Táo Quân Trực Tiếp – Táo Quân 2021: Chờ Đón Sự Trở Lại Của Các Táo

mister-map.com – Sau một năm tạm dừng không sản xuất, năm nay, khán giả cả nước có cơ hội cùng ngồi lại bên gia đình và thưởng thức Táo quân 2021.

Đang xem: Táo quân trực tiếp

Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NS Vân Dung. Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng, Việt Bắc cũng một lần nữa góp mặt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sỹ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình.

*

Mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt một năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch covid, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

*

Bên cạnh việc đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…

*

Phần âm nhạc tiếp tục là điểm nhấn thú vị của Gặp nhau cuối năm khi nhiều ca khúc trending của năm được parody vừa hài hước, vừa sâu sắc. Bên cạnh đó, những làn điệu âm nhạc dân gian cũng được đưa vào chương trình một cách rất ấn tượng.

Xem thêm: Distilled Water Là Gì – Nghĩa Của Từ Distilled Water Trong Tiếng Việt

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h00 vào 30 Tết trên các kênh sóng của mister-map.com.

*

Táo quân 2021: Ngọc Hoàng ngán ngẩm khi bị thói xu nịnh “bủa vây”

mister-map.com – Là nhân vật quyền lực nhất trên thiên đình, liệu rằng năm nay, Ngọc Hoàng sẽ có những tâm tư ra sao sau một năm đầy biến động dưới trần gian.

Trailer Táo quân 2021: Ngọc Hoàng tuyên bố thay đổi lớn trên thiên đình

mister-map.com – Sau bao chờ đợi, Táo quân 2021 chính thức tung trailer “nóng hổi” hứa hẹn không làm fan của nhà Táo thất vọng.

Xem thêm: Đọc Truyện One Piece Chap 905, Đảo Hải Tặc Chap 905 Next Chap 906

Táo quân 2021: Những biểu cảm hỉ nộ ái ố khó đỡ của các Táo

mister-map.com – Lên thiên đình sau một năm vắng bóng, các Táo đã được trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và mister-map.comGo!

*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

*

Quay về giao diện điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ mister-map.com NEWS

Related Posts