Hướng Dẫn Tạo Lại Mật Khẩu Cấp 2 Trong Fifa Online 3 Siêu Đơn Giản

Để bảo vệ tài khoản game FO3 một cách an toàn nhất hệ thống luôn yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu cấp 2 mỗi khi truy cập. Tuy nhiên bạn lại lỡ quên mật khẩu này và không biết làm cách nào để lấy lại. Tham khảo ngay bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu cấp 2 fifa online 3 một cách nhanh chóng nhất.

Đang xem: Tạo lại mật khẩu cấp 2 trong fifa online 3

Những khái niệm cần nắm rõ khi lấy lại mật khẩu cấp 2

Mật khẩu cấp 2 là mật khẩu bạn cần cung cấp khi đăng nhập vào tài khoản game. Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần thì tài khoản của game của bạn sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời và không thể truy cập được.

Câu hỏi bí mật là câu hỏi được yêu cầu thiết lập khi tạo mật khẩu cho tài khoản game. Câu hỏi và câu trả lời là do bạn tùy ý lựa chọn nhưng nên đặt các câu hỏi bí mật mà bạn dễ nhớ bởi đây là cơ sở để bạn có thể khôi phục lại mật khẩu cấp 2 nếu có nhỡ quên hay làm mất

Bị mất mật khẩu cấp 2 fifa online 3 có tác hại gì?

Trước khi bắt đầu chơi FIFA online 3 hệ thống luôn yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu cấp 2 và cứ sau 3 tiếng phải nhập lại một lần để đảm bảo an toàn nhất cho tài khoản game của bạn. Một số tác hại khi quên mật khẩu cấp 2 có thể kể đến như:

Gián đoạn việc chơi game.Tài khoản game dễ bị kẻ xẩu lợi dụng hack lấy cắp tài khoản.

Do đó ngay khi quên mật khẩu bạn cần tìm cách lấy lại ngay lật tức để phòng tránh những rủi ro sau này.

Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Có 2 trường hợp thường xảy ra khi bạn thực hiện lấy lại mật khẩu cấp 2 đó là:

TH1: Quên mật khẩu cấp 2 nhưng nhớ câu hỏi bí mật.TH2: Quên mật khẩu cấp 2 và quên luôn câu hỏi bí mật.

Tuy rằng lấy lại mật khẩu cấp 2 không dễ như cấp 1 nhưng không phải là không thể. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Thán Từ ( Interjection Là Gì ? Cách Sử Dụng Thán Từ Trong Tiếng Anh

Cách 1: Lấy lại mật khẩu cấp 2 fifa online 3 khi nhớ câu trả lời bí mật

Khi nhớ câu trả lời bí mật được thiết lập trong game từ trước bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu cấp 2 theo 5 bước đơn giản sau:

*

Cách khôi phục mật khẩu fifa online 3 khi nhớ câu hỏi bí mậtBước 2: Cung cấp tên tài khoản đăng nhập và mật khẩu tài khoản garena cần lấy lại mật khẩu.Bước 3: Trả lời câu hỏi bí mật trước đó thiết lập trong gameBước 4: Click vào “Xác nhận”, nếu câu trả lời chính xác tài khoản của bạn sẽ được reset mật khẩu cấp 2.Bước 5: Đăng nhập lại tài khoản game để đặt lại mật khẩu cấp 2 và câu hỏi bí mật

Lưu ý: Sau khi đã thiết lập lại được tài khoản bạn cần nhớ cầu hỏi bí mật mới đây là dữ liệu cơ sở duy nhất để bạn có thể khôi phục lại mật khẩu cấp 2 khi gặp sự cố.

Cách 2: Khôi phục mật khẩu cấp 2 fifa online 3 khi quên câu hỏi bí mật

Đối với những người ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sinh sống làm việc ở 2 khu vực này bạn có thể lên trụ sở Garena để trình báo văn phòng giải đáp sẽ giúp bạn khởi tạo lại tài khoản acc và cấp lại mật khẩu mới cho bạn. Những thông tin và giấy tờ bạn cần cung khi cấp trình báo:

Chứng minh nhân dânSố điện thoại đăng ký tài khoản gameEmail đăng ký

Đây là cách lấy lại mật khẩu cấp 2 thành công 100%.

Đối với những người ngoài khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc những người không có thời gian lên trụ sở Garena bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước sau:

*

Truy cập vào trang Garena để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu cấp 2Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena của bạnBước 3: Chọn hỗ trợ tài khoảnBước 4: Click vào yêu cầu hỗ trợBước 5: Cung cấp các thông tin theo yêu cầu và gửi.Bước 6: Nhân viên hỗ trợ sẽ gọi điện cung cấp lại mật khẩu cấp 2 cho bạn.

Những lưu ý khi tạo lại mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Mật khẩu cấp 2 là cơ sở để bạn có thể bảo vệ tài khoản game để tránh lặp lại tình trạng quên mật khẩu tiếp tực xảy ra khi đặt lại mật khẩu cấp 2 bạn nên:

Tạo những mật khẩu dễ mình khó ngườiKhông nên sử dụng ngày sinh mình, gấu đặt làm MKNếu mật khẩu khó nhớ bạn có thể ghi chú vào sổ tay, điện thoại….

Xem thêm: Phân Biệt Fee, Fare, Fine, Toll Fee Là Gì, Phân Biệt Các Từ Chỉ Chi Phí: Fee

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn đã có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu cấp 2 fifa online 3 một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ mà không bị gián đoạn.

Related Posts