tai game ninja naruto

Đánh giá mister-map.com

Sẵn sàng ninjutsu của bạn

Cuối cùng Shippuden: Ninja Impact Storm là phước lành cho tất cả các fan hâm mộ Naruto ra khỏi đó. Nó là một trò chơi hành động và chiến đấu được phát triển bởi B24 Squad Inc. Trò chơi có đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng mà làm cho nó thực sự thú vị để chơi.

Hãy là ninja cuối cùng

Các trận chiến thực sự mạnh mẽ trong Ultimate Shippuden: Ninja Impact Storm. Nó theo cốt truyện của series Naruto và bạn sẽ phải bảo vệ thị trấn của bạn khỏi những kẻ xấu. Đừng nghĩ rằng nó sẽ thực sự dễ dàng. Sẽ có nhiệm vụ hoàn thành và mỗi trận chiến có một mức độ khó khăn và nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ cần phải hoàn thành chúng trong suốt trò chơi. Một trong những nhiệm vụ bạn sẽ gặp phải là đánh bại các giáo viên ninja vĩ đại nhất như Jiraiya. Ngoài ra còn có những trận chiến, nơi bạn có thể tham gia một mình hoặc có một thành viên trong nhóm chiến đấu bên cạnh bạn. Nó sẽ bắt đầu dễ dàng nhưng nó sẽ trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ. Các đối thủ bạn sẽ đối mặt cũng sẽ mạnh hơn nhưng không mất hy vọng. Up điện là có để thúc đẩy bạn và giúp bạn giành chiến thắng! Ngoài ra còn có mức tiền thưởng và các vật phẩm hữu ích mà bạn cần tìm khi bạn chơi để cảnh giác. Bằng cách chiến thắng và đạt được những thành tựu bạn sẽ có thể mở khóa thêm các nhân vật Naruto.

Đang xem: Tai game ninja naruto

Xem thêm: Đầu Số Viettel 0162, 0163, 0164, 0165 Đổi 11 Số Về 10 Số? Đầu Số 0165 Chuyển Thành Gì

Xem thêm: Tiếng Anh Easy: Bánh Bao Tiếng Anh Là Gì, Cách Làm Bánh Bao Bằng Tiếng Anh

Cảm thấy hồi hộp

Ultimate Shippuden: Ninja Impact Storm có những cảnh chiến đấu và hoạt hình 3D tuyệt vời . Kết hợp với nhạc nền sống động, trò chơi cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi hoành tráng. Chuyển động của các nhân vật nhanh chóng và chính xác, nhờ vào đồ họa chất lượng cao của trò chơi. Bạn thực sự có thể cảm thấy hứng thú khi chiến đấu vì máy ảnh cung cấp một góc nhìn xung quanh. Điều này làm cho trò chơi hấp dẫn hơn và thú vị hơn để chơi.

Bạn sẽ nghĩ rằng việc điều khiển chuyển động của họ sẽ là một thách thức, nhưng sự thật là các nhân vật phản ứng phù hợp và chính xác để kiểm soát. Không có gì phải lo lắng về bộ phận điều khiển. Tất cả những gì bạn phải nghĩ đến là đưa ra một chiến lược để giành chiến thắng trong trò chơi.

Chọn ninja của bạn

Đây là cơ hội của bạn để chiến đấu với nhân vật yêu thích của bạn. Hầu như tất cả các nhân vật trong series anime Naruto nổi tiếng đều ở đây trong trò chơi này. Ngoài việc trang bị cho họ như là nhà vô địch của bạn, bạn cũng có thể có họ chiến đấu trong các hình thức có sẵn khác nhau của họ. Ví dụ, bạn có thể chọn để chơi Uzumaki Naruto trong chế độ Bijuu hoặc đội lên với anh ta bằng cách sử dụng một nhân vật yêu thích của bạn.

Trò chơi đóng gói hành động

Nếu bạn không thể có đủ bộ phim hoạt hình và muốn xem cho mình những gì nó giống như một ninja, đây là trò chơi dành cho bạn. Cuối cùng Shippuden: Ninja Impact Storm vẫn trung thành với cốt truyện gốc và đặc tính nên nó chắc chắn là một điều trị cho người hâm mộ Naruto. Không thể chờ đợi để được Hokage tiếp theo? Bạn có thể là một người ngay bây giờ!

Related Posts