Mua Tài Khoản Netflix Premium Miễn Phí, Share Tài Khoản Netflix Premium Miễn Phí Mới Nhất

Mua Data Viettel, Vina, Mobi ưu đã lên tới 15% Top những tựa game sinh tồn không thể bỏ qua dành cho game thủ PC The Last of Us 2 trở thành tựa game nhận nhiều giải thưởng danh giá nhất trong lịch sử Yakuza 3,4,5 tiếp bước những người tiền nhiệm đặt chân lên PC!

*
*

*

*

*

Mua siêu tốc với MoMo

*

Khi bạn nhấn Tạo tài khoản, bạn đã đồng ý thực hiện mọi giao dịch theo điều kiện sử dụng và chính sách của Divine Shop.
* Lưu ý: Nhập sai OTP quá 5 lần sẽ bị khóa tài khoản. (Nếu bị khóa tài khoản, vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH để được hỗ trợ).
* Lưu ý: Nhập sai OTP quá 5 lần sẽ bị khóa tài khoản. (Nếu bị khóa tài khoản, vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH để được hỗ trợ).
Lưu ý: Hãy nhập chính xác địa chỉ Email của bạn vì Email này sẽ được dùng để nhận thông tin về đơn hàng sau khi bạn thanh toán thành công.

Thực hiện theo hướng dẫn sau để thanh toán:

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo để thanh toán

Bước 2: Chọn “http://mister-map.com/tai-khoan-netflix-premium/imager_4_3353_700.jpgThanh Toán”http://mister-map.com/tai-khoan-netflix-premium/imager_4_3353_700.jpg

*

và quét mã QR code tại hướng dẫn này

Bước 3: Hoàn thành các bước thanh toán theo hướng dẫn và đợi mister-map.com xử lí trong giây lát

Vui lòng đợi trong giây lát…

Đang xem: Tài khoản netflix premium

Quan trọng: Vui lòng KHÔNG THAY ĐỔI thông tin tài khoản, Divine sẽ không thể bảo hành nếu bạn thay đổi thông tin

– Hệ thống có thể sẽ thay đổi mât khẩu của bạn vì lý do bảo mật. Trong trường hợp này, xin vui lòng nhắn tin đến CSKH để nhận mật khẩu mới theo đường dẫn này:http://m.me/mister-map.com

– Hạn sử dụng của sản phẩmKHÔNG cộng dồnkhi mua số lượng nhiều sản phẩm.

Xem thêm: influence là gì

-Vui lòng không chỉnh sửa phương thức thanh toán cũng như thay đổi gói cước của tài khoản Netflix. Divine Shop có thể sẽ từ chối bảo hành trong các trường hợp này. Nếu tài khoản quý khách bị mất Premium, xin hãy liên hệ CSKH để được hỗ trợ.

Xem thêm: Korean Movie 'Love Affair (Tv Series), Secret Love Affair 밀회

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Shop sẽ gom 4người vào sử dụng chung 1 tài khoản, mỗi người sẽ được cấp 1 user riêng trong tài khoản để sử dụngLưu ý chỉ sử dụng đúng user mang tiên mình và không được đổi pass trong quá trình sử dụng.Hạn sử dụng 30 ngày tính từ khi mua hàng.Cho phép 1 người sử dụng cùng một thời điểm

* LƯU Ý: Khách hàng không thay đổi mật khẩu và thông tin thanh toán. Nếu thông tin bị thay đổi Divine Shop sẽ tiến hành reset và thu hồi tài khoản.

Lưu ý: Hãy nhập chính xác địa chỉ Email của bạn vì Email này sẽ được dùng để nhận thông tin về đơn hàng sau khi bạn thanh toán thành công.

Đăng kí nhận thông báo qua email khi game Tài khoản Netflix Premium for 1 User (1 Tháng) có giá nhỏ hơn 59.000 VNĐ

Đăng kí

Đăng kí nhận thông báo qua email khi game Tài khoản Netflix Premium for 1 User (1 Tháng) có hàng

Related Posts