Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Luu Diec Phi, Lưu Diệc Phi

Bị chê diễn quá dở trong bộ phim “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” bản điện ảnh đóng cùng Lưu Diệc Phi, Dương Dương đã bật khóc ngay tại họp báo.

Chuyện Dương DươngLưu Diệc Phi bị đồn đã đăng ký kết hôn và sắp tổ chức hôn lễ trong tháng 3/2020 đang gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng khi cùng đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh vào năm 2017, Lưu Diệc Phi – Dương Dương đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Cũng vì ồn ào này mà bộ phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bất ngờ bị lật lại, do thời điểm ra mắt, tác phẩm này nhận quá nhiều chỉ trích nên ấn tượng về Dương Dương – Lưu Diệc Phi ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa cũng chẳng có gì tốt đẹp.

Đang xem: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa luu diec phi

Nội dung phim xoay quanh chuyện yêu đương 3 kiếp kéo dài hàng vạn năm của Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Dạ Hoa (Dương Dương). Trong đó, cặp đôi phải trải qua hàng loạt biến cố, có cả sinh ly tử biệt đầy nước mắt. Dẫu vậy, đến cuối cùng Bạch Thiển – Dạ Hoa vẫn nắm chặt bàn tay để vượt qua bão táp phong ba, cặp đôi có kết thúc viên mãn khi bộ phim khép lại.

Lưu Diệc Phi và Dương Dương.

Trong phim, Dương Dương – Lưu Diệc Phi có khá nhiều cảnh quay tình cảm. Đáng chú ý là màn ngủ cùng giường và tắm hồ chung. Tuy được kỳ vọng song đến ngày khởi chiếu, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh đã bị chỉ trích nặng nề rằng kỹ xảo phim thuộc hàng “3 xu”, nội dung tuy chuyển thể từ tiểu thuyết nhưng viết lại quá cẩu thả, khó hiểu, lai căng giữa hiện đại với cổ trang. Đáng nói hơn, diễn xuất của Lưu Diệc Phi – Dương Dương đều bị chê là không bằng 1 góc so với Dương Mịch – Triệu Hựu Đình ở bản phim truyền hình.

Xem thêm: Viktor Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Viktor Mùa 11, Viktor Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Dương Dương bật khóc trong sự kiện họp báo phim.

Nữ MC của sự kiện đã đưa micro cho Dương Dương để anh phát biểu cảm nghĩ, nhưng do đang xúc động, Dương Dương đã trả micro lại. Lưu Diệc Phi – người đứng bên cạnh Dương Dương thời điểm đó đã nhanh chóng đỡ lời cho Dương Dương. Lưu Diệc Phi còn cố tình kể nhiều chuyện hài hước, mang bản thân ra làm ví dụ để giúp Dương Dương tránh tình huống xấu hổ.

Xem thêm: kindle giá bao nhiêu

Lưu Diệc Phi.

Đến hiện tại, khi tin đồn kết hôn vẫn còn lan rộng, khoảnh khắc Dương Dương – Lưu Diệc Phi quan tâm nhau trong họp báo lại bất ngờ bị đào bới. Dù cả 2 diễn viên đều chưa lên tiếng về vụ việc nhưng lỡ như chẳng may có phép màu gì xảy ra, cho “đệ nhất mỹ nam” thành đôi với “thần tiên tỷ tỷ” thì chẳng phải là chuyện đáng mừng hay sao?

Link bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=%c4%90%c3%b3ng+%22Tam+sinh+tam+th%e1%ba%bf+Th%e1%ba%adp+l%c3%bd+%c4%91%c3%a0o+hoa%22+v%e1%bb%9bi+L%c6%b0u+Di%e1%bb%87c+Phi+m%c3%a0+b%e1%bb%8b+m%e1%ba%afng+qu%c3%a1+nhi%e1%bb%81u%2c+D%c6%b0%c6%a1ng+D%c6%b0%c6%a1ng+t%e1%bb%abng+s%e1%bb%91c+%c4%91%e1%ba%bfn+kh%c3%b3c+n%e1%bb%a9c+n%e1%bb%9f+

Related Posts