Làm Thế Nào Để Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Garena Authenticator

Garena thường được mọi người biết đến là nhà cung cấp, phát triển game của những tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire, Blade And Soul… Để có thể chơi được những tựa game trên thì chắc chắn bạn cần phải đăng ký, tạo lập một tài khoản Garena để có thể trải nghiệm những trò chơi trực tuyến hết sức thú vị này.

Đang xem: Garena authenticator

Nội dung chính:

Tài khoản Garena có thể sử dụng để làm gì?

Với tài khoản Garena, bạn sẽ có thể sử dụng để đăng nhập vào mọi dịch vụ của Garena như nạp thẻ, tải game, và chơi game thông qua phần mềm Garena PC. Ngoài ra, với phần mềm này, bạn có thể chat, voice, nói chuyện với bạn bè như một phần mềm chat thông thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Garena của mình để tham gia trò chuyện tại diễn đàn của một số tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, FiFA Online, Liên Quân hay xem được tất cả các bản cập nhật đến từ game mình đang chơi.

Xem thêm: Thủ Tục An Ninh Isf Là Gì ? Xuất Khẩu Đi Mỹ: Thủ Tục An Ninh Cần Biết

Cách đăng ký, tạo tài khoản Garena mới nhất 2020

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ chính thức của Garena tại: https://www.garena.vn/

Bước 2: Nhấn vào nút “Tài khoản” ở góc trên của trang web.

Xem thêm: Diablo 2 Median Xl Mod For Diablo Ii: Lord Of Destruction, I Still Don&#X27T Get What Median Xl Is

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước tạo tài khoản cũng như bảo mật tài khoản Garena của mình, nếu trong quá trình thực hiện có gặp bất kỳ vấn đề gì thì mọi người hãy comment phía dưới để mình hỗ trợ nhé.

Related Posts