What Is The Meaning Of ” Tfw Là Gì, Và Bạn Sử Dụng Nó Như Thế Nào?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TFW? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TFW. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TFW, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tfw là gì

Ý nghĩa chính của TFW

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TFW. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TFW trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Dương Dương, “Tam Sinh Tam Thế” Của Lưu Diệc Phi

Tất cả các định nghĩa của TFW

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TFW trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tứ Đổ Tường Là Gì – Chồng Hội Tụ Đủ &#39Tứ Đổ Tường&#39

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TFW Các lực lượng trong
TFW Cắt ngắn Floquet Wave
TFW Du lịch cho công việc
TFW Du lịch liên bang Wisconsin
TFW Học phí từ bỏ
TFW Lực lượng đặc nhiệm Web
TFW Lực lượng đặc nhiệm Whiskey
TFW Những cách quên mật khẩu
TFW Nước lũ độc hại
TFW Takimora tưởng tượng hoạt động
TFW Technische Fachhochschule Wildau
TFW Thời gian cho rượu vang
TFW Tuần lễ thời trang Toronto
TFW Đoàn tiêm kích chiến thuật

TFW đứng trong văn bản

Tóm lại, TFW là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TFW được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TFW: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TFW, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TFW cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TFW trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts