Giải Pháp Điều Khiển Và Truy Cập Từ Xa Cho Mọi Người, Teamviewer Là Gì

mister-map.com là một giải pháp truy cập từ xa, điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm các thiết bị Windows, macOS, Android và iOS. mister-map.com cho phép bạn truy cập từ xa các máy tính hoặc thiết bị di động ở mọi nơi trên thế giới và sử dụng chúng như thể bạn đang ở đó. Ngoài ra, bạn có thể kết nối từ xa với các máy chủ, máy cấp thương mại và thiết bị IoT từ mọi nơi, bất cứ lúc nào thông qua mạng truy cập từ xa toàn cầu an toàn của chúng tôi.

Đang xem: Giải pháp điều khiển và truy cập từ xa cho mọi người

*

Tải về và cài đặt mister-map.com trên thiết bị bạn muốn bắt đầu kết nối, như máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

*

Cài đặt mister-map.com trên thiết bị đích mà bạn muốn truy cập. Đây có thể là một máy tính để bàn hoặc thiết bị di động khác, hoặc thậm chí là một hệ thống điểm bán, quầy bán hàng hoặc thiết bị IoT.

*

Nhập ID và mật khẩu của đối tác kết nối của bạn trên thiết bị gửi đi, kết nối ngay lập tức, và điều khiển thiết bị đích như thể bạn đang hiện diện ở đó.

*

mister-map.com tích hợp các tính năng bảo mật

mister-map.com được bảo mật bằng mã hóa hai chiều với AES 256 bit, xác thực hai yếu tố và các tính năng bảo mật khác đạt tiêu chuẩn của ngành. Chúng tôi được chứng nhận theo SOC2, HIPAA/HITECH, ISO/IEC 27001, và ISO 9001:2015, và tuân thủ GDPR.

Tương thích với Nhiều Thiết bị và Nền tảng Nhất

Với khả năng tương thích với các thiết bị di động, hệ điều hành, và thiết bị IoT của tổng số 127 nhà sản xuất trên thị trường hiện này, mister-map.com vượt trội so với các đối thủ trên thị trường cho đến nay.

Xem thêm: ” Accomplishment Là Gì ? Cách Dùng Thế Nào Accomplishment Là Gì, Nghĩa Của Từ Accomplishment

Khả năng sử dụng, Chất lượng hình ảnh và Tốc độ truyền tệp Tốt nhất với các sản phẩm khác cùng loại

mister-map.com sử dụng dịch vụ của Qualitest – một công ty đảm bảo chất lượng độc lập hàng đầu thế giới – để kiểm tra hiệu suất kỹ thuật của nó và so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng cảm nhận hiệu quả làm việc vượt trội!

Đây là công cụ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng năng suất làm việc vì bạn có thể thay đổi mọi thứ.

Franck RacapéGiám đốc Bán hàng Khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi tại Philips Professional Display Solutions

Nhờ không phải di chuyển đến văn phòng trung tâm vào cuối tuần, chúng tôi tiết kiệm hàng giờ thời gian làm việc mỗi tháng.

Katja KreßGiám đốc của LUSH tại Đức

Nhìn từ khía cạnh công nghệ, tất cả bắt đầu được kết hợp để tạo ra hiệu quả to lớn.

Tim ClarkeChủ sở hữu Tranquility Agriculture Inc.

Khả năng hỗ trợ khách hàng nhanh hơn, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn giúp tăng chất lượng dịch vụ hỗ trợ từ xa của chúng tôi.

Xem thêm: Bộ Tranh Tô Màu Doremi Được Các Bé Yêu Thích Nhất ✔️Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Thomas WollenhauptKỹ sư Hỗ trợ Khách hàng tại Avaya

Bạn có thể ưu tiên chất lượng hình ảnh hoặc tốc độ của hình ảnh — nó rất thuận tiện và thực sự dễ sử dụng.

Tiến sĩ Philipe ArbeilleGiáo sư Vật lý Sinh học, Trường Y Khoa, Đại học Tours

ČeštinaDanskEnglishEspañolSpanish-MXEnglish-USSuomiFrançaisFrench-CADeutschMagyarItaliano日本語한국어NederlandsNorsk bokmålPolskiPortuguêsРусскийSvenskaไทยTürkçeTiếng ViệtChinese SimplifiedChinese Traditional

Related Posts