Cách Tạo Đánh Giá Cho Fanpage Facebook, Cách Tạo Đánh Giá Cho Fanpage

Đánh giá sao một trang Fanpage là cách để khách hàng thể hiện mức độ hài lòng của mình đối với dịch vụ, sản phẩm hay nội dung của trang Fanpage.

Đang xem: Tạo đánh giá cho fanpage

Mức độ đánh giá sao được quy định từ 1 sao đến 5 sao. Một sao là giá trị thấp nhất thể hiện sự không hài lòng, trang không đáng tin cậy. Năm sao cho thấy chất lượng cao, dịch vụ tốt.

*

Vì sao ta cần phải biết cách bật, tắt đánh giá sao Fanpage?

Và với 1 trang bán hàng, việc có nhiều đánh giá tốt (5 sao) càng cho thấy độ tin cậy cũng như chất lượng trang. Nên nếu bạn tự tin “tôi là tốt” hãy bật đánh giá sao cho mọi người đánh giá tốt cho bạn. Đó cũng là cách để bạn xây dựng thương hiệu đó nhá!

Nhưng….!

Nếu mọi đánh giá điều công tâm, thì thật sự đó là điều tuyệt vời. Nhưng vấn đề ở chỗ. Có người thương thì có kẻ ghét, có người ngưỡng mộ ác có kẻ ganh tị.

Xem thêm: just like that là gì

Tất nhiên không phải những ai ghét mình điều phá mình. Đôi khi chúng ta không thích hay ghét nhau là vì chúng ta chưa hợp nhau. Nhưng về bản chất chúng ta vẫn là người tốt, vẫn không hại lẫn nhau, chỉ là ta không chơi, không nói, không xen vào việc của nhau. Nhưng nói chung việc bị phá và đánh giá trang Fanpage 1 sao là điều không phải hiếm.

Và với 1 trang có nhiều đánh giá 1 sao thì coi như cho ra đảo sống luôn chứa bán buôn gì nữa. Với 1 trang mới mà bị ai đó xấu tính, vô cho vài cái 1 sao thì ôi thôi!

Đó là lý do bạn cần biết cách bật và tắt đánh giá sao cho trang Facebook. Để bạn có thể tự mở lên khi muốn và tắt nó khi cần:

Cách bật đánh giá sao Fanpage

Nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang

*

Cách bật và tắt đánh giá sao Fanpage từ khách hàng trên Facebook b1

Nhấp vào Chỉnh sửa Trang ở cột bên trái

*

Cách bật và tắt đánh giá sao Fanpage từ khách hàng trên Facebook b2

Nếu đã có tab Đánh giá thì bạn chỉ cần Bật nó. Nếu chưa có bạn cuộn xuống và nhấp vào Thêm tab

*

Cách bật và tắt đánh giá sao Fanpage từ khách hàng trên Facebook b3

Nhấp vào Thêm tab bên cạnh Đánh giá

*

Cách bật và tắt đánh giá sao của khách hàng trên Facebook b4

Thế là xong rồi đấy!

Cách tắt đánh giá sao Fanpage

Cũng các bước cơ bản giống lúc bật đánh giá sao. Nhưng lần này thì chúng ta chọn tắt đánh giá đi hi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Smooth Là Gì, Nghĩa Của Từ Smooth, Định Nghĩa Của Từ Smooth Trong Từ Điển Lạc Việt

Nhấp vào Cài đặt ở đầu TrangNhấp vào Chỉnh sửa Trang ở cột bên tráiNhấp vào Cài đặt bên cạnh Đánh giáNhấp để chọn TắtNhấp vào Lưu

Quan điểm người viết (của mình ấy hi)

Theo mình thì chúng ta nên bật đánh giá sao cho trang Fanpage của mình. Một phần để khách hàng nhận xét, đánh giá và cho biết cảm nhận của khách về ta. Một phần cho ta biết ta còn cái nào chưa tốt để còn hoàn thiện mình.

Nếu có ai đó đánh giá sao thấp. Chúng ta nên liên hệ với người đó, hỏi nguyên nhân vì đâu và họ không hài lòng gì về dịch vụ, hàng hóa, hay nội dung trên trang Fanpage của ta. Nếu do ta thì ta còn biết khắc phục lỗi của mình. (Nếu do anh hay chị ấy mới bị người yêu bỏ buồn quá cho ta 1 sao chơi thì ta nên nhẹ nhàn an ủi hì vui tí)

Related Posts