Thất Bại Với ” Tam Sinh Tam Thế Lưu Diệc Phi, “Tam Sinh Tam Thế” Của Lưu Diệc Phi

Không chỉ riêng Địch Lệ Nhiệt Ba, đến cả Lưu Diệc Phi – Dương Dương cũng gặp rắc rối vì “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” bản truyền hình quá thành công.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt BaCao Vỹ Quang đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên Tencent – Đằng Tấn. Chẳng hiểu Địch Lệ Nhiệt Ba có “mối thâm thù” gì với ekip hóa trang mà khi lên phim, gương mặt của cô nàng lại nhợt nhạt, kém sắc hơn thường ngày.

Giới truyền thông Hoa ngữ thẳng thừng chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba có bọng mắt quá to, mắt lờ đờ gây khó chịu. Ngoài ra, từ trang phục, kiểu tóc cho đến thần thái, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị chỉ trích là không ấn tượng bằng thời còn đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Hình tượng Bạch Phượng Cửu ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được xem như đẹp nhất, rực rỡ nhất.

Không chỉ riêng Địch Lệ Nhiệt Ba, đến cả Lưu Diệc Phi – Dương Dương cũng gặp rắc rối vì những chuyện chẳng ai ngờ liên quan đến Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đang xem: Tam sinh tam thế lưu diệc phi

Lý do là sau khi Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình phát sóng, Lưu Diệc Phi – Dương Dương đã đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh. Nhưng bản điện ảnh lên sóng không thành công, nội dung bị chê là vô lý, thiếu hấp dẫn. Diễn xuất của Lưu Diệc Phi – Dương Dương cũng bị cho là đơ cứng, vô hồn.

Lưu Diệc Phi.

Dương Dương đóng vai Dạ Hoa – Thái Tử Thiên Tộc có hôn ước với Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi). Ngoài ra, Dương Dương còn đóng đúp vai Thượng Thần Mặc Uyên – sư phụ của Bạch Thiển.

Khác với hình tượng Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình, Dạ Hoa mang phong cách Dương Dương có phần trẻ trung, sôi nổi hơn. Dạ Hoa – Dương Dương bị chê là không đủ sự thâm trầm, chiêm nghiệm, ngoài ra tạo hình rực rỡ, không đúng nguyên tác cũng khiến Dương Dương bị nhấn chìm trong chỉ trích.

Xem thêm: Xin Zhao Runes

*

Dương Dương.

Trong thời điểm Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh ra rạp, nhiều khán giả đã cho rằng việc để Dương Dương đóng Dạ Hoa là sai lầm. Ngoài gương mặt điển trai ra thì nam diễn viên không có gì nổi bật.

Triệu Hựu Đình.

Xem thêm: Hình Nền Girl Sexy – Ảnh Nền Gái Xinh 4K

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa được chuyển thể thành phim từ tiểu thuyết cùng tên do Đường Thất Công Tử viết nên. Phim là câu chuyện về mối tình ba kiếp kéo dài hàng vạn năm giữa Bạch Thiển và Dạ Hoa. Đã có lúc họ chia xa vì những hiểu lầm không đáng có, nhưng nhờ vào tình yêu sâu đậm, cuối cùng Dạ Hoa – Bạch Thiển cũng quay về bên nhau.

Link bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Kh%c3%b4ng+ch%e1%bb%89+%c4%90%e1%bb%8bch+L%e1%bb%87+Nhi%e1%bb%87t+Ba+-+L%c6%b0u+Di%e1%bb%87c+Phi+b%e1%bb%8b+ch%c3%aa+bai+v%c3%ac+%22Tam+sinh+tam+th%e1%ba%bf+Th%e1%ba%adp+l%c3%bd+%c4%91%c3%a0o+hoa%22%2c+%c4%91%e1%ba%bfn+c%e1%ba%a3+D%c6%b0%c6%a1ng+D%c6%b0%c6%a1ng+c%c5%a9ng+ch%e1%bb%8bu+v%e1%ba%a1+l%c3%a2y+
Fan tự nguyện đóng tiền 1 năm cho show thực tế đòi mời Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch – Lưu Diệc Phi – Angelababy
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts