Tải Naruto : Slugfest 1 – Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Đối với những người mê game nhập vai chiến đấu chắc có lẽ không ai là không biết đến game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Đây là tựa game chiến đấu cực chất rất được ưa chuộng hiện nay. Hiện tại dòng game này đã có phiên bản Việt Hóa giúp người chơi dễ dàng hiểu ngay khi vừa bắt đầu. Vì vậy trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa 100% đơn giản nhất. Bạn hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Đang xem: Tải naruto

Tổng quan về game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa là phần tiếp theo của dòng game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 cũng là phần cuối cùng trong Series game này.

*

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Phiên bản game mới nhất này được phát triển nối tiếp người tiền nhiệm Ninja Storm 3. Trong đó phiên bản game Ninja Storm 4 đưa người chơi bước vào đấu trường bão tố thực thụ ngay khi bắt đầu.

Hệ thống chiến đấu trong game đã được thiết kế lại hoàn toàn đem đến sự mới lạ và khác biệt so với các phiên bản trước đó. Các tính năng chiến đấu ưu việt sẵn sàng cho những trận đấu lịch sử giữa siêu anh hùng Naruto với đối thủ.

Người chơi sẽ được sở hữu bộ Ninja Skills với nhiều kỹ năng chiến đấu độc đạo. Trong đó bao gồm những đòn tấn công quy mô rộng nhờ ẩn chứa kỹ thuật bí mật. Cùng với đó là các loại vũ khí tối tân, kinh điển được trang trí cho Ninja như Shuriken, Kunai. Nhờ vậy các trận đấu đối kháng trở nên hấp dẫn và đa dạng hơn.

Không chỉ vậy, người chơi còn được chiến đấu trong môi trường 3D sinh động, đấu ở các bên đấu trường. Hoặc trải nghiệm tính năng leo tường của từng màn chơi. Bạn cũng được phép điều khiển 2 nhân vật cùng lúc để chiến đấu ở 2 đấu trường khác nhau: 1 trên tường và 1 dưới sàn đấu. Sức hấp dẫn của game chơi này được nâng cấp vượt trội. Do đó lượt tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 gia tăng.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa

Việt Hóa, cài đặt và tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 cho máy tính cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên vì nhiều bạn chưa biết cách thực hiện nên gặp chút khó khăn và nhiều khi còn không thể thực hiện. Vậy nên để đơn giản và thu được kết quả như mong muốn, bạn cần tuân thủ các bước hướng dẫn tải game như sau.

Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa 100%

Game Ninja Storm 4 Việt Hóa hiện nay được giới thiệu rộng rãi đến người chơi. Vì vậy bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google hay lựa chọn tải game Naruto ban sac Ninja sẽ dễ dàng tìm thấy các đường link tải game như ý. Sau đó bạn chọn đường link của nhà cung cấp uy tín rồi tiến hành tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa 100% về máy.

Tìm kiếm và tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4, hoặc bạn có thể tham khảo link tải game được chia sẻ sau đây:

Link chính game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa tại đây.

Cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Sau khi tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 hoàn tất thì bước tiếp theo chính là cài đặt game. Quá trình cài đặt game chơi này chỉ cần vài bước thực hiện cơ bản. Bạn chỉ cần làm theo sẽ thực hiện được ngay.

Bước 1:

Giải nén file game vừa mới tải về. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng UltraiSO để Mount ra ổ đĩa. Một số trường hợp các bạn sử dụng Windows 10 thì chỉ cần nhấn đúp chuột và mở luôn.

Xem thêm: After Effects For Beginners, Adobe After Effects Cc 2020 V17

Bước 2:

Khởi chạy file Install.exe và bắt đầu cài đặt game. Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện bảng cài đặt và yêu cầu bạn chọn đường dẫn đến nơi lưu trữ. Bạn chú ý chọn nơi lưu trữ đủ 40 GB bộ nhớ. Nếu bộ nhớ lưu trữ nhỏ hơn sẽ rất rắc rối.

*

Chọn link dẫn đến khu vực lưu trữ cài đặt game

Bạn nhấn chọn Next –> Next – > Install để tiếp tục. Lúc này quá trình cài đặt sẽ bắt đầu và bạn chỉ cần chờ đợi đến khi hoàn tất.

*

Nhấn Next cũng như thực hiện các thao tác cài đặt

Bước 3:

Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành thì một bảng biểu sẽ hiện ra. Trong bảng này bạn đánh dấu tích hết vào các ô rồi chọn Finish.

*

Chọn Finish

Tiếp tục một bảng khác hiện ra và bạn chỉ cần nhấn Close là xong.

*

Nhấn Close để tiếp tục

Bạn tiếp tục nhấn tick vào “I accept the agreement”. Chọn Next

*

Bấm chọn Next để tiếp tục

Nhấn chọn Install nếu có thông báo.

*

Nhấn chọn Install

Bước 4:

Copy các file trong Folder tên PROPHET. Sau đó dán đè vào thư mục cài đặt là xong.

Việt Hóa Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Đây cũng là một công đoạn cực kỳ quan trọng nếu muốn thoải chơi dòng game này. Và cách Việt Hóa game sẽ được tiến hành như sau.

*

Việt Hóa game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Bước 1:

Giải nén file Việt Hóa. Copy file giải nén vào thư mục cài đặt game. Chạy file Việt Hóa có tên: NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 Việt.

Bước 2:

Nhấn vào chữ cài đặt. Nhấn OK. Như vậy công đoạn Việt Hóa game thành công.

Xem thêm: tinh thien thu tap 54

*

Nhấn Cài đặt và Ok để Việt Hóa game

Kết luận

Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa 100% và cách Việt Hóa game đã được chia sẻ chi tiết ở trên. Bạn có thể tham khảo để thực hiện cho đúng. Ngoài ra hãy liên hệ mister-map.com để được hỗ trợ thêm.

Related Posts