Cách Tải Facebook Lite Về Điện Thoại, Facebook Lite Apk Cho Android

Facebook Lite là gì?

Facebook Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, được thiết kế để làm việc với smartphone cấu hình thấp và sử dụng ở những nơi không có 3G/4G hay mạng Internet tốc độ cao. Tải Facebook lite về máy bạn sẽ cảm nhận được ngay một vài điểm khác biệt so với ứng dụng Facebook gốc.

Đang xem: Tải facebook lite về điện thoại

Facebook Lite là một ứng dụng vô cùng nhỏ gọn, vô cùng thông minh với những tính năng cần thiết hàng ngày cho chúng ta. Với phiên bản Facebook nhẹ này, bạn có thể cập nhật mọi thông tin từ bạn bè nhanh hơn bao giờ hết. Hãy kết nối yêu thương với bạn bè và người thân bằng cách tải ứng dụng Face book Lite về máy điện thoại của bạn ngay bây giờ nhé.

*

Facebook Lite Logo

Tải Facebook Lite Về Máy Miễn Phí – Download Face Lite Apk Mới Nhất Cho Android

Download:

*

Tải Facebook Lite cho Điện Thoại AndroidĐịnh dạng: .APK | Size : 286 KBUpdate: 11/2019

Tải Facebook Lite Apk miễn phí

Nếu tải fb lite file apk về bạn không cài đặt được thì xem hướng dẫn cài đặt file APK

Hoặc Download Facebook Lite mới nhất về máy miễn phí trên CH Play

Tải Face Lite Tại Ch Play

( Kích thước: 1.3 Mb )

Tính năng ưu việt của ứng dụng Facebook Lite:

Cài đặt nhanh: Tải Facebook Lite có kích thước nhỏ hơn, chỉ khoảng trên 1 MB (phiên bản thông thường trên 50 Mb). Vì vậy nó tải xuống nhanh hơn và chiếm ít bộ nhớ của máy điện thoại.

– Tải nhanh: Face lite là ứng dụng nhanh nhất cả về tốc độ khởi động, đăng nhập, tải tin, kiểm tra tin mới, tải ảnh…là cực kì nhanh chóng, mượt mà và ổn định. Cho dù thiết bị đang hoạt động với chế độ mạng 2G. Tải ảnh lên nhanh hơn và xem thông tin cập nhật từ bạn bè nhanh chóng.

Sử dụng ít dữ liệu 3G hơn: Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền nhờ Facebook Lite sử dụng ít dữ liệu hơn.

Xem thêm: Can'T Download Starcraft For Free, Have Fun!, Can&#39T Download Starcraft

Hoạt động trên tất cả các mạng: Ứng dụng này được thiết kế cho mạng 2G và các khu vực có kết nối Internet chậm hoặc không ổn định.

Hoạt động trên tất các điện thoại Android: Với Facebook Lite bạn có thể dùng ứng dụng này trên mọi loại điện thoại Android. Hiện tại ứng dụng này không hỗ trợ cho điện thoại iPhone.

*

Tải ứng dụng Facebook Lite về máy Android miễn phí

Có nên Tải Facebook Lite về sử dụng ?

Ứng dụng Facebook Lite có giao diện đơn giản và gọn nhẹ, được loại bỏ những tính năng không cần thiết. Do vậy, nó sẽ làm giảm tối đa về dung lượng cho những máy và thiết bị có cấu hình thấp. Và máy có bộ nhớ nhỏ có thể cài đặt được.

Là phiên bản gọn nhẹ nhưng Facebook Lite vẫn mang đầy đủ các chức năng cơ bản như: tất cả những thông báo, chat, tạo nhóm chat, pages, cập nhật thông tin bạn bè hay những dòng tin nhắn, lời bình luận, kho nhãn dán stickes vẫn giống hoàn toàn với phiên bản full facebook nhưng lại tốn ít dữ liệu và tiết kiệm, tốc độ chạy lại rất nhanh.

Xem thêm: Công Chúa Bím Tóc Salon – Trang Điểm Công Chúa Thời Trang Làm Tóc

Bài viết trên đây mister-map.com đã giới thiệu đến các bạn về ứng dụng Facebook Lite, cũng như những tính năng và lợi ích khi sử dụng ứng dụng này.

Vậy còn chờ đợi gì nữa! Nhanh tay tải ứng dụng Facebook Lite miễn phí về máy và trải nghiệm những tiện ích mới mẻ thôi nào!

Related Posts