Youtube – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Sự xuất hiện của Lục Thụ Minh – vai Quan Vũ trong phim “Thanh Long yển nguyệt đao” ra mắt Tết Tân Sửu khiến nhiều khán giả tức giận cho là đánh lừa người xem.

Đang xem: Youtube

Mang tiếng là kẻ thứ ba trong cuộc tình với đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca, “Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh” – Trần Hồng – không ngại chê người cũ của ông già xấu.

Sau khi bị tai biến, Lý Tĩnh Phi – người đóng Trương Phi trong phim “Tam quốc diễn nghĩa” 1994, phải ngồi xe lăn và chuyển vào sống trong viện dưỡng lão.

Nổi tiếng với vai Quan Vân Trường trong phim “Tam quốc diễn nghĩa” 1994, ít ai biết Lục Thụ Minh từng phải ngồi tù và được cho là có ân oán với Châu Tinh Trì.

“Gia Cát Lượng” Đường Quốc Cường từng có thời gian khốn khổ vì vợ ông tự tìm tới cái chết đúng trong đêm giao thừa, chỉ ít tháng sau khi ông đệ đơn ly hôn.

Trong phiên bản điện ảnh phóng tác từ tiểu thuyết “Tam quốc chí”, vai diễn mỹ nhân cổ đại Điêu Thuyền được giao cho danh hài thân hình ngoại cỡ Naomi Watanabe.

Khi chuyển thể từ tiểu thuyết, các nhà làm phim luôn đầu tư mạnh tay cho Đại chiến Xích Bích – trận thư hùng kinh điển nhất trong “Tam quốc diễn nghĩa”.

“Tây du ký lạ truyện – Kiếp nạn 82”, “Tân Hồng lâu mộng”, “Tam quốc”… là những bộ phim khiến khán giả bất bình vì đánh mất tinh thần của nguyên tác văn học.

Lễ kỷ niệm 60 năm ngành truyền hình Trung Quốc chứng kiến sự tái ngộ của những ngôi sao kinh điển thập niên 1980-1990.

Với những“hàng tướng”, dẫu công tích của họ không hề thua kém lực lượng tướng lĩnh “nguyên lão”, nhưng quân hàm và tước vị của họ đều thấp hơn một cấp.

La Quán Trung không nói vì sao Khác lại có thể trở thành Đại Đô Đốc, được Tôn Quyền di mệnh phò tá ấu chúa Tôn Lượng.

Tôn Thượng Hương hoàn toàn có khả năng là một nước cờ cao tay mà Tôn Quyền cài vào bên cạnh Lưu Bị.

Một cuộc chiến lấy yếu thắng mạnh luôn thu hút sự quan tâm và vô số câu hỏi: Bên yếu đã dùng cái gì để chiến thắng?

Ngũ Tử Lương Tướng của Táo Tháo dùng đao kiếm trong tay chém ra vô số công lao, dùng tài năng chém ra con đường vận mệnh của bản thân mình.

Xem thêm: 4 Reviews For Free Fire Weekly Membership, Free Fire Monthly Membership (Garena)

Các học giả Trung Quốc ngày nay đều tin rằng chi tiết này là do La Quán Trung sáng tác theo quan niệm “ủng Lưu phản Tào”.

Danh tướng Đông Ngô kế thừa Chu Du và Lã Mông trở thành một trong tứ đại đô đốc thành công nhất lịch sử nhưng phải nhận lấy cái chết trong oan ức.

Nguyên nhân thực sự khiến quan Quan Vũ chết thảm được một số học giả Trung Quốc nhận định là bất đồng sâu sắc với lý tưởng của Gia Cát Lượng.

Từ một vị tướng dũng mãnh, Trương Phi dần trở thành người nghiện rượu, tiêu tan ý chí.

Đội quân tinh nhuệ Vô Đương phi quân được sử sách Trung Quốc ghi nhận và thể hiện được năng lực chiến đấu vượt trội, thông qua các cuộc chiến của nhà Thục Hán.

Trận chiến Quan Độ là minh chứng cho tài năng và mưu lực hơn người của Tào Tháo

Bắc phạt chính là cách để Gia Cát Lượng lấy công làm thủ.

Tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa khắc họa mối quan hệ khăng khít giữa Lưu Bị và Gia Cát Lượng, nhưng lịch sử đã chỉ ra những dấu hiệu hoàn toàn trái ngược.

Pháp Chính kề vai sát cánh với Tiên chủ tung hoành thiên hạ, đánh Tây dẹp Trung, xây dựng Thục Hán, viết nên trang sử chói lòa giữa khói lửa mịt mù thời chiến loạn.

Không xuất hiện trong “Tam quốc diễn nghĩa”, thế nhưng Hổ Báo Kỵ có thể nói là đội quân huyết chiến vào loại tinh nhuệ nhất thời Tam Quốc.

Hoa Đà qua đời cách nay gần 1.800 năm, mọi người đều ngưỡng mộ danh tiếng ông, cũng như không ai nghi ngờ ông không phải là người Trung Quốc.

Ngay cả với cái chết của vị quân sư Gia Cát Lượng người ta cũng truyền tai nhau đủ chuyện phong thủy thần bí…

Mối thâm tình giữa Lưu Bị và Gia Cát Lượng luôn là tấm gương sáng cho nhiều bậc đế vượng noi theo. Nhưng thật sự giữa họ không hề có mâu thuẫn?

Diễn viên Hàn Thiện Tục – người đóng nhiều vai trong “Tây du ký” – mất vì bệnh tật.

(mister-map.com News) – Để vào vai Quan Vũ thành công, Lục Thụ Minh phải chịu đau đớn, chảy máu, mưng mủ trên mặt và suýt gãy lưng trên phim trường.

Xem thêm: Sorry! Something Went Wrong!, Buy And Upgrade Pdf And Ocr Products

(mister-map.com News) – ‘Quan Vũ’ từng phải ngồi tù, ‘Gia Cát Lượng’ suýt đóng băng trên phim trường là những câu chuyện thú vị nơi hậu trường Tam quốc diễn nghĩa 1994.

Related Posts