Download The Sims 4 Việt Hóa Full, The Sims 4 Kits Online

The Sims 4 là tựa game mô phỏng nổi tiếng đến từ hãng Maxis. Được khai sinh bởi thiên tài Will Wright, The Sims đã tạo nên một làn gió mới ngay mới khi ra mắt. The Sims đã khẳng định được vị trí số 1 của mình trong dòng game mô phỏng cuộc sống và cũng là một trong những dòng game bán chạy nhất mọi thời đại.

Đang xem: Download the sims 4 việt hóa

*

Mục lục

1 Giới thiệu về game The Sims 42 Cấu hình yêu cầu để chơi The Sims 4 PC4 Hướng dẫn cài đặt The Sims 4 Việt Hóa Full

Giới thiệu về game The Sims 4

The Sim 4 Việt Hoá là game mô phỏng đời sống hằng ngày được xây dựng dựa trên cùng một ý tưởng với các phiên bản tiền nhiệm. Bạn sẽ được điều khiển các Sim của mình trong những hoạt động và mối quan hệ tương tự như đời thực. Đây là một lối chơi mở và bất định. Nhà ở và khu vực lân cận của Sim nằm tất cả trong một bản đồ nhất định.

Những yếu tố nổi bật của The Sims 4 Full Crack

Tạo nên những nhân vật độc đáo theo cách riêng của mình. Bạn có thể thoải mãi tùy chỉnh ngoại hình, phong cách thời trang, ăn mặc. Cũng như đặc điểm tính cách, kỹ năng, sự nghiệp và Style vừa cảm nhận vừa thể hiện cảm xúc.Dễ dàng xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn với các chế độ trong The Sim 4 Full CrackTrải nghiệm các cơ hội mới mang đến cuộc sống trong các khu phố sôi động và năng động. Chọn trong số rất nhiều mẫu đẹp và đa dạng cho nhân vật của bạn để xây dựng nơi ở và khám phá các hoạt động.Tìm kiếm các đối tượng, trang phục và đặc điểm mới bằng cách hoàn thành sự kiện, khám phá bộ sưu tập và mở khóa thành tích.

Xem thêm: Mua Battleground Giá Rẻ – Battlegrounds Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Cấu hình yêu cầu để chơi The Sims 4 PC

The Sims 4 Crack yêu cầu 1 cấu hình trung bình, không cần Card rời cũng có thể chơi được nhưng khá lag. Những nếu muốn có trải nghiệm tốt nhất thì các bạn nên tham khảo qua các thông số này nhé

Download The Sims 4 Full Việt Hóa

Mình đã để link tải game The Sim 4 Việt hóa ngay ở bên dưới. Các bạn có thể click để tải game 1 cách hoàn toàn miễn phí nha. Nhớ đừng quên đọc thêm phần hưỡng dẫn cài đặt và việt hóa full The Sim 4 nha.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/PTQX7WNA93EI

File việt hóa: https://www.fshare.vn/file/O1SOPAYQI4SA

Hướng dẫn cài đặt The Sims 4 Việt Hóa Full

Bước 1: Sau khi File tải xuống hoàn tất. Các bạn tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để Mount nó ra nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Âm Dương Sư Global Việt Nam, Âm Dương Sư

Bước 3: Sau đó vào file chạy Setup để cài đặt. Rồi ấn Oke sau đó chọn đường dẫn để lưu trữ game

Bước 4: Đợi cho quá trình cài đặt xong. Bạn sẽ thấy 1 bảng hiện ra và hãy lựa chọn cài đặt Vcredist phù hợp với bản win của mình nhé. (x86 chọn 32, x64 chọn 64)

Bước 5: Sau khi hoàn tất thì chọn ngôn ngữ cho Game. Nhớ là chọn English để tiện cho việc việt hóa nhé. Xong Apply và đợi cho chương trình chạy xong thì nhấn nút X để tắt.

Bước 6: Bạn quay lại File giải nén ban đầu. Vào Crack => game => Bin, copy tất cả trong đó và dán đè vào thư mục Bin ở nơi cài đặt Game ở bước 2

Bước 7: OK giờ thưởng thức game thôi!

Hướng dẫn Việt Hóa Game The Sims 4

Đầu tiên các bạn hãy tải File Việt hóa ở liên kết dưới đây nhé

Bước 1: Các bạn tiến hành vào game. Chọn Options, tích vào ô Enable Mood Setting

Bước 2: Sau đó Copy file Việt hóa vừa tải xuống vào Documents/Electronics Arts/The sims 4/Mods ở thư mục Game đã cài

Bước 3: Và giờ tận hưởng phiên bản Việt Hóa thôi!

Lời kết

Như vậy là bạn có thể thưởng thức trọn vẹn tựa game The Sims 4 Việt hóa cho PC rồi nhé. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt gặp khó khăn gì thì để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các anh em chơi game vui vẻ!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Game hay cho PC của Đế Vương Bá Nghiệp để thường xuyên cập nhật những game hấp dẫn nhé!

Related Posts