Cách Tải Pes 2020 5 – Efootball Pes 2021 Apk Cho Android

Đánh giá mister-map.com

PES 2017: thực tế hơn thực tế?

Kiểm soát thực tế là tính năng mới nhất của PES 2017 – nhưng có đủ để đánh bại FIFA một lần và mãi mãi không?

Những thay đổi lớn đang diễn ra

Sự thay đổi lớn nhất trong PES 2017 đối với người tiền nhiệm của nó, là một tính năng được gọi là Kiểm soát thực tế. Kiểm soát thực tế là tên phô trương cho hệ thống điều khiển mới cho phép bạn quản lý tốt hơn các cầu thủ bóng đá (cho dù họ có bóng hay không). Điều này thực hiện mới tăng cường Pro Evolution Soccer như một mô phỏng bóng đá tuyệt vời và lá FIFA để có vương miện cho showmanship.

Đang xem: Tải pes

Vật lý của quả bóng cũng đã được cải thiện, vì nó bây giờ di chuyển tự nhiên hơn và thực tế hơn trên sân cỏ. Khi nó thuộc sở hữu của bạn, bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn bao giờ hết. Cải tiến này sẽ có tác động lớn đến cách bạn có thể duy trì bóng và tránh các cuộc tấn công từ hàng phòng ngự, cũng như cố gắng một số mục tiêu khá ấn tượng.

PES 2017 là vật lý nhiều hơn bất kỳ phiên bản trước đó của nó , như giải quyết đã trở nên khốc liệt hơn và bẩn thỉu hơn bao giờ hết. Bạn có thể quên đi lối chơi công bằng – chuẩn bị cho mình vấp ngã và lấy sáng. Thủ môn cũng đã được cải thiện với việc sử dụng trí thông minh nhân tạo, có nghĩa là họ rất hiếm khi mắc lỗi và dường như biết rõ khu vực mục tiêu, khiến mục tiêu ghi bàn chỉ hơi khó khăn hơn một chút.

Theo nghĩa này, Trí tuệ nhân tạo nói chung đã thích nghi với trận đấu, và các chiến thuật thay đổi quốc phòng tùy thuộc vào hành động của bạn. AI cũng sẽ tìm hiểu bạn là một người chơi và sẽ hành động như thế nào.

Chỉ dành cho người chơi yêu cầu

Với sự kiểm soát nhiều hơn của người chơi, phong trào bóng thực tế hơn, hỗ trợ trò chơi và AI tiên tiến hơn, Pro Evolution Soccer hứa hẹn sẽ trở thành trò chơi mạnh nhất và thuần khiết nhất hiện nay. Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng PES 2017 sẽ là một trò chơi đặc biệt nhằm vào các game thủ đòi hỏi những người không quan tâm đến sự thể hiện trong trò chơi hoặc có hàng chục giấy phép. bạn có phải là một trong số họ không?

*

1/5

Xem thêm: Xem Phim Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng Phần 1, Xem Phim Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Cập nhật ngày tháng

24 thg 2, 2021

Hệ điều hành

Android 9.0

Ngôn ngữ

English

Xem thêm: Combo Sách Hồ Sơ One Piece Các Cuốn Sách, Hồ Sơ One Piece (Blue)

Ngôn ngữ có sẵn

EnglishJapaneseKoreanFrenchPortugueseSpanishPortugueseGermanItalianChineseRussianTurkishChinese

tùy chọn tải xuống

APK, Google Play

Related Posts