Microsoft Sway Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó, Microsoft Sway Là Gì Và Tôi Có Thể Làm Gì Với Nó

Microsoft Sway đã có mặt trong nhiều năm, nhưng vẫn là một trong những bí mật được giữ kín nhất của Microsoft. Ứng dụng kể chuyện kỹ thuật số cung cấp một cách nhanh chóng để tạo các bản trình bày hoạt hình, đẹp mắt được tự động điều chỉnh cho các thiết bị khác nhau.

Đang xem: Sway là gì

Không giống như PowerPoint, Sway không có nhiều kiến ​​thức. Hãy coi Microsoft Sway như PowerPoint cho những người không muốn học PowerPoint. Trên thực tế, Sway thậm chí không muốn bạn gọi chúng là “bản trình bày”. Bạn sẽ tạo “Sways”.

*

Chọn một nguồn nội dung rồi nhập một từ hoặc cụm từ vào trường được đánh dấu Nguồn tìm kiếm. Cuối cùng, chọn biểu tượng kính lúp hoặc nhấn Enter. Chọn hộp Chỉ Creative Commonsđể giới hạn kết quả cho nội dung không yêu cầu giấy phép sử dụng.

Cuối cùng, chọn một trong các kết quả tìm kiếm và nhấp vào nút Thêmđể thêm phần tử đó vào Sway của bạn.

Tùy chọn thẻ

Các thẻ trong không gian làm việc Cốt truyện cung cấp một số tùy chọn tùy thuộc vào loại nội dung mà chúng chứa. Thẻ hình ảnh cho phép bạn định dạng văn bản của chú thích hình ảnh, chọn Điểm tiêu điểmtrên hình ảnh của bạn và chọn mức độ bạn muốn nhấn mạnh thẻ đó.

Đặt điểm lấy nét rất quan trọng vì nó giúp Sway chọn cách đặt ảnh. Chọn (các) phần quan trọng nhất của hình ảnh và Sway sẽ xác định vị trí tốt nhất cho hình ảnh tùy thuộc vào thiết bị của bạn và phong cách bạn chọn.

Bạn có thể xem bản xem trước về cách nội dung của bạn sẽ hiển thị trên màn hình máy tính hoặc thiết bị di động.

Thẻ văn bản cũng cung cấp các tùy chọn để định dạng văn bản, liên kết và nhấn mạnh.

Xem thêm: Pre-Alert Là Gì – Công Việc Của Một Nhân Viên Chứng Từ Logistics

Không gian làm việc thiết kế của Sway

Không gian làm việc thiết kế là nơi bạn có thể kiểm soát giao diện của Sway của bạn. Chọn tab Thiết kếtừ trình đơn.

Từ bảng Kiểu, bạn có thể chọn hướng của Sway. Sway có thể là Dọchoặc Nganghoặc bạn có thể chọn tùy chọn Trang trình bày. Chọn bản xem trước kiểu mà bạn thích nhất, sau đó nhấp vào nút Tùy chỉnhđể tinh chỉnh lựa chọn của bạn. Bạn luôn có thể đổi ý sau.

Bạn sẽ luôn thấy bản xem trước về cách Sway của bạn sẽ xuất hiện với những người khác trong không gian làm việc Thiết kế.

Nếu bạn cảm thấy chán nản, hãy chọn nút Phối lạiđể Sway chọn thiết kế và bố cục cho bạn.

Chọn nút Playđể có được trải nghiệm đầy đủ.

Bạn có thể tạo liên kết xemhoặc chỉnh sửahoặc chia sẻ lên Facebook, Twitter hoặc LinkedIn hoặc bạn có thể lấy mã để nhúngSway trên một trang web.

Xem thêm: bảng vladimir

Tiết kiệm thời gian và gây ấn tượng với người khác với Microsoft Sway

Microsoft Sway là một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng tạo ra những câu chuyện hấp dẫn trực quan. Lần tới khi bạn muốn tạo một PowerPoint, hãy thử Sway. Bạn sẽ đánh giá cao tốc độ bạn có thể chuyển từ một bản trình bày trống rỗng đến một bản trình bày đậm và đẹp bất kể bạn xem nó trên thiết bị nào.

Related posts:

Đánh giá phần mềm chỉnh sửa video kéo và thả FlexClip Làm thế nào để trở nên ngăn nắp hơn: 12 ứng dụng có thể giúp ích Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho Windows hoặc Mac FreeSync so với G-Sync: Giải thích về công nghệ hiển thị 6 lựa chọn thay thế Audacity tốt nhất cho Android Surfshark Vs Cyberghost: Phần mềm VPN nào là tốt nhất? Đánh giá ứng dụng thông báo: 15 mẹo cho người mới bắt đầu

Related Posts