-viet-nam-to-nguoi-khac-an-cap-cong-suc-minh-20171022205254707.chn

_ kế đến là giở trò hèn hạ, âm thầm can thiệp máy người dùng trái phép để sửa file host, khóa tên miền những trang web cung cấp crack đối thủ, thậm chí khóa luôn mấy trang cung cấp crakc nước ngoài, nơi chính trang .com lấy crack của họ về post lên kiếm tiền quảng cáo?!?! Vụ việc này gây ra 1 scandal lớn trong cộng đồng gamer VN, rồi còn to mồm thanh minh ngụy biện về việc tùy tiện phá máy người dùng.

Khi người ta hỏi là: “Tại sao anh lại lén lút sửa file host trong máy tính cá nhân của chúng tôi?” thì câu trả lời là:

-> “vì những trang web khác ăn cắp công sức của chúng tôi”

-> “nếu bạn không thích, đừng cài game linkneverdie”

Vâng, quả là best lý do!

Ở VN, luật pháp lỏng lẻo nên chả ai nói ai, muốn ăn cắp hay xâm phạm quyền riêng tư thoải mái. Chứ thằng admin trang .com này mà sống ở Châu Âu, hay Mỹ thì đã bóc lịch sau xong sắt + đền hàng trăm triệu đôla cho hành động xâm phạm máy tính cá nhân người dùng nếu bị kiện, đặc biệt là những án kiện tập thể.

Xem thêm: Your Game Full Crack Ed By Gods: Crackgods, Full Crack Pc

Link vụ scandal do 1 trong các đối thủ của trang .com phản pháo: https://m.facebook.com/taigame.org.website/photos/a.803142609800014.1073741828.803111083136500/1349445605169709/?type=3

_ Diễn biến mới nhất hiện tại, là trò tiểu nhân đã phát triển lên 1 tầm cao mới, chính thức tại virus và cài vào máy người dùng ngay khi người dùng chạy file .exe mà chưa cần chọn yes hay no.

Link đây: https://youtu.be/pgzUiM3gdzM

Cá nhân tôi, sẽ chống mắt lên nhìn xem trong tương lai, họ sẽ còn những thủ đoạn đê hèn nào nữa.

Nhìn chung, dù cho a có làm admin, làm sếp, nhưng hành vi anh của bậc tiểu nhân, vừa nhỏ mọn, vừa tham lam lại “gái đĩ già mồm” hay “vừa ăn cướp vừa la làng” thì ko ai người ta phục. Quyền lực bằng trời người ta cũng khinh, và đây là mẫu sếp vứt vào sọt rác.

Phía trên đây chỉ là một trường hợp nhỏ trong thế giới web bao la. Trong cuộc sống, ta thấy ko thiếu những con người như vậy. Tôi dự báo rằng, nếu còn những hành vi bỉ ổi, không sớm thì muộn, những công sức thành quả mà họ gây dựng lên cũng sớm tan theo mây khói thôi.

Xem thêm: Ta Là Thánh Usopp ” Đã Trở Thành Hiện Thực, Ta Là Thánh Usopp K Biết Sợ Là J

P.S: tôi down game bằng torrent nhé, một trong những trang tôi hay down là skidrow-reloaded, trang mà .com chặn. Mặc dù tôi ko sờ vào cái trang .com nhưng là 1 người ngoài cuộc nhìn vào diễn biến hiện tại, thật không khỏi bất bình trước thời cuộc.

 

Related Posts