Tale Of Wuxia (Việt Hóa) Full, Download Tải Game Võ Lâm Quần Hiệp

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Đang xem: Tale of wuxia (việt hóa) full

*

Tale of Wuxia hẳn sẽ khiến người chơi bất ngờ ở lối chơi khá sáng tạo của nó. Ở giai đoạn đầu game, trò chơi nghiêng hẳn về các yếu tố mô phỏng và giới hạn người chơi ở một số địa điểm (chủ yếu là thung lũng Tiêu Dao). Đền phần cuối game, yếu tố mô phỏng hoàn toàn biến mất và người chơi sẽ được “thả” vào một bản đồ rộng lớn để thực hiện hàng loạt nhiệm vụ trước khi kết thúc game. Điều này nghe thì có vẻ khá lạ, nhưng nếu bạn hoàn thành trò chơi thì sẽ hiểu dụng ý của đội ngũ phát triển. Trong thời gian đầu game, người chơi sẽ được trải qua quãng thời gian làm “ma mới”. Lúc đầu, bạn sẽ được học tâm pháp võ công thông thường nhất, sau một thời gian sẽ được truyền dạy các kĩ năng võ học căn bản, dần dần mới được truyền dạy các bí kíp võ công. Không những vậy, bạn sẽ phải làm các công việc vặt trong võ quán như giặt quần áo, quét nhà, gánh nước… hệt như những gì mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim võ hiệp. Việc chăm chỉ làm việc nhà sẽ giúp người chơi tăng hào cảm với các sư huynh và sư phụ, đồng thời rèn luyện chỉ số của bản thân.
Nhằm mang lại cho người chơi một tựa game võ hiệp chân thật nhất, đội ngũ phát triển đã mua bản quyền các tác phẩm Kim Dung và biến Tân Võ Lâm Quần Hiệp Truyện trở thành một câu chuyện nằm giữa hai bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ và Bích Huyết Kiếm nổi tiếng. Trong suốt các sự kiện trong game, các nhân vật sẽ nhắc đến những cái tên của thời đại trước như Đông Phương Bất Bại, Hồng Thất Công, Trương Tam Phong cùng các binh khí nổi tiếng như Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm…Tất cả được tối ưu hóa dưới hệ thống kĩ năng từ ba đường chính là quyền, kiếm, đao. Người chơi có thể phát triển chúng để đi lên, nhưng bạn cũng có thể chọn những nhánh võ công khác như côn, cước, chỉ, quạt, cho đến thông qua việc hoàn thành một số điều kiện của những sự kiện trong game. Để tăng thêm tính võ hiệp, các kĩ năng được chia thành hai đường là tâm pháp và chiêu thức. Chiêu thức là những kĩ năng bị động làm tăng các chỉ số sức mạnh của người chơi, có thể hiểu là các kĩ năng chủ động. Các kĩ năng chủ động và bị động có thể kết hợp với nhau tùy vào trường hợp.Tuy nhiên các kĩ năng trên phải mất một khoảng thời gian dài luyện tập để sử dụng thành thạo, chính vì thế bạn nên cân nhắc kĩ càng, tránh trường hợp học cái gì cũng… không thông.

Xem thêm: Guide Kha'Zix Mùa 9: Cách Lên Đồ Khazix Mùa 9 Mạnh Mẽ, Hướng Dẫn Cách Chơi Kha&#039Zix Rừng Mùa 11

II, LINK DOWLOAD VÀ CÁCH CÀI ĐẶT VIỆT NGỮ :—————————————————————————————(*)_Ai có ý kiến gì về bản dịch cứ đóng góp mình sẽ tiếp thu để bản dịch ngày càng hoàn thiện !

*

HƯỚNG DẪN :*_Cài Đặt : Tải Game, giải nén game sau đó tải Việt Ngữ cài vào thư mục chứa game để được việt hóa đầy đủ nhất.

Xem thêm: Bff Nghĩa Là Gì ? Trạng Thái Bff Trên Facebook Có Nghĩa Thế Nào?

*_Cực Kì Quan Trọng, rất dễ sai nếu đường dẫn link tới thư mục cài game không đúng sẽ không việt hóa được, hãy chú ý.(*)_Theo như video hướng dẫn phía dưới.Nếu ra đường link thế này là đúng: D:GameTale of WuxiaNếu ra đường link thế này là sai:D:GameTale of WuxiaTale of WuxiaFile cài việt ngữ chỉ chọn được đường dẫn link 1 lần, lần sau nó sẽ tự cài vào vị trí đã cài. Nếu ai đã cài 1 lần rồi mà không chú ý thì tập trung nhìn vào đường link file việt ngữ cài. Rồi copy thủ công và paste vào thư mục cài game.(*)_Nếu có thể các bạn hãy mua game để ủng hộ NSX và tận hưởng trọn vẹn game này.*_Password : GroupGTAKiemHiep (Nếu Có)*_ Hướng dẫn cài đặt việt ngữ bằng video :

Related Posts