Tải Game Chú Bé Rồng Online : Trang Chủ Chú Bé Rồng Online, Chú Bé Rồng

Chú Bé Rồng là game nhập vai trực tuyến vô cùng hấp dẫn, với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh này, cùng những chiến binh siêu hạng chống lại thế lực hắc ám.

Đang xem: Tải game chú bé rồng online

Hơn nữa, bạn còn được tham gia đại hội võ thuật, đánh doanh trại độc nhãn, săn lùng Ngọc Rồng để mang lại điều ước cho bản thân. Có rất nhiều nhân vật huyền thoại cho bạn lựa chọn như: Songoku, Songohan, Bunma, Quy lão Kame, Jacky Chun, Tàu Pảy Pảy, Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, Đội Bojack…

Hệ thống nhiệm vụ cũng vô cùng đa dạng, từ nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chính cho đến các màn phó bản, săn boss. Mang tới cho người chơi rất nhiều vàng, ngọc rồng để nâng cấp sức mạnh cho bản thân. Nếu yêu thích bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng bạn có thể tham khảo một số game sau: Dragon Ball Arcade, Dragon Ball Dress Up, Dragon Ball Z Budokai X.

Video hướng dẫn thách đấu Thần Vũ Trụ – Ngọc Rồng Online

Tính năng mới cập nhật game Chú bé rồng 1.9.2

Cập nhật chức năng sưu thẻ trong Sổ Sưu Tầm

Truy cập Chức năng –> Sổ sưu tầm để mở chức năng. Khi diệt quái có trong bộ sưu tầm sẽ có tỉ lệ rơi ra thẻ sưu tầm của chúng, thu thập sao cho đầy thanh bên trái sẽ mở khóa được khả năng cộng chỉ số mà các thẻ mang lại Mỗi rank (D, C, B ,A, S) quái sẽ có lượng thẻ khác nhau, rank càng cao đòi hỏi các bạn phải thu thập càng nhiều thẻ Trong tương lai sẽ mở thêm các thẻ

Thêm vị trí Thần điện vào Capsule vận chuyển

Thần điện sẽ được thêm vào Capsule vận chuyển

Sự Kiện Tết Nguyên Đán 2021

Xuất hiện Nồi nấu bánh ở các làng trước nhà, chỗ các vị sư phụ như Quy Lão, Bác Guru, Vua Vegeta Tìm kiếm nguyên liệu thịt heo, nếp, đậu xanh, lá dong tới gặp Nồi nấu bánh để nấu thành bánh.

Các nguyên liệu có thể tìm kiếm thông qua các hoạt động:

Thịt heo từ đánh quái Đậu Xanh từ quái trong trại Độc Nhãn, Hang Kho Báu, Nhiệm vụ hàng ngày tại Bò Mộng Nếp từ các võ đài như Nhi Đồng, Siêu Cấp , Ngoại Hạng (thắng hoặc thua đều nhận được). Lá dong từ đánh mộc nhân.(tối đa 5 cái mỗi ngày) Săn boss, ăn trộm,ở dơ,xinbatô, sói hẹc quynh… sẽ ngẫu nhiên 1 nguyên liệu. Nồi nấu bánh cũng có đổi điểm sự kiện (nạp tặng điểm) để lấy bánh và nhiều phần thưởng

Cập nhật sự kiện Thiên Ngưu

Các cư dân sẽ cần Cỏ Tươi để tiến hành bắt Thiên Ngưu, cần sự phối hợp của 3 tộc khác nhau để vây bắt Thiên Ngưu.

Tính năng mới cập nhật game Chú bé rồng 1.8.6

Nhiệm vụ bang hội

Mỗi ngày tất cả các bang hội sẽ nhận được 5 nhiệm vụ khác nhau. Mỗi thành viên trong bang sau khi hoàn thành sẽ nhận được Capsule Bang cho cả mình và bang. Đăng nhập mới sẽ reset lại 5 nhiệm vụ. Tính năng mới của game Chú bé rồng

Capsule Bang

Capsule Bang sau khi nhận được có thể nâng cấp level cho bang để nâng cấp số thành viên, tăng ô chứa rương bang, mở bán bùa bang, vv.

Cửa hàng Panchy

Cửa hàng cờ bang: khi bang chủ mua cờ tại shop Panchy, cờ sẽ xuất hiện trong Rương bang và bang chủ mới có thể dùng cờ, đổi cờ khác hoặc hủy bỏ. Cửa hàng bùa bang: bang chủ mua bùa tại shop Panchy bùa sẽ có tác dụng 1 giờ lên mọi thành viên đang chơi.

Rương bang

Dùng để chứa vật phẩm bang. Khi được nâng cấp Rương bang sẽ tăng thêm ô chứa.

Thử đồ

Trong lúc chọn đồ ở cửa hàng nhân vật sẽ hiện avatar, cải trang, cờ, vv.

Map mới

Lãnh địa Bang hội: là nơi các thành viên trong bang của bạn tụ họp.

Đặc điểm chính trong game Chú Bé Rồng

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia vào game Chú Bé Rồng bạn có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Trái Đất, Namếc, Xayda. Mỗi lớp nhân vật có hình dạng, cũng như kỹ năng riêng:

Trái đất: Rất chịu khó, mạnh hơn khi đi theo nhóm. Đại diện là: Gohan, Krillin, Yamcha. Namếc: Có khả năng tái tạo, hỗ trợ đồng đội đáng kinh ngạc. Đại diện là: Ốc tiêu, Pocollo và Kami. Xayda: Sở hữu sức mạnh kinh hoàng khi chiến đấu đơn lẻ. Đại diện là: Cađic, Rađic và Kakalot.

Bản đồ và NPC

Hệ thống bản đồ phong phú, mỗi bản đồ đều sở hữu những nét đặc trưng của từng hành tinh. Đặc biệt, NPC Thượng Đế, Thần Mèo còn giúp bạn tăng sức mạnh, tiềm năng cho nhân vật của mình.

Xem thêm: Hệ Thống Ưu Đãi Phổ Cập ( Gsp Là Gì ? Điều Kiện Bảo Quản Thuốc Trong Kho Gsp

Các chiêu tấn công

Mỗi hành tinh đều có những chiêu thức tấn công khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là một số chiêu tấn công:

Chiêu đấm Dragon: Tấn công cận chiến. Chiêu Kamejoko: Đánh xa nhờ năng lượng. Chiêu đấm Demon: Tấn công cận chiến. Chiêu Masenko: Đánh xa nhờ năng lượng. Chiêu đấm Galick: Tấn công cận chiến. Chiêu Antomic: Đánh xa nhờ năng lượng. Thái Dương Hạ San: Làm chói mắt đối phương. Trị thương: Phục hồi HP, KI cho đồng đội. Tái tạo năng lượng: Tái tạo lại HP và MP đang có. Kaioken: Tấn công cận chiến, mức sát thương lớn. Quả cầu kênh khi: Quả cầu năng lượng có mức sát thương cực lớn. Lưỡng long nhất thể: Giữ trạng thái biến hình 10 phút, sau khi tách ra phải chờ 10 phút sau mới dùng lại được. Makankosappo: Chưởng tia laze xoắn ốc. Đẻ trứng: Đẻ trứng tạo quái vật. Biến hình: Biến hình thành khỉ. Tự phát nổ: Tự động phát nổ.

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong game được chia thành 2 loại:

Nhiệm vụ chính tuyến: Đi theo cốt truyện, giúp bạn rèn luyện để đối đầu với những nhân vật nổi tiếng như: Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế… Nhiệm vụ thành tích: Giúp bạn kiếm ngọc thông qua các hoạt động hàng ngày như bay, đánh quái…

Hệ thống vật phẩm

Bạn có thể kiếm vật phẩm trang bị cho nhân vật bằng cách tích lũy vàng, đánh quái rớt ra. Ngoài ra, có thể mua thêm sách kỹ năng để nâng cấp chiêu thức, biến hóa hình dạng khuôn mặt cho khác biệt với những người cùng chơi khác.

Hệ thống hỗ trợ bay

Game cung cấp rất nhiều loại thú cưỡi cho bạn lựa chọn, để phục hồi KI trong khi bay. Những loại thú cưỡi này bạn phải mua trong cửa hàng.

Xem thêm: meo tom dat bay

Võ đài

Đại Hội Võ Thuật: Người chơi có thể tham gia theo từng giải: Giải Nhi Đồng, giải siêu cấp 1, giải siêu cấp 2, giải siêu cấp 3 và giải siêu cấp 4. Mỗi ngày tổ chức 2 lần ở vách núi Kakarot.

Võ đài bà Hạt Mít: Những người chiến thắng sẽ được 2 phần thưởng cố định và phần thưởng ngẫu nhiên sau: Vệ tinh ngẫu nhiên, bùa 1h ngẫu nhiên, vàng, tiềm năng tùy theo sức mạnh của bạn.

Nâng cấp trang bị

Bạn có thể đem những món đồ yêu thích như: Vải thô, lưỡng long, quần Jean, Zealot… tới đảo Kame gặp bà Hạt Mít để được phù phép pha lê, gia tăng sức mạnh cho trang bị của mình. Có tất cả 7 loại pha lê với 7 màu sắc khác nhau.

Hướng dẫn điều khiển game Chú Bé Rồng trên máy tính

Bàn phím: Dùng phím mũi tên, phím số để di chuyển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác. Dùng chuột: Nhấn chuột phải để di chuyển, nhấn chuột trái để chọn, nhấp đúp vào đối tượng để tương tác.

Còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay vào cuộc phiêu lưu kỳ thú này thôi các bạn!

Related Posts