Tải Bắn Trứng Khủng Long Trên Máy Tính, Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Miễn Phí

Với những ai yêu thích game offline, đặc biệt là dân văn phòng thì có lẽ đã quá quen thuộc tựa game bắn trứng khủng long kinh điển. Game sở hữu lối chơi đơn giản, cùng âm thanh sống động, chắc chắn sẽ xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Đang xem: Tải bắn trứng

Dynomite

Vậy hãy tải và cài đặt Dynomite lên máy tính để thoải mái bắn trứng khủng long mỗi khi rảnh rỗi bạn nhé. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn cài đặt chi tiết trong bài viết dưới đây:

Các bước cài đặt game bắn trứng khủng long Dynomite

Bước 1: Tải Dynomite theo link phía trên, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Cửa sổ Dynomite Deluxe 2.71 Installer xuất hiện, nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi đọc kỹ các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra, nếu đồng ý thì nhấn vào nút I Agree, còn không đồng ý thì nhấn vào nút I Don”t Agree.

Bước 3: Nếu đồng ý sẽ xuất hiện cửa số theo dõi tiến trình cài đặt, đợi một lát để hoàn tất quá trình cài đặt game bắn trứng khủng long vào máy tính, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa.

Bước 4: Nếu muốn khởi chạy game Dynomite ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì tích chọn vào ô Lauch game now, rồi nhấn vào Done.

Bước 5: Nhấn vào nút Play để chơi game bắn trứng khủng long vui nhộn.

Xem thêm: Câu Thần Chú Gọi Ma Nếu Không Tin, 10 Cách Gọi Hồn Ma Lên Chơi !

Bước 6: Tiếp tục nhấn vào Click here to play để vào chơi game.

Bước 7: Nhấn vào New Game để bắt đầu chơi một ván mới.

Bước 8: Tại đây sẽ có 4 chế độ chơi game cho bạn lựa chọn:

Endless Puzzle: Chơi không giới hạn. Stomped Puzzle: Quét sạch. Fossil Challenge: Thử thách với hóa thạch. Time Trial: Thử thách với thời gian (giới hạn thời gian).

Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn chế độ chơi cho hợp lý, ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn chế độ Endless Puzzle.

Bước 9: Tiếp tục chọn mức độ chơi:

Easy: Dễ, chỉ có màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Normal: Bình thường, có màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương và màu vàng. Hard: Khó, có màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, tím và trắng.

Nếu mới chơi game này tốt nhất bạn nên chọn chế độ Easy (dễ) để làm quen và thử sức mình đã nhé.

Bước 10: Bây giờ hãy sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều chỉnh mũi tên, bắn những quả trứng cùng màu về phía nhau để ghi điểm. Hãy nhanh tay, nhanh mắt và bắn thật chính xác để ghi thật nhiều điểm trước khi có một quả trứng nào đó chạm vạch ngăn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào Options để thiết lập một số tùy chọn:

Fullscreen: Trong lần đầu chơi mặc định để chế độ hiển thị toàn màn hình, giúp thao tác bắn trứng chính xác hơn. Tuy nhiên, lại khiến các bạn khó làm các công việc khác, nên nếu không thích để chế độ toàn màn hình chỉ cần bỏ tích chọn đi là được. Custom Cursors: Chơi ở cửa sổ thu nhỏ. Music, Sound Fx: Điều chỉnh âm lượng to, nhỏ hoặc tắt hẳn đi.

Sau khi chỉnh sửa xong, nhấn vào Done.

Xem thêm: Watch One Piece Fans Are Hyped Over The Anime'S Return, Episode 930

Video hướng dẫn cài đặt và chơi game bắn trứng khủng long

Vậy là các bạn đã biết cách cài đặt và chơi game Dynomite trên máy tính rồi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo và chơi thêm một số game khác của PopCap như: Bejeweled 3, Plants vs. Zombies, Feeding Frenzy.

Related Posts