Definition Of Synchronized Swimming Là Gì, Bơi Nghệ Thuật

Synchronized swimming is a hybrid of swimming, gymnastics, and dance, consisting of swimmers (either individuals, duets, trios, teams or combos) performing a synchronized routine of elaborate and dramatic moves in the water, accompanied by music.

Đang xem: Synchronized swimming là gì

Synchronized swimming demands proficient water skills, and requires strength, endurance, flexibility, grace, artistry and precise timing, not to mention exceptional breath control while upside down underwater. Developed in the early 1900 s in Canada, it is a sport performed almost exclusively by women, although there is some participation by men. In its early form it was some-times known as “water ballet”.
It is a Summer Olympic Games sport. First demonstrated in 1952, it has been an official event since 1984. Olympic and World Championship competition is not currently open to men; but other international and national competitions allow male competitors: Both USA Synchro and Synchro Canada allow men to compete with women.
Competitors show off their strength, flexibility, and aerobic endurance required to perform difficult routines. Swimmers perform two routines for the judges, one technical and one free.
Synchronized Swimming is governed internationally by FINA (Federation Internationale de Natation Amateur).

Xem thêm: Comeback Là Gì – Phân Biệt Go Back, Come Back Và Return

A. is performed to music

B. is performed under water

C. synchronizes with elaborate movements

D.

Xem thêm: Tải Game Bắn Khủng Long Cho Pc, Android, Ios, Iphone, Tải Game Egg Shoot: Bắn Trứng Khủng Long Cực Vui

is performed in groups

Bơi đồng đội là sự kết hợp của bơi lội, thể dục dụng cụ, và khiêu vũ, bao gồm bơi lội (hoặc cá nhân, song ca, bộ ba, nhóm hoặc combo) thực hiện động tác đồng bộ của động thái phức tạp và đầy kịch tính trong nước, kèm theo âm nhạc.Bơi đồng đội đòi hỏi kỹ năng nước thành thạo, và đòi hỏi sức mạnh, sức chịu đựng, sự linh hoạt, sự duyên dáng, nghệ thuật và thời gian chính xác, chưa kể đến kiểm soát hơi thở đặc biệt trong khi lộn ngược dưới nước. Được phát triển vào đầu thập niên 1900 s ở Canada, nó là một môn thể thao biểu diễn hầu như độc quyền của phụ nữ, mặc dù đôi khi có sự tham gia của nam giới. Trong hình thức đầu của nón đôi khi được gọi là “ba lê trên nước “.Nó là một môn thể thao Olympic mùa hè. Đầu tiên chứng minh vào năm 1952, nó đã là một sự kiện chính thức từ năm 1984. Cuộc thi Olympic và giải vô địch thế giới không phải là hiện tại đang mở để những người đàn ông; nhưng các cuộc thi quốc tế và quốc gia khác cho phép đối thủ cạnh tranh nam: Cả Mỹ Synchro và Synchro Canada cho phép người đàn ông để cạnh tranh với phụ nữ.Vận động viên phải thể hiện sức khỏe của họ, tính linh hoạt, độ bền và hiếu khí cần thiết để thực hiện các động tác khó. Vận động viên bơi lội thực hiện hai màn biểu diễn cho các thẩm phán, một kỹ thuật và một tự do. Bơi nghệ thuật được chứng nhận quốc tế bởi FINA (Liên đoàn Internationale de thuật bơi lội nghiệp dư)

anh nghĩ in water khác với under water em nha. under là ở dưới nước hẳn luôn, còn in thì một số bộ phận cơ thể vẫn có thể ở phía trên mặt nước

Related Posts