Cách Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Wefire Trung Quốc Có Link Tải Game

Chiến Dịch Huyền Thoại sever Trung Quốc là một trong những tựa game mobile được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích hiện nay. So với các phiên bản CDHT khác, Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc 2020 được game thủ đánh giá cao về nhiều phương diện và có lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Chính vì vậy, dù đã có phiên bản Việt hóa, nhưng vẫn có không ít người chơi muốn trải nghiệm phiên bản Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc mới nhất trên thiết bị Android, iOS của mình.

Đang xem: Chiến dịch huyền thoại wefire trung quốc

Vậy làm thế nào để có thể tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc về điện thoại di động? Cách download CDHT Trung Quốc cho Android có khác gì cách download game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc cho iPhone, ipad hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hướng Dẫn Tải CDHT Sever China Cho Android, iOS

Với các bạn sử dụng điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei.. đang sử dụng hệ điều hành Android. Và hệ điều hành iOS ở điện thoại iPhone đều có thể trải nghiệm CDHT China nhé. 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc: http://wefire.qq.com/Bước 2: Để tải game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc cho Android, bạn nhấp chọn vào biểu tượng Android trên trang web. Đối với iOS cũng tương tự nhé. (biểu tượng Apple phía dưới biểu tượng Android)Bước 3: Hệ thống sẽ tự động tải games Chiến Dịch Huyền Thoại bản Trung Quốc về điện thoại của bạn. Vì dung lượng bản game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc này khá lớn nên thời gian đợi tải game về sẽ hơi lâu một chút. Kiên trì chờ đợi nhé. Nên sử dụng wifi để tiện kiệm dung lượng và cho tốc độ download nhanh hơn nhé.

Xem thêm: Câu Đố ” Trên Lông Dưới Lông Dưới Lông Tối Lồng Làm Một Là Cái Gì?

*

Cách Đăng Ký Tài Khoản CDHT Trung Quốc

Để có thể chơi thử Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc hay chơi thật tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại phiên bản Trung Quốc này, bạn cần phải đăng kí tài khoản nhé. Để tạo tài khoản Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc, bạn cần có tài khoản QQ.

Xem thêm: Phiếu Eir Là Gì ? Khai Phiếu Eir Như Thế Nào? Phiếu Eir Là Gì

Để tạo tài khoản QQ, bạn truy cập vào trang web đăng ký của QQ: http://zc.qq.com/en/index.html?from=pt, điền đầy đủ các thông tin bao gồm: hộp thư điện tử, nick name, password, ngày sinh… để đăng ký tài khoản là được.

Sau khi có tài khoản QQ, bạn có thể dùng tài khoản này để đăng nhập vào game Chiến Dịch Huyền Thoại bản Trung Quốc và trải nghiệm thôi nhé!

Hy vọng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị ở sever trung quốc. Cùng so tài với các game thủ nước bạn. Nếu bạn là fan của dòng game bắn súng thì cũng có thể trải nghiệm các tựa game tương tự như PUBG hay Tập Kích 3D. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho bạn cũng như tất cả mọi người

Related Posts