Tải The Witcher 3 Việt Hóa Full + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

*

Tên: The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

*
*

Thể loại: Thế giới mở, Chặt chém, Góc Nhìn Thứ Ba, Hành Động, Việt Hóa

*

Lượt xem: 146.877

*

Dung lượng: 37.35GB

*

Số Part: 1
Kích thước RAM: 8GBSố người chơi: Chơi đơnNgôn ngữ: Tiếng ViệtHệ điều hành: WindowsChơi bằng: Bàn phím / Chuột

Giới thiệu game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

Tải game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa full crack PC

The Witcher 3: Wild Hunt là một trong những tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại. Game do CD Project RED phát triển. Ngày 19 tháng 5 năm 2015, The Witcher 3 được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One bởi Bandai Namco Entertainment.

Đang xem: Tải the witcher 3 việt hóa full + hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bài viết này sẽ thông tin đến bạn cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị của The Witcher 3: Wild Hunt. Bên cạnh đó là lối chơi, một vài hình ảnh trong game và đánh giá chung từ cộng đồng

Nội dung của game được xây dựng dựa trên iểu thuyết thần thoại The Witcher của đại văn hào Ba Lan Andrzej Sapkowski.

Trong game, người chơi sẽ sử dụng góc nhìn người thứ ba. The Witcher 3 không có các class khác nhau để lựa chọn. Bạn phải điều khiển nhân vật chính duy nhất là Geralt.

Anh ta chỉ có thể đánh cận chiến với hai thanh kiếm sau lưng cùng sự hỗ trợ của bom, thuốc nổ và các loại ấn.

Có nhiều nhiệm vụ khác nhau trong The Witcher 3, nhưng chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu của Geralt cùng những người bạn với một thế lực hùng mạnh tên là Wild Hunt đến từ một thế giới khác. Đội quân này có dã tâm bành trướng thế giới. Wild Hunt do tên thủ lãnh người Elf tên là Eredin cầm đầu.

Xem thêm: Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất Tập 1 Thuyết Minh, Xem Phim Anh Hùng Trái Đất Tập 20 Vietsub

Các skill và ấn rất đa dạng. Lượng giáp, giày và vũ khí cũng vô cùng phong phú. Nhân vật chính của chúng ta có thể nói chuyện với các nhân vật khác trong game.

The Witcher 3 có nhiều kết thúc khác nhau dựa vào từng quyết định của người chơi ở mỗi thời điểm.

Game được đánh giá rất cao từ phía người chơi lẫn giới phê bình. Với cốt truyện hay, hấp dẫn dựa trên tiểu thuyết của một nhà văn Ba Lan, The Witcher 3 đưa người chơi vào một thế giới phiêu lưu kỳ ảo đầy mê hoặc.

The Witcher 3 nhận được điểm đánh giá hầu như tuyệt đối từ hàng loạt các trang review game uy tín như Gamespot, IGN, USGamers, Polygon..

Xem thêm: ” Go Beyond Nghĩa Là Gì ? Beyond In Vietnamese, Translation, English

Đây được xem là một trong những game phiêu lưu offline hay nhất mọi thời đại.

Phiên bản hiện tại đã bao gồm đầy đủ tất cả các DLCs

Hướng dẫn cài đặt The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

1) Download cả 3 part và giải nén2) Chạy file setup để cài đặt game3) Tiến hành download Patch Việt Hóa và giải nén4) Copy tất cả các file trong Patch Việt Hóa bỏ vào thư mục đã cài game5) Play gameChú ý: Đây là phiên bản The Witcher 3 Wild Hunt Game of the Year Edition – GOG

Video hướng dẫn cài đặt

Tụi mình sẽ cập nhật sau nha ae
MINIMUM:Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: Intel Core i5-2500K / AMD CPU Phenom II X4 940Memory: 6 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870DirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionStorage: 40 GB available spaceRECOMMENDED:Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350Memory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 770 / AMD R9 290DirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionStorage: 40 GB available space

Related Posts