‎Facebook Trên App Store – Cách Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Facebook là mạng xã hội giúp người dùng kết nối với bạn bè, người thân và những người có chung sở thích, trò chuyện riêng tư, xem nội dung yêu thích, mua bán các mặt hàng hay đơn giản là dành thời gian tham gia hoạt động cộng đồng, mọi người dễ dàng tải Facebook trên các ứng dụng Android và iOS hoặc sử dụng trực tiếp trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay.

Đang xem: ‎facebook trên app store


Nội dung bài viết:1. Giới thiệu2. Link tải Facebook2.1. Facebook Lite2.2. Facebook cho Android2.3. Facebook cho iPhone3. Cách đăng ký4. Cách đăng nhập

1. Giới thiệu Facebook.

Hiện nay bạn có thể truy cập Facebook trên máy tính, Android, iOS, thâm chí là sử dụng Facebook Lite dành cho những thiết bị có sóng 4G, 5G yếu, trở thành phương tiện kết nối con người lại với nhau bởi họ có thể thấy được hoạt động của bạn bè từ bất cứ nơi đâu. Facebook cũng được xem là hỗ trợ kinh doanh đắc lực cho những ai có nhu cầu giới thiệu và bán hàng online, hoặc cập nhật, chia sẻ các nguồn thông tin hữu ích, những quan điểm của bản thân về các vấn đề chung của xã hội.

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

2.2. Facebook cho Android

Facebook cũng có mặt trên hệ điều hành Android, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi … thì hãy tải Facebook APK về máy của mình nhé.

=> Link tải Facebook cho Android

2.3. Facebook cho iPhone

iOS mà đặc trưng là iPhone và iPad được sử dụng rộng rãi hiện nay, vì thế, ứng dụng Facebook có mặt trên hệ điều hành này là lẽ tất nhiên, link download Facebook cho iPhone được chúng tôi chia sẻ dưới đây, các bạn hãy nhanh tay tải Fb về nhé.

=> Link tải Facebook cho iOS

MẹoHướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Facebook

MẹoCách đăng ký tài khoản Facebook

3. Cách đăng ký tài khoản Facebook.

Facebook là mạng một mạng xã hội lớn nhất hiện nay, và được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Khi tham gia vào mạng xã hội này bạn có thể thoải mái giao lưu, chia sẻ thông tin, trạng thái của mình cho mọi người cùng biết. Vậy làm thế nào để có một tài khoản FB?

Điều kiện đăng ký:

– Địa chỉ Email và Số điện thoại chưa từng sử dụng cho tài khoản nào trước đó và đang hoạt động.

Bước 1: Ở đây bạn chỉ cần vào địa chỉ của Facebook là: www.facebook.com để tiến hành đăng ký, Fb đã quá nổi tiếng rồi nên ngoài đường link chúng tôi cung cấp bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm.Sau khi truy cập, các bạn chọn Tạo tài khoản mới

*

Bước 2: Các bạn tiến hành nhập đầy đủ các thông tin như sau:

– (1) và (2) Họ và tên: Điền đầy đủ và chính xác để phòng tránh bị cho là tài khoản giả mạo. – (3) Địa chỉ Email hoặc Số điện thoại: Địa chỉ Email hoặc Số điện thoại phải chính chủ để sử dụng để kích hoạt, lấy lại tài khoản Facebook sau này- (4) Nhập lại địa chỉ Email hoặc số điện thoại- (5) Mật khẩu: Mật khẩu để đăng nhập tài khoản Facebook.- (6) Ngày tháng năm sinh: Sử dụng để xác định tài khoản khi bị mất. – (7) Giới tính: Lựa chọn giới tính cho tài khoản Facebook của bạn.Cuối cùng, bấm vào dòng chữ Đăng Ký

*

Bước 3. Facebook yêu cầu bạn nhập mã bảo mật, mã này đã được gửi vào Email mà các bạn đã nhập tại Bước 2

*

Sau khi đăng nhập email và lấy được mã bảo mật, các bạn nhập vào ô và chọn Tiếp tục và làm theo các bước cuối cùng để hoàn thành việc Tạo tài khoản Facebook nhé.

*

MẹoCách đăng nhập tài khoản Facebook

4. Cách đăng nhâp Facebook

Để đăng nhập Facebook trên máy tính, từ trình duyệt web, các bạn truy cập vào địa chỉ www.facebook.comSau đó, nhập Tài khoản (có thể là Email hoặc Số điện thoại đã đăng ký) và nhâp Mật khẩu -> Cuối cùng bấm Đăng nhập để vào Facebook

*

5. Tính năng của Facebook

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn và những lợi ích thiết thực trong việc kết nối con người từ khắp nơi trên thế giới thì tải Facebook cũng còn rất nhiều mặt trái, mặt tiêu cực mà chỉ những người sử dụng mới hiểu. Không ít những người lợi dụng để chiếm đoạt tài khoản của người khác nhầm làm lợi cho bản thân và hằng ngày chúng ta không biết phải nhận bao nhiêu tin tức mà người đời thường gọi là “vớ vẩn” không đúng sự thật, mục đích chỉ để câu like, câu view…. Và để trở thành một người sử dụng Fb vừa văn minh, vừa thông minh chúng ta còn phải vượt qua rất nhiều cám dỗ vô hình mà mạng xã hội này mang lại.

Facebook khởi thủy chỉ đơn thuần là mạng xã hội để mọi người trên thế giới có thể trò chuyện và kết bạn với nhau, nhưng cho đến nay khi đã trải qua nhiều năm phát triển, nó đã thực hiện rất nhiều chức năng khác nhau, với phần mềm mạng xã hội này bạn có thể thực hiện các hoạt động quảng cáo và kinh doanh trực tuyến tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ, hay đọc những nguồn tin đa dạng được chia sẻ từ nhiều người khác… còn cất nhiều điều thú vị khác mà bạn có thể khám phá.

Mạng xã hội này do Mark Zuckerberg sáng lập từ năm 2003-2005 và cho đến nay tuổi đời của nó mới chỉ có hơn 10 năm nhưng đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với rất nhiều người.

Xem thêm: Deputy Sales Manager Là Gì, Chức Danh Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh

Có nhiều người cho rằng việc dùng FB đã chiếm quá nhiều thời gian dành cho các công việc khác, lúc này, họ muốn xóa tài khoản của mình đi, tuy nhiên, việc xóa tài khoản không đơn giản như họ nghĩ, nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy theo dõi bài viết xóa tài khoản Facebook trên mister-map.com để biết cách thực hiện nhé.

Tương ứng với phiên bản Facebook cho Android là ứng dụng nhắn tin Messenger Lite giúp bạn kết nối và nhắn tin với bạn bè trên facebook dễ dàng hơn, Messenger Lite có dung lượng nhẹ nên cài đặt nhanh chóng, tốc độ gửi tin nhanh, có thể hoạt động trên tất cả các mạng.

Bạn có thể kết hợp với mạng xã hội Bigo Live với chức năng stream video trực tiếp để chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn, Bigo Live giúp bạn kết nối với thế giới các bạn trẻ, nhiều trai xinh gái đẹp từ khắp mọi miền thế giới, có cơ hội trở thành người nổi tiếng có nhiều người hâm mộ và theo dõi.

Hiện nay, những ai sử dụng máy tính đều sở hữu cho mình một tài khoản Fb và với rất nhiều người, cụm từ “ăn Facebook, ngủ FB, làm việc với Facebook, mở mắt ra là fb” đã trở nên quen thuộc và không có gì là quá phóng đại. Nhiều người nghiện facebook đến nỗi một ngày không dành ít thời gian truy cập vào ứng dụng này là bứt rứt không yên. Có thể khẳng định rằng, mạng xã hội này mang đến không ít lợi ích cho nhân loại và cả những mặt trái không thể tránh khỏi khi sử dụng mạng xã hội này bởi cuộc sống ảo luôn ẩn chứa những vấn đề mà con người không lường trước được. Hiện nay ở Việt Nam, số lượt tải Facebook về máy tính và sử dụng đang dẫn đầu về số lượng người truy cập trong số nhiều mạng xã hội và cả trong thế so sánh với các website khác và trên thế giới Fb có số lượt truy cập đứng thứ 2 của thế giới sau Google.

Để tải và lưu lại các tin nhắn trên Facebook, bạn có thể sử dụng công cụ Message/Chat Downloader hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome. Quá trình tải đoạn chat FB bằng Message/Chat Downloader khá nhanh gọn và an toàn.

Tải fb về máy cho phép bạn cập nhật và sửa đổi các thông tin cá nhân như ngày sinh, nơi ở, nơi đã từng học tập, làm việc, quá khứ và hiện tại. Nếu hôm nay trùng với ngày sinh nhật mà bạn đã khai báo, ứng dụng này sẽ thông báo đến tất cả những bạn bè chung của bạn và bạn sẽ nhận được những lời chúc mừng từ họ. Nó cũng sẽ thông báo cho bạn các sự kiện mà bạn đã tạo hoặc bạn bè của bạn đã mời bạn tham gia, tạo các nhóm trò chuyện riêng tư hoặc công khai, chat nhóm hoặc chat với từng bạn bè. Bạn cũng có thể tham gia vào các hội nhóm bán hàng, các trang tin tức trên FB để nhận các thông báo, thông tin mới hấp dẫn từ đó. Ở Việt Nam, có ứng dụng Zalo cũng là một ứng dụng chat kết hợp mạng xã hội nhưng Zalo có ít chức năng hơn so với Facebook.

Facebook life những ngày đầu mới bước vào hoạt động còn khá sơ sài và đơn giản về chức năng nhưng sau nhiều năm phát triển, cho đến nay, ứng dụng mạng xã hội này đã mang một bộ mặt hoàn toàn mới, đẹp đẽ hơn, hấp dẫn và cuốn hút hơn. Một trong những chức năng phổ biến nhất của Fb hiện nay là hình ảnh, bao gồm việc tải hình ảnh để chia sẻ đến bạn bè không giới hạn về số lượng, tạo album ảnh theo các chủ đề…. Đi kèm với đó là chế độ bảo mật riêng tư cho tất cả những gì mà bạn đăng lên tường nhà mình hoặc các cuộc trò chuyện với bạn bè. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trên các nền tảng di động với phiên bản cho Android và cho iPhone. Và nếu nói về sự tiện lợi có thể truy cập mọi thời điểm, mọi vị trí thì Fb cho Android và Fb cho iPhone là một điều may mắn với rất nhiều người.

6. Lỗi đăng nhập Facebook

Truy cập Facebook đăng nhập trang cá nhân, bạn có thể kết nối bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, chat và trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng Internet. Những thành viên đã đăng ký tài khoản fb có thể tạo hồ sơ với các hình ảnh, danh sách sở thích cá nhân, thông tin liên lạc, và những thông tin cá nhân khác. Các cuộc trò chuyện có thể được tiến hành trên trang hoặc thông qua tính năng chat của Fb và ứng dụng Facebook Messenger. Người dùng được phép tìm kiếm bất cứ một người bạn nào ở bất cứ quốc gia nào thông qua bạn bè chung, theo tên, theo địa chỉ email hoặc số điện thoại. Ứng dụng này giúp bạn cập nhật trạng thái của mình, các hình ảnh và tag bạn bè có mặt để cùng like và bình luận giống như một cuộc trò chuyện vui vẻ. Đặc biệt, thông qua mạng xã hội này, bạn có thể tham gia các game hấp dẫn, lập fanpage chạy quảng cáo để quảng bá thương hiệu và bán hàng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào vào facebook cũng thuận lợi với tất cả người dùng khi mà thỉnh thoảng FB đăng nhập bị lỗi, người dùng gặp khó khắn trong việc đăng nhập, tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng vì hiện nay có nhiều cách vào facebook khá hiệu quả như đổi dns hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Ultrasuft hay Hotspot Shield … với người dùng chuyên nghiệp thì Ultrasuft và Hotspot Shield đều là những phần mềm hỗ trợ khá tốt việc vào Facebook bị chặn hay Blog bị chặn.

Nhưng không phải lúc vào việc vào Facebook cũng đơn giản như bạn nghĩ. Có rất nhiều lý do dẫn đến lỗi đăng nhập Facebook tương ứng với những lỗi đó thì cũng sẽ có những cách khắc phục riêng biệt khác nhau.

– Lỗi đăng nhập mật khẩu Facebook không chính xác

*

Đây là một trong những lỗi cơ bản nhất mà nhiều người mắc phải. Trước khi bạn cho rằng mình đã quên mất mật khẩu Facebook đăng nhập, trước đó hãy kiểm tra chính xác xem liệu mình có đang để chế độ chữ viết hoa – Capslock trên bàn phím hay không, nhât là trên laptop vì không hề có đèn báo. Còn một trường hợp nữa là bạn hãy tắt Unikey khi nhập mật khẩu Facebook đi vì nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến các phím bạn gõ.

Xem thêm: Danh Sách Môn Học Ở Trường Học Của Harry Potter Ngoài Đời Thật

– Lỗi đăng nhập bị nhà mạng chặn

Facebook chính xác chưa được hoạt động chính thức ở Việt Nam mà đã cung cấp một số người dùng dịch vụ, chính vì lý do đó mà tại Việt Nam vẫn bị chặn Facebook và chúng ta phải sử dụng một số cách đặc biệt để có thể lách luật trên FB. Vào những thời điểm trước khi chúng ta phải sử dụng một số phần mềm để vào mạng xã hội này tuy nhiên bạn không cần đến điều đó nữa. Điều duy nhất bạn cần làm là tham khảo bài viết chỉ dẫn cách vào Facebook của mister-map.com để có thể truy cập vào FB mà thôi.

Related Posts