Trên Tay Gà Ảo Tamagotchi Là Gì ? Máy Nuôi Thú Ảo Tamagotchi Loại Nào Chơi Vui ?

Tamagotchi là sản phẩm rất đặc biệt khi thành công ở cả Nhật Bản và Mỹ. Tại Nhật, nuôi thú cưng thậm chí đã trở thành một nét văn hóa.

Đang xem: Tamagotchi là gì

Trò nuôi thú cưng ảo rất phổ biến tại Việt Nam những năm đầu 2000. Tại Mỹ, máy nuôi thú tên gọi Tamaguchi này còn hớp hồn giới trẻ ở đây sớm hơn, khoảng những năm 90 thế kỷ trước.

Theo CNN, tháng 7 tới, món đồ chơi này sẽ được bán trở lại với nhiều cải tiến mới. Cụ thể, ngày 26/7, Tamagotchi On Wonder Garden chính hãng sẽ được bán trên Amazon, GameStop, Target, Walmart với giá 59,99 USD.

Thế hệ máy mới sẽ vẫn giữ hệ thống thú cưng như cũ, song đồ họa được nâng cấp bên cạnh khả năng kết nối với ứng dụng trên di động.

*

Tamagotchi On Wonder Garden phiên bản mới. Ảnh: CNN.

Thú cưng mới còn biết tổ chức sinh nhật, trang trí buổi lễ bằng những quả bóng bay, ra khỏi ngôi nhà của mình để du lịch đến những vùng đất mới. Ngoài ra, nó còn biết kết hôn và nuôi con. “Đứa trẻ” sau khi lớn tiếp tục lập nên gia đình riêng.

Độ khó của game sẽ không bằng thế hệ máy cũ. Trong phiên bản này, người chơi có thể gửi thú cưng tại nhà giữ trẻ.

Tuy nhiên, trò chơi vẫn sẽ giữ lại những yếu tố cốt lõi làm nên thành công của phiên bản cũ. Để nuôi thú cưng tốt, bạn phải giữ chúng không quá đói, vui vẻ trên mức nhất định. Khi thú cưng cần gì đó, máy sẽ phát ra tiếng bíp ngay cả khi màn hình tắt. Điều này có thể gây ra một chút khó chịu cho người chơi.

Cũng không cần Wi-Fi để chơi Tamagotchi On Wonder Garden. Máy sẽ có 3 phím bấm để di chuyển và tương tác với thú cưng.

*

Nuôi thú ảo lần đầu xuất hiện tại Mỹ vào năm 1996 tại Nhật và một năm sau ở Mỹ

Tamagotchi là sản phẩm rất đặc biệt khi thành công ở cả Nhật Bản và Mỹ. Trả lời CNN, nhà sản xuất cho rằng ở Mỹ, bao bì cho thiết bị phải được làm lớn hơn để người mua cảm thấy sản phẩm trị giá với số tiền 60 USD.

Trong khi đó tại Nhật, món đồ chơi đã trở thành văn hóa tại đây, rất được lòng người dùng vì độ nhỏ gọn, dễ gắn vào móc khóa.

Nuôi thú ảo lần đầu xuất hiện năm 1996 tại Nhật và một năm sau ở Mỹ. Bandai America cho biết họ đã bán được hơn 82 triệu máy trên toàn cầu tính đến cuối năm ngoái.

CSGO, Dota2 có cộng đồng người chơi “xấu tính” nhất eSports

Cuộc khảo sát trực tuyến được thực hiện dựa trên những bài đăng của các cộng đồng game thủ trên mạng xã hội Reddit.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Tiếng Anh Là Gì, Sự Ứng Dụng Tiếng Anh Là Gì

Đại Việt

Trò nuôi thú ảo đang trở lại Nuôi thú cưng Máy nuôi thú ảo Tamagotchi

*

Liên Quân Mobile, Tốc Chiến, Mobile Legends vì đâu mà hot?

0

Có mục tiêu chiến thắng rõ ràng, khả năng lật ngược tình thế cùng nhiều yếu tố khác đã làm nên thành công cho các tựa MOBA game ngày nay.

*

Rồi chúng ta sẽ chơi game theo kiểu Sony hay Microsoft?

0

Trong buổi ra mắt Playstation vừa qua, Sony đã cho thấy nhiều khía cạnh mới mẻ của hãng. Tuy nhiên, họ vẫn tập trung vào điều mình luôn làm tốt: Các tựa game.

*

Có nên bỏ tiền mua một chiếc ghế chơi game?

0 3

Để tận hưởng tối đa sự thoải mái trong khi chơi game, ngoài dàn máy cấu hình cao và phụ kiện chất lượng, việc bổ sung một chiếc ghế nâng cấp phần ngồi cũng quan trọng không kém.

*

Mức tiêu thụ năng lượng khổng lồ có thể xuyên thủng bong bóng Bitcoin?

0 3

Quá trình khai thác đòi hỏi tiêu tốn năng lượng và ngày càng có nhiều người nhận thức được quy mô tác động đến môi trường của Bitcoin.

*

Apple Watch Series 3 có còn đáng mua lúc này?

0

Apple Watch Series 3 ra mắt khoảng hơn 4 năm. Hiện tại, mình có 5 triệu đồng, nên mua sản phẩm này hay smartwatch khác ạ.

*

Những sản phẩm của Apple bạn không nên mua lúc này

0

Người dùng cần tránh mua một số dòng máy sắp ngừng hỗ trợ hoặc chuẩn bị ra mắt phiên bản mới.

*

Vũ trụ có thể là một mạng nơ-ron thần kinh

0 5

Thế giới này có thể được coi như một mạng lưới nơ-ron, và mỗi người tương ứng với một nút trong nó.

*

Nếu dùng MacBook, bạn nên cập nhật ngay macOS mới

0 1

Bản cập nhật sẽ giúp các thiết bị MacBook tránh nguy cơ hỏng phần cứng khi sử dụng các loại hub, dock USB-C của bên thứ ba.

*

Loài mực có thể vượt qua bài kiểm tra trí tuệ dành cho trẻ em

0 3 1

Thông qua bài kiểm tra kẹo dẻo (marshmallow) được chỉnh sửa, các nhà khoa học cho thấy mực nang có thể tự kiểm soát bản thân, chờ đợi để ăn được con mồi ngon.

*

Nhiều mẫu smartphone Samsung tại Việt Nam được lên One UI mới

0 1 4

Samsung vừa tung ra phiên bản One UI 3.1 cho các dòng Galaxy S10, Note10 và Note20 tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: but not là gì

Tàu do thám mới của NASA vẫn dùng chip trên iMac đời 1998

0

Perseverance, tàu thăm dò với sứ mệnh tìm kiếm sự sống trên Hỏa tinh vẫn sử dụng chip xử lý cho máy tính ra đời từ hơn 20 năm trước.

Related Posts