#1 : Tên Nhân Vật Game Võ Lâm Hay NhấT, ĐộC ĐáO Và Siêu BựA

Trước khi hành tẩu giang hồ, người chơi đau đầu nhất vẫn là khoản đặt tên nhân vật. Đặt tên nhân vật phải sao cho ngầu lòi, bá đạo, xứng đáng là cao thủ võ lâm. Trong bài viết dưới đây, mister-map.com sẽ gợi ý các bạn cách đặt tên nhân vật trong game võ lâm độc đáo nhất.

Đang xem: Tên nhân vật game võ lâm hay

Tổng quan về Võ Lâm 1

Võ Lâm Truyền Kỳ tựa game thể loại MMORG được Việt hóa từ Kiếm Hiệp Tình Duyên của Trung Quốc. Năm 2005, game đã có mặt tại thị trường Việt Nam, mà đặc trưng là ở quán net cỏ. Thời ấy, người người dắt nhau chơi Võ Lâm, nhà nhà náo nức đánh PK. Đối với thế hệ 8x 9x, đây hẳn là game gợi nhớ ký ức tuổi thơ nhất rồi.

Trải qua các phiên bản khác nhau như: Công Thành Chiến, Sơn Hà Xã Tắc,… Nhiều cải tiến về cả nội dung lẫn phong cách chơi nhưng cũng không níu kéo được thời hoàng kim mãi. Năm 2008, Võ Lâm dần vắng bóng trên thị trường game Việt Nam. Tuy nhiên, Võ Lâm 1 vẫn có sức hút mãnh liệt với game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp.

Xem thêm: Fall Away Là Gì – Fall Away Thành Ngữ, Tục Ngữ, Slang Phrases

Nguyên tắc đặt tên tránh khóa tài khoản

Theo quy định của game, các trường hợp đặt tên không tuân theo nguyên tắc của nhà phát hành đều có thể bị xóa bỏ nhân vật, tài khoản hoặc giải tán bang phái. Thậm chí nặng hơn là khóa vĩnh viễn tài khoản và không được xử lý hay bồi thường. Do đó, dù chọn được tên nhân vật hay trong game võ lâm cũng nên xem xét qua các nguyên tắc đã nhé. Cẩn thận vẫn hơn đúng không nào, các nguyên tắc cơ bản là:

Không đặt tên nhân vật có nội dung liên quan đến các vĩ nhân, lãnh đạo chính quyền các cấp, tên nhân vật lịch sử dân tộc. Tên có nội dung phản động, kỳ thị, phân biệt sắc tộc, tôn giáo, thuần phong mỹ tục.Không đặt tên có nội dung khích bác, xúc phạm người khác. Phá rối hoặc cố tình gây mất uy tín Võ Lâm Truyền Kỳ. Đặc biệt, các tên liên quan đến các thành viên trong Công ty VNG hay bản thân Công ty VNG.Không đặt tên nhân vật ám chỉ hoặc cố tình ám chỉ đến những phần kín của cơ thể. Cái này quan trọng nha, mấy bạn nam dễ đặt lắm.

Xem thêm: Cutoff Là Gì, Nghĩa Của Từ Cutoff, Nghĩa Của Từ Cut

*

Một số cách đặt tên nhân vật hay trong game Võ Lâm

Tùy vào sở thích, tính cách cũng như giới tính nhân vật mà chúng ta có nhiều cách đặt tên phù hợp. Có thể là dựa trên các tên võ tướng, mỹ nhân thời xưa của Trung Quốc,… Phù hợp với những bạn muốn tìm tên nhân vật nữ hay trong võ lâm. Các nhân vật hoạt hình Nhật Bản, phim viễn tưởng Mỹ… Ngoài ra, các ký tự đặc biệt để viết có dấu cũng không phải lựa chọn tồi.

Đặt tên theo võ tướng, mỹ nhân,… thời xưa của Trung Quốc

Võ tướng
Lữ Bố Quan Vân Trường Triệu Vân
Lý Tồn Hiếu Nhạc Phi Hạng Vũ
Mã Tôn Phạm Trường Long La Thông
Lục Văn Long Hùng Đình Bật Tư Mã Hân
Bành Thiện Đặng Thế Xương Vương Tiễn
Trương Bào Hạng Vũ Trần Nghị
Tôn Sách Tạ Huyền Phàn Khoái
Sái Mạo Sái Dục Vinh Đường Chính Tài
Hoa Mộc Lan Vũ Văn Hóa Cập Hoàng Phi Báo
Tăng Cách Lâm Thấm Mã Phương Tăng Quốc Phiên
Nhạc Chung Kỳ Nhiệm Trụ Uất Trì Cơ
Mỹ nhân
Tây Thi Điêu Thuyền Trác Văn Quân
Thái Diễm Ban Chiêu Võ Tắc Thiên
Ban Tiệp Dư Thượng Quan Uyển Nhi Chân Hoàng Hậu
Hoa Nhị Phu Nhân Đường Uyển Tiết Đào
Chu Thục Dân Quách Ái Liễu Như
Lý Sư Sư Lý Thanh Chiếu Tả Phấn
Hoàng Nga Vệ Tử Phu Ngư Huyền Cơ

Đặt tên nhân vật theo phim ( Nhật Bản, Mỹ,…)

Phim Mỹ
Iron Man Captain American Black Widow
Spider man Hawkeyes Thor
John Wick Jack Sparrow Johnny Deep
Walter White Doctor Stranger Tyrion Lannister
Homer Simpson Sherlock Holmes Michael Scofield
Phim Nhật
Naruto Songoku Vegate
Luffy Bleach Ichigo
Maria Ozawa Uchiha Madara Escanor
Meliodas Natsu Yaiba
Kimetsu Saitama Izuku
Kamado Tanjirou Tomioka Giyuu Kudo Shinichi
Yumi Sakurai Fukuka Eimi Megumi

Tên nhân vật hay trong game Võ Lâm ký tự đặc biệt

*

Trên đây là một số gợi ý đặt tên nhân vật hay trong game võ lâm mister-map.com đúc kết được. Hi vọng bạn sẽ chọn được cái tên độc đáo nhất dành cho bản thân. Và đừng quên chia sẻ tên nhân vật độc đáo của mình ở phần bình luận bên dưới nhé

#đặt tên nhân vật game võ lâm hay#tên nhân vật hay trong game võ lâm#tên nhân vật hay trong võ lâm#tên nhân vật nữ hay trong võ lâm

Related Posts