Link Gg Drive Tải Corel 12, Download Corel Draw 12 Full + Hướng Dẫn

Corel 12 là một trong những phiên bản corelDraw được nhiều người sử dụng và tìm kiếm trên mạng… Hãy theo dõi bài viết dưới đây của khophanmem24h để có thể tải phần mềm Corel 12 miễn phí nhé.

Đang xem: Tải corel 12

CorelDraw 12 là một phần mềm thiết kế, biên tập đồ họa vecto được phát triển bởi Corel Corporation. Corel là một phần mềm được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo, thời trang. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng cùng với nhiều tính năng, công cụ giúp người dùng dễ dàng sử dụng để có thể chỉnh sửa theo ý mình.

Hiện nay, Corel là cho ra mắt nhiều phiên bản mới như Corel X5, X6, X7, X8 … và mới nhất là phiên bản CorelDraw 2019 nhưng theo mình CorelDraw Graphics Suite 12 vẫn là phiên bản dễ sử dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy tải Corel 12 full key về máy tính ngay nhé.

*

Mục Lục

Tính năng chính của Corel 12

Bạn có thể thiết kế và thực hiện nhiều tác phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng.Giúp bạn thiết kế lại, chỉnh sửa logo, hình ảnh, quảng cáo… dễ dàng, nhanh chóng với độ chính xác cao.Tốc độ xuất file nhanh chóng.Tương thích với hầu hết máy in giúp bạn thuận lợi trong nghề quảng cáo, in ấn…

Các công cụ có trong corel 12

CorelDRAW 12Corel PHOTO-PAINT 12Corel CAPTURE 12Corel TRACE 12Corel R.A.V.E 3

Yêu cầu cấu hình cài đặt Corel 12

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Windows Vista Home Basic, Home Premium, Ultimate và Business (32 Bit và 64 Bit), Windows XP Home hoặc Professional Edition (với Gói dịch vụ mới nhất và Cập nhật quan trọng), Windows 2000 (với Gói dịch vụ mới nhất và Cập nhật quan trọng)Pentium III, 600 MHz trở lên (cần có bộ xử lý 800 MHz cho Windows Vista)256 MB RAM (yêu cầu 512 MB cho Windows Vista)Chuột hoặc máy tính bảngĐộ phân giải màn hình 1024 x 768 (768 x 1024 trên Máy tính bảng)Ổ đĩa CDDung lượng ổ cứng 1 GB để cài đặt tất cả các gói ngôn ngữ với tất cả nội dungMicrosoft Internet Explorer 6

Trước khi cài đặt Corel DESIGNER Technical Suite 12

Quan trọng: Đảm bảo rằng ngày và giờ hệ thống của bạn được đặt chính xác.Đóng tất cả các ứng dụng, bao gồm tất cả các chương trình và ứng dụng phát hiện vi-rút đang mở trong khay hệ thống hoặc trên thanh tác vụ Windows. Không làm như vậy có thể làm tăng thời gian cài đặt và can thiệp vào cài đặt.Trên Windows Vista, Windows 2000 hoặc Windows XP, bạn nên đăng nhập với tư cách quản trị viên hoặc người dùng có quyền quản trị.Đảm bảo rằng bạn có sẵn 1 GB dung lượng đĩa trống trên ổ đĩa nơi bạn muốn cài đặt ứng dụng.Để tránh xung đột tệp và bộ nhớ, hãy đóng tất cả các chương trình đang chạy và xóa nội dung trong các thư mục TEMP của hệ thống của bạn: .Corel khuyên bạn nên cài đặt Corel DESIGNER Technical Suite 12 trong thư mục riêng để tránh xung đột với các phiên bản trước.

Download Corel 12 full key

*

*

*

Tổng hợp trọn bộ Corel X5 đến Corel 2019

Download CorelDraw X11

Download CorelDraw X8

Download Corel Draw X7

Download CorelDraw X6

Download CorelDraw X5

Download CorelDraw 12

Cách cài Corel 12 full key

Tải Corel 12 full key về máy tính.Giải nén file vừa tải bằng phần mềm giải nén winrar hoặc 7zip.Chạy file “Setup.exe” hoặc “CorelDRAW Graphics Suite 12.msi” để tiến hành cài đặt.Trong quá trình cài đặt bạn sử dụng serial number corel 12 dưới đây nhé

Key Corel 12: DR12WEX-1504397-KTY

*

Bạn nhớ bỏ tích “Automatically check for product update” nhé. Sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm corel 12.

*

Tiếp đó bạn cứ tiến hành cài đặt bình thường nhé. Sau khi cài xong, bạn chọn Register Later nhé.Xem video hướng dẫn cài đặt corel 12 full trên win 10 64bit.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá về phần mềm CorelDraw 12

Ở một giai đoạn, bộ đồ họa CorelDRAW có thế giới đồ họa PC và bản phát hành mới của mỗi năm là một sự kiện lớn. Ngay cả khi các đối thủ dựa trên Mac của nó là FreeHand và Illustrator chuyển đổi sang nền tảng PC, CorelDRAW đã có một khởi đầu như vậy mà không có so sánh thực sự. 

Tuy nhiên, trong những năm qua, Corel đã mất trọng tâm đồ họa và cho phép các đối thủ của DRAW tạo nên chỗ đứng bị mất. Với việc bán cưỡng bức gần đây của Corel cho các nhà đầu tư mạo hiểm, người dùng trung thành của DRAW muốn biết liệu bộ sản phẩm này có còn tương lai hay không.

Sự nhấn mạnh trong phiên bản mới nhất này là làm cho DRAW trở thành một môi trường vẽ thông minh hơn và hữu ích hơn. Như vậy, đầu danh sách các tính năng mới là công cụ Vẽ thông minh mới. 

Điều này đoán một cách thông minh các hình dạng bạn đang cố gắng tạo ra như hình tròn, hình tam giác và mũi tên, và tự động làm thẳng các đường phác thảo và làm phẳng các đường cong. 

Từ cách Corel đang thổi phồng điều này, bạn sẽ nghĩ rằng công cụ Vẽ thông minh thay thế tất cả những thứ khác và hiện là thứ duy nhất bạn cần để tạo ra các thiết kế của mình. Trong thực tế mặc dù chương trình không thể thực sự đoán thứ hai bạn muốn đạt được điều gì và trong hầu hết các trường hợp, việc sửa lỗi của nó mất nhiều thời gian hơn so với sử dụng các công cụ hiện có.

Corel đang thổi phồng công cụ Vẽ thông minh “thông minh” mới, nhưng chắc chắn nó không thể đánh lừa được.

Hữu ích hơn nhiều là các tính năng chụp mới của Draw. Bây giờ bạn có thể chọn bắt chuột vào các nút, giao điểm, trung điểm, góc phần tư, tiếp tuyến, đường vuông góc, cạnh hoặc trung tâm của các đối tượng, đường cơ sở của văn bản và vùng có thể in và các điểm chụp này hiện được tô sáng dưới dạng chú giải công cụ như bạn di chuột qua chúng. 

Ảnh chụp nhanh mới không chỉ hoạt động với các công cụ vẽ, nó cũng hoạt động với Nhập con trỏ, giúp dễ dàng định vị bitmap đã nhập hơn, đặc biệt là khi con trỏ đưa ra phản hồi về cả kích thước hình ảnh gốc và hiện tại.

Ảnh chụp nhanh nâng cao của DRAW là tuyệt vời nếu đối tượng mới mà bạn muốn thêm chồng lấp hoặc chạm vào đối tượng hiện có, nhưng thường thì bạn muốn căn chỉnh các đối tượng riêng biệt. Đó là nơi các Hướng dẫn động mới xuất hiện. 

Bật chúng lên và bạn có thể kéo ra các hướng dẫn tạm thời từ bất kỳ điểm chụp hiện có nào để bạn có thể di chuyển, căn chỉnh và vẽ các đối tượng liên quan đến người khác một cách chính xác. 

Phản hồi liên tục với các điểm chụp nhanh và các hướng dẫn động nhấp nháy và tắt khi bạn di chuyển chuột qua hình ảnh có thể gây bối rối, nhưng nó thực sự giúp bạn có được mọi thứ ngay lần đầu tiên khi bạn vẽ.

Hướng dẫn động và tính năng chụp mới hỗ trợ vẽ kỹ thuật.

Các tính năng khác giúp tăng hiệu quả và năng suất bao gồm công cụ Eyedropper được tân trang lại. Điều này bây giờ có thể được sử dụng để chọn các thuộc tính, biến đổi và hiệu ứng cũng như màu sắc và giờ đây cũng có thể lấy mẫu màu không chỉ từ hình ảnh của bạn mà từ màn hình rộng hơn. 

Hoàn toàn mới là công cụ Xóa phân đoạn ảo hoạt động trên các đối tượng để bạn có thể xóa các phân đoạn ngụ ý nơi các dòng trùng nhau. Ví dụ, nhanh chóng vẽ một noughts và chéo lưới, và sau đó bạn có thể xóa các đầu của dòng để rời khỏi hình chữ nhật trung tâm. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang theo dõi thủ công tác phẩm nghệ thuật hiện có.

Một công cụ khác đã được tăng cường là công cụ Text. Xử lý văn bản của DRAW và bố cục kiểu DTP nhiều trang từ lâu đã là một trong những thế mạnh chính của chương trình, nhưng các khả năng đã không được chạm đến nghiêm trọng trong nhiều năm. 

Vì vậy, tôi đặc biệt thích thú khi thấy cuộc nói chuyện về “tính linh hoạt bố cục văn bản nâng cao” trong thông cáo báo chí ra mắt. Những gì điều này thực hiện trong thực tế là một tùy chọn mới trong hộp thoại Align and Distribution để căn chỉnh các đối tượng văn bản dựa trên hộp giới hạn của chúng hoặc đường cơ sở đầu tiên hoặc cuối cùng. Nó hầu như không làm cho thế giới bốc cháy.

Xem thêm: Cách Tải Gta Vice City Hd Việt Hóa Full Crack Pc, Gta Vice City Full Mod Hd Việt Hóa

Hữu ích hơn nhiều khi xử lý văn bản là hỗ trợ Unicode mới của Draw, điều đó có nghĩa là giờ đây bạn có thể sử dụng tới 65.000 ký tự duy nhất trong các dự án của mình. Điều này đặc biệt hữu ích khi làm việc với các ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hy Lạp và để củng cố các khả năng đa ngôn ngữ mới của nó.

CorelDRAW hiện cho phép bạn cài đặt nhiều ngôn ngữ trên một hệ thống và đặt ngôn ngữ cho giao diện người dùng và tệp Trợ giúp. Hỗ trợ Unicode mới cũng hữu ích với cửa sổ Docker Chèn ký tự vì giờ đây cho phép bạn truy cập tất cả các ký tự và ký hiệu mở rộng trong phông chữ OpenType mở rộng.

Một cửa sổ docker khác đã được cải tiến là bảng Thư viện trước đây được đổi tên thành Trình quản lý Biểu tượng. Điều này được sử dụng để lưu trữ các mục thường xuyên lặp đi lặp lại trong bản vẽ của bạn và hiện đã được thiết kế lại để có thể lưu trữ các biểu tượng cục bộ trong mỗi bản vẽ và được chia sẻ bên ngoài giữa bản vẽ và người dùng. 

Giờ đây, việc chỉnh sửa các biểu tượng của bạn cũng dễ dàng hơn và cho biết khi nào bạn làm việc với chúng vì tay cầm lựa chọn hiện có màu xanh lam. Ngoài việc thuận tiện hơn, xử lý dựa trên biểu tượng giúp đảm bảo tính nhất quán, cho phép các chỉnh sửa duy nhất cập nhật nhiều đối tượng và bản vẽ và khi xuất sang định dạng Flash SWF, có thể cắt giảm đáng kể kích thước tệp.

Khả năng nhập và xuất luôn là một trong những thế mạnh lớn nhất của CorelDRAW và một lần nữa điều này đã được nâng cao. Những cải tiến chính là rõ ràng khi có bản vẽ kỹ thuật với hỗ trợ nhập mới cho các tệp HPGL 2, CGM 4 và Microsoft Visio 2000 và 2002 và cải thiện xuất sang định dạng CGM 1 và 3. 

Hỗ trợ nhập / xuất cho tiêu chuẩn AutoCAD DXF / DWG cũng đã được cải thiện bao gồm kiểu đường kẻ và ánh xạ điền và xử lý văn bản nâng cao. CorelDRAW cũng tự hào có khả năng tương thích hoàn toàn với định dạng Corel DESIGNER DES, điều này không thực sự đáng ngạc nhiên vì phiên bản sau thực sự chỉ là phiên bản làm lại của DRAW.

Đối với người dùng không có kỹ thuật, Corel đang thúc đẩy mạnh mẽ hai khả năng xuất khẩu mới. Đầu tiên là sự hỗ trợ nâng cao cho việc làm tròn các hình ảnh SVG dựa trên web theo định hướng web với khả năng nhúng văn bản tốt hơn và hỗ trợ cho các biểu tượng và ảnh bitmap. 

Thứ hai là lệnh Xuất cho Office mới. Đây là một hộp thoại lớn được xây dựng xung quanh bản xem trước trung tâm, trong đó bạn thực hiện một số lựa chọn đơn giản: cho dù bạn đang nhắm mục tiêu Microsoft Office hay Worderinf Office; liệu khả năng tương thích hay khả năng chỉnh sửa là quan trọng hơn; và liệu các kết quả nên được tối ưu hóa để trình bày, in trên máy tính để bàn hoặc in thương mại. Trong thực tế, lệnh chỉ là một giao diện người dùng để hướng dẫn người dùng đến một trong ba định dạng – WPG, EMF hoặc, chín lần trong số mười,

Đó là về sức mạnh mới trong mô-đun DRAW chính, nhưng Bộ đồ họa CorelDRAW luôn cung cấp nhiều hơn là chỉ vẽ vector. Trên thực tế, vào thời hoàng kim, bộ phần mềm cũng cung cấp các ứng dụng riêng biệt để xử lý chỉnh sửa bitmap, thuyết trình kinh doanh, biểu đồ, hoạt hình, 3D và DTP chuyên nghiệp cùng với một loạt các tiện ích hỗ trợ. 

Tuy nhiên, kể từ phiên bản 10, Corel đã chọn chỉ tập trung vào hai mô-đun chính khác, trình chỉnh sửa bitmap PHOTO-PAINT và trình hoạt hình web Flash RAVE, cả hai đều có chung giao diện DRAW.

Trong số hai vệ tinh này, PHOTO-PAINT thường xuyên hữu dụng hơn và mạnh hơn. Thật vậy, tại một thời điểm với các tính năng tiên phong như nhiều tác phẩm hoàn tác, bút vẽ nghệ thuật, các tính năng văn bản và phim dựa trên vector, nó thậm chí có thể yêu cầu vượt xa Photoshop. 

Tuy nhiên, thật đáng thất vọng, Corel đã cho phép chương trình mòn mỏi và ngày nay những khát vọng nghề nghiệp của nó không còn nữa, mặc dù nó vẫn là một sản phẩm tiêu dùng có khả năng.

Vì vậy, sức mạnh mới được cung cấp là gì? PC Photography của PHOTO-PAINT rõ ràng trong Touch-up Brush mới cho phép bạn tương tác loại bỏ bụi, vết trầy xước và nước mắt không mong muốn bằng cách pha trộn các kết cấu và màu sắc xung quanh. 

Và. er. đó là ngoài sự hỗ trợ đa ngôn ngữ và lệnh Xuất cho Office mà chúng ta đã thấy trong DRAW. Điều này thực sự không được chấp nhận và nếu Corel mong muốn người dùng tiếp tục sử dụng PHOTO-PAINT thì họ thực sự cần phải cập nhật. Nếu không họ nên bỏ nó từ hộp và giảm giá cho phù hợp.

Sự bổ sung đáng chú ý / đáng chú ý duy nhất cho PHOTO-PAINT là Touch-up Brush.

Vì vậy, với phiên bản mới của Corel RAVE, phiên bản 3. Mô-đun này dành riêng cho việc sản xuất các hoạt hình Flash SWF hiệu quả và bắt mắt đã được giới thiệu với nhiều sự phô trương trong phiên bản 10 vì nó dường như trả lời những lời chỉ trích rằng bộ DRAW đã yếu khi sản xuất đồ họa Web. 

Và bằng cách ghép trên cửa sổ docker Timeline dựa trên khung hình chính, nó chắc chắn giúp bạn dễ dàng thiết lập các bộ phim nổi bật khi bạn có thể nhanh chóng tạo hiệu ứng ngay cả các hiệu ứng nâng cao như biến dạng, phong bì và ép đùn.

Tuy nhiên, định dạng Flash cung cấp nhiều hơn là hoạt hình, và những nỗ lực của Corel để ghép các hành vi đơn giản trong RAVE 2 không đủ để biến chương trình thành gói tác giả Flash nghiêm túc. 

Vậy phiên bản 3 có gì hơn? Để bắt đầu, có công cụ Vẽ thông minh, hỗ trợ Unicode, Trình quản lý biểu tượng được tân trang và các khả năng chụp nhanh và hướng dẫn động mà chúng ta đã thấy trong mô-đun DRAW. 

Và. er. đó là rất nhiều của bạn. Không có sức mạnh vectơ web chuyên dụng mới để nói, rõ ràng Corel đã từ bỏ RAVE như một gói độc lập nghiêm túc giống như với PHOTO-PAINT.

Quản lý biểu tượng mới của DRAW có ý nghĩa đặc biệt trong RAVE nhưng không có chức năng Flash chuyên dụng mới.

Trong thực tế, đứng lại từ bản phát hành này, bạn phải hỏi xem có bao nhiêu công việc thực sự đã đi vào nó. Việc lập trình liên quan đến các bản phát hành mới của PHOTO-PAINT và RAVE – mà cuối cùng không thực sự là một ứng dụng độc lập mà chỉ là một phiên bản tinh chỉnh của mô-đun DRAW – gần như không tồn tại. 

Thêm vào đó, phần lớn công việc rõ ràng trong DRAW mới, bao gồm chụp nhanh, quản lý biểu tượng và các tùy chọn xuất nhập khẩu được cải thiện, đã thực sự được thực hiện vào năm ngoái khi Corel phát minh lại DRAW làm THIẾT KẾ. 

Và trong số ít còn lại, nhiều tính năng như hộp thoại Save for Office và công cụ Eyedropper nâng cao thực sự chỉ là những cách khác nhau để có được sức mạnh hiện có và hầu như không phải là một thách thức lập trình.

Tất nhiên, một bản phát hành tồi, hoặc thậm chí là loạt bản phát hành đáng thất vọng hiện tại, không có nghĩa là CorelDRAW đã trở thành một chương trình tồi. Phạm vi sức mạnh mà nó cung cấp không còn cập nhật nhưng nhìn chung vẫn rất ấn tượng. 

Và với mức giá tại Mỹ giảm từ 529 đô la xuống còn 399 đô la, người dùng mới thậm chí có thể được cho là mặc cả – đặc biệt là khi bạn nhớ rằng bên cạnh ba mô-đun chính, bạn cũng có một loạt các tiện ích để xử lý chụp màn hình, bitmap-to- theo dõi vector và quản lý phông chữ, cộng với một loạt 1000 phông chữ, 1000 ảnh và 10.000 ảnh clipart.

Xem thêm: 101+ Tin Nhắn Xếp Hình Chúc Ngủ Ngon Đẹp Nhất ❤️ Dễ Thương, Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon

Đáng buồn thay, ngoài một đĩa CD đào tạo miễn phí, không có sản phẩm mới nào trong hộp (thực tế là phạm vi của clipart đang giảm dần) vì vậy không ai có thể tranh luận rằng người dùng hiện tại đang có được món hời. 

Trong thực tế, đối với người dùng hiện tại, bản cập nhật quá mỏng, ngoài các tính năng chụp mới mà nhiều nhà nâng cấp sẽ chọn để vô hiệu hóa, hầu hết có lẽ sẽ không bao giờ nhận thấy sự khác biệt. Do đó, mức giá nâng cấp được đề xuất là $ 179 – nhận được một nửa giá của bộ đầy đủ – gần như là một cú tát vào mặt những người dùng lâu năm muốn trung thành. 

Điều thậm chí còn tồi tệ hơn đối với người dùng ở Vương quốc Anh hiện tại khi giá đồng đô la được chuyển đổi một cách bí ẩn thành không dưới £ 179 + VAT (và giá đầy đủ thành £ 359 + VAT)

Nhờ vào quá khứ tiên phong của mình, CorelDRAW vẫn là một đồ họa toàn diện có năng lực toàn diện, nhưng hiện tại nó đã bị tụt hậu so với các đối thủ và tương lai của nó có vẻ không chắc chắn. Đối với một số bản phát hành, CorelDRAW miễn phí, sau đó không hoạt động; bây giờ có vẻ như nó đang chết trên đôi chân của nó.

Related Posts