Bài 12: Custom Taxonomy Là Gì, Hướng Dẫn Sử Dụng WordPress Taxonomy Toàn Tập

Xuất phát từ phương pháp phân loại sinh học Linnaean taxonomy. Taxonomy đây là một thuật ngữ chỉ phân loại học trong sinh học. Trang web này ra đời nhằm hỗ trợ cho bạn những tính năng phong phú và vô cùng đa dạng, giúp cho mọi người có thể nắm bắt và theo kịp với thời đại. Hãy cùng với bài viết sau đây của mister-map.com tìm hiểu rõ hơn về taxonomy là gì nhé.

Đang xem: Taxonomy là gì

*
*
*
*
*

Công dụng của Custom Taxonomies

Custom Taxonomies( Taxonomies tùy chỉnh)

Custom Taxonomies là cách sử dụng những Taxonomies API mà WordPress cung cấp sẵn để tạo ra những Taxonomy mới.

Bạn muốn thêm một loại nào đó tương tự giống như vậy nhưng để làm nhiệm vụ khác thì custom taxonomy sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng.

Xem thêm: Review Truyện Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo 2 By Bai Cha

Sử dụng Custom Taxonomies để phân loại nội dung theo nhu cầu cụ thể hơn. Theo đó, có thể hiểu Custom Taxonomies là cách sử dụng những taxonomies có sẵn để tạo ra những taxonomies mới.

Một ví dụ cụ thể hơn: Bạn tạo ra một website bán hàng về quần áo bạn có thể tự thêm các đề mục một cách thủ công, chẳng hạn như” đồ ngủ”, “đồ thể thao”, “Đầm dự tiệc”….

Xem thêm: ảnh nền máy tính đẹp

Tóm lại, taxonomy là ứng dụng trong phân loại và lọc nội dung hay sản phẩm. Là một phần mềm vô cùng tiện lợi và bổ ích, giúp xử lý những vấn đề phân loại một cách nhanh chóng. Với những thông tin về taxonomy trên, chắc bạn đã phần nào hiểu được taxonomy là gì và công dụng, phân loại của từng taxonomy như thế nào. hãy tận dụng nó một cách tốt nhất nhé.

Related Posts