Sữa Tắm Tiếng Anh Là Gì ? Chattayruahuuco Sữa Tắm Tiếng Anh Là Gì

Chúng ta sử dụng phòng tắm hàng ngày nhưng liệu chúng ta đã biết hết những vật dụng đặt trong nhà tắm được gọi như thế nào trong tiếng Anh chưa? Khám phá căn phòng này cùng mister-map.com bạn nhé.

Đang xem: Sữa tắm tiếng anh là gì

Phòng tắm thường có 2 dạng:shower(tắm vòi hoa sen) vàbath/bathtub(bồn tắm). Một số phòng tắm cóacubicle(phòng tắm đứng riêng) được che lại bởi kính để nướctừshower head(vòi hoa sen) không làm ướt các khu vực khác. Hoặc trong các bồn tắm có vòi hoa sen sẽ cóa shower curtain(rèm che) để nước không thểsplash onto the bathroom floor(bắn tung tóe lên sàn phòng tắm). Khi tắm chúng ta dùngshampoo(dầu gội đầu) vàconditioner(dầu xả) cho tóc vàshower gel(sữa tắm) cho cơ thể. Có một số gia đình vẫn còn dùngsoap(xà bông, xà phòng)và xà bông được đặt trongsoap dish(đồ đựng xà bông). Trong trường hợp không gội đầu, chúng ta có thể dùngshower cap(mũ trùm đầu) để tránh làm ướt tóc.

A rubber mathaya bathmatlà tấm thảm hoặc khăn trải sàn để chống trượt.

Một phần khác không thể thiếu trong phòng tắm đó làtoilet(bồn vệ sinh). Khi đi vệ sinh xongchúng ta sẽ dùngtoilet paper/toilet tissue(giấy vệ sinh). Giấy vệ sinh thường dưới dạngtoilet roll(cuộn giấy). Chúng ta thường dùngtoilet brush(bản chải vệ sinh bồn cầu) khi bồn vệ sinh dơ.

Kế tiếp chúng ta sẽ qua đếnbasin(bồn rửa mặt). Trên bồn rửa mặt thường cófaucet(vòi nước).Trong khu vực này, chúng ta thường để các vật dụng nhưshaving foam(bọt cạo râu),razor(dao cạo râu),toothbrush(bàn chải đánh răng) vàtoothpaste(kem đánh răng). Phía trên bồn rửa mặt thường được gắna mirror(tấm kính/gương).

Xem thêm: Xem Phim Bộ Tộc Ăn Thịt Người 18 + 2020 Thuyết Minh Full Hd, Phim Kinh Dị Mỹ 18+ 2020 Thuyết Minh Full Hd

Sau khi rửa mặt,cạo râu hoặc bôi xà phòngchúng ta có thể dùngfaceclothhayflannelđể lau cho sạch bọt hoặc xà phòngtrên người. Tắm xong chúng ta sẽ dùngbath towel(khăn tắm) đểdry ourselves(lau người). Khăn tắm thường treo trêntowel railhoặc được móc trêntowel hooks.Sau khi lau người xong chúng ta lấyhairdryer(máy sấy tóc)làm khô tóc và dùngcomb(cây lược) để chải đầu đàng hoàng trước khi ra khỏi phòng tắm.

Vốntừ vựng tiếng Anhcủa bạn có đủ dùng?

Làm ngay bài kiểm tra từ vựng nhanh dưới đây!

Bạn đã trả lời đúng 0 / 0 câu hỏi.

Bạn vừa học một số từ về chủ đề nghề nghiệp với mister-map.com.Bạn có thích cách học từ vựng này không nào?

Để học với mister-map.com, bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản hoàn toàn Miễn Phí!

Nếu bạn thật sự muốngiao tiếp tiếng Anhtốt

Bạn cần dành thời gian để cải thiện vốntừ vựng tiếng Anhcủa mình!

Để nghe nói giỏi tiếng Anh, bạn thật sự cần một vốn từ đủ rộng và biết cách sử dụng những từ đó.

Để làm được điều này, hơn 500 000 bạn đã và đang dùnghọc từ vựng tiếng Anh với mister-map.comđể giúp mìnhhọc cách phát âm đúngvà nhớ từ mới nhanh hơn.

Xem thêm: 1 – Minecraft Commands

Hai trong số những bài tập hiệu quảkhi bạn học từ vựng ở mister-map.com

mister-map.com có hơn50 bộ từ vựng tiếng Anhđa dạng chủ đề cho nhiều trình độ khác nhau,mister-map.com còn là nơi cung cấp cho bạn những thông tin từ vựng chính xác nhất,để giúp bạn có thể phát triển vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

*

FREE! Tạo tài khoản học thử miễn phí

Bạn chỉ cần 10 giây để tạo một tài khoản miễn phí

Related Posts