“ Tam Sinh Tam Thế Dương Dương Dương Cưới Vào Tháng 3? 15 Tam Sinh Tam Thế Ý Tưởng

(mister-map.com) –Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Once Upon a Time), bộ phim truyện nhựa được dàn dựng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử, được công chiếu ở khắp Trung Quốc từ ngày 3/8. Tuy nhiên, phim không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả.

Đang xem: Tam sinh tam thế dương dương


Với sự thủ diễn chính của Lưu Diệc Phi và Dương Dương, phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa kể về câu chuyện tình chất chứa yêu và hận kéo dài 3 kiếp giữa Thanh Khâu đế cơ Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và thái tử Cửu Trùng thiên Dạ Hoa (Dương Dương).

*

Dương Dương trong chân dung Dạ Hoa, phimTam sinh tam thế thập lý đào hoa”
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa từng được dàn dựng thành phim truyền hình do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng chính. Loạt phim này đã trở thành phim truyền hình được nhiều người xem nhất trên mạng, đạt trên 30 tỷ lượt xem trực tuyến tại Trung Quốc trong thời gian phát sóng từ tháng 1/2016 đến tháng 3/2017.
Mặc dù phim truyền hình chiếm được tỷ lệ khán giả theo dõi cao như vậy, tuy nhiên phiên bản phim điện ảnh lại bị chỉ trích và không thể “sống” nhờ được vào những thành công mà phim truyền hình đã tạo dựng nên.

*

Lối diễn xuất của Dương Dương và Lưu Diệc Phi trong phimTam sinh tam thế thập lý đào hoa” bị chê không ăn ý
Giới phê bình và người hâm mộ chê kịch bản phim vụn vặt, diễn xuất kém và thiếu sự ăn ý và tung hứng giữa Lưu Diệc Phi và Dương Dương. Nhiều khán giả nhận thấy câu chuyện tình trong phim quá lê thê.
Nhiều người hâm mộ còn nhận thấy màn trình diễn của Dương Dương trong phim gây thất vọng, mặc dù anh từng gây ấn tượng khán giả với lối diễn xuất trong phim Tả nhĩ (The Left Ear)Ngang qua thế giới của em (I Belonged to You). Cả hai phim này đều thành công doanh thu, đã (lần lượt) thu về được 485 triệu NDT và 814 triệu NDT.
Song nhiều người cho rằng những “hạt sạn” trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa không làm giảm đi hình ảnh vốn đang được “thần tượng hóa” của Dương Dương và nam diễn viên trẻ này sẽ tiếp tục gặt hái thành công với Toàn chức cao thủ (The King’s Avatar), bộ phim được dàn dựng theo cuốn truyện cùng tên của nhà văn Hồ Điệp Lam.

Xem thêm: To Have In Common With Là Gì, Have Something In Common (With Somebody)

*

Dương Dương hiện được xem là nam diễn viên triển vọng của châu Á
Phim kể về Diệp Tu, cao thủ đứng đầu được vinh danh là bách khoa toàn thư của trò chơi Vinh Quang, nhưng vì quá xuất sắc, Diệp Tu bị các thành viên trong câu lạc bộ dùng đủ loại nguyên nhân để đuổi đi. Sau khi bị trục xuất, Diệp Tu đã trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ.
Thế nhưng, với kinh nghiệm về game, Diệp Tu nung nấu mối hận trả thù và bắt đầu xây dựng con đường cho chính mình để đi tìm lại đỉnh cao.

*

Dương Dương trong phim “Tân Lạc Thần”
Dương Dương (25 tuổi) từng được khán giả Việt Nam biết đến với vai diễn Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần.
Năm 2008, anh được chọn vào vai Giả Bảo Ngọc trong phim Tân Hồng Lâu Mộng (2010). Năm 2015, anh gây ấn tượng với nhiều vai diễn: sư huynh Taewondo Cố Nhược Bạch với nhiệt huyết tuổi trẻ (Thiếu nữ toàn phong), Trương Khởi Linh lạnh lùng hết lòng vì bạn (Đạo mộ bút ký), Vô Tình lạnh nhạt trong Tân thiếu niên tứ đại danh bổ, Hứa Dực nổi loạn cùng chuyện tình buồn với Ba Lạp và Lý Nhĩ (Tả Nhĩ).

Dương Dương tự cho mình '100 điểm' khi diễn cạnh Lưu Diệc Phi trong 'Once Upon a Time'

Once Upon a Time, tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đình đám Three Lives Three Worlds, Ten Miles Peach Blossoms (Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa) sẽ chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc từ chiều nay, 3/8.
Năm 2016, Dương Dương thủ vai Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Suspended Là Gì – Nghĩa Của Từ Suspended

Hiện Dương Dương được đánh giá là nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của nền điện ảnh Trung Quốc và châu Á.

*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Related Posts