Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Hiếm có tựa game mô phỏng cuộc sống nào thành công như series The Sims của EA. Và với phiên bản thứ 3, trò chơi này lại được nâng lên 1 tầm cao mới với nhiều cải tiến thú vị trong lối chơi.

Đang xem: Tai the sim 3

The Sims 3 đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức chân thật. Một cuộc sống mới dường như đang bắt đầu với bất kì ai tham gia vào trò chơi. Mọi thứ đều diễn ra đúng như cách mà ta có thể nhìn thấy thường nhật ngoài đời thực. Tâm lí nhân vật vô cùng phức tạp và AI mang tính tùy biến cao góp phần làm tăng sức sáng tạo cho game.

Điều mà rất nhiều game thủ yêu thích ở The Sims là khả năng tùy chỉnh ngoại hình, sở thích,… nhân vật theo ý muốn tiếp tục phát huy vai trò quan trọng của mình ở phiên bản mới. Hệ thống nghề nghiệp trong The Sim 3 cũng được bổ sung vô cùng đa dạng để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi.

Đến với The Sims 3, không đơn thuần là bạn chỉ ăn, ngủ, đi làm,… mà còn có rất nhiều điều thú vị để khám phá chẳng hạn việc tổ chức một buổi picnic cũng hấp dẫn đó chứ hay đi dạo cùng 1 cô nàng nào đó trên những con đường rộng thênh thang trong game.

Xem thêm: Man City Thắng 19 Trận Liên Tiếp: Đơn Giản ” Mạnh Vì Gạo Bạo Vì Tiền ———————

Đồ họa trong The Sim 3 đã có những bước tiến vượt bậc. Hình ảnh, chuyển động của nhân vật trong thật hơn.Hiêu ứng ánh sáng xuất sắc cũng góp phần làm cho trò chơi trở nên hoàn hảo hơn. Hơn thế nữa, bạn có thể giải quyết những tình huống giao tiếp dựa vào nét mặt cũng như suy nghĩ của đối phương.

Âm nhạc trong The Sims 3 được các nhà phê bình đánh giá rất cao khi mang đến cho người chơi cảm giác thích thú mỗi khi lắng nghe.

Xem thêm: Thế Nào Là Một Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Là Gì, Bắt Đầu Từ Một Phi Lợi Nhuận

Bạn có muốn khám phá những bất ngờ thú vị trong một thế giới “ảo như thật” của The Sims 3? Vậy hãy nhanh tay tải ngay tựa game hấp dẫn này về máy với mister-map.com.

Bản này đã bao gồm tất cả các DLC:

The Sims 3 Base Game The Sims 3: World Adventures The Sims 3: High-End Loft Stuff The Sims 3: Ambitions The Sims 3: Fast Lane Stuff The Sims 3: Late Night The Sims 3: Outdoor Living Stuff The Sims 3: Generations The Sims 3: Town Life Stuff The Sims 3: Pets The Sims 3: Master Suite The Sims 3: Showtime The Sims 3: Katy Perry”s Sweet Treats Stuff The Sims 3: Diesel Stuff The Sims 3: Supernatural The Sims 3: Seasons The Sims 3: 70″s, 80″s & 90″s Stuff The Sims 3: University Life The Sims 3: Island Paradise The Sims 3: Movie Stuff The Sims 3: Into the Future

Các world sau:

Appaloosa Plains Bridgeport Isla Paradiso Moonlight Falls Starlight Shores Sunset Valley Twinbrook Barnacle Bay (separate package install) Lucky palms (separate package install) Riverview (separate package install) Sunlit tides (separate package install) Dragon Valley (separate package install)
Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP or Windows Vista / Win 7
Processor: (XP) 2.0 GHz P4 processor or equivalent; (Vista/Win 7) 2.4 GHz P4 processor or equivalent
Memory: (XP) 1 GB; (Vista/ Win 7) 1.5 GB
Graphics: 128 MB Video Card with support for Pixel Shader 2.0 (GeForce FX 5900 / Radeon 9500)
Hard Drive:6.5 GB of hard drive space with at least 1 GB additional space for custom content

Related Posts