Sự Trở Lại Của Nhóm Mũ Rơm Sau 2 Năm Tập Luyện, Sự Trở Lại Của Băng Mũ Rơm Sau 2 Năm Tập

Sau khi đụng độ và bị Bartholomew Kuma đánh bay đến những vùng đất khác nhau, băng mũ rơm đã tạm thời bị chia cắt. Ace và Râu trắng đã “nằm xuống” sau cuộc chiến tại tổng bộ hải quân. Luffy vô cùng đau lòng vì không thể bảo vệ được anh trai của mình, nhưng đến sau cùng, Luffy hiểu rằng, cậu có trách nhiệm phải viết tiếp câu chuyện, kế thừa ước mơ và tiếp tục cuộc hành trình của Ace.

Đang xem: Sự trở lại của nhóm mũ rơm sau 2 năm tập luyện

Sau lời hẹn cả băng sẽ gặp lại nhau sau 2 năm nữa, tại Sabaody. Luffy cũng như tất cả cả thành viên của băng mũ rơm lao vào tập luyện. Và 2 năm Timeskip của One Piece bắt đầu từ đây!

Timeskip là gì và đóng vai trò như thế nào trong One Piece?

*

Timeskip ở đây có thể hiểu là quãng thời gian được cắt bỏ trong mạch phim, các sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian này hoàn toàn không được biết đến. Là giai đoạn sau khi nhóm mũ rơm kết thúc cuộc chiến tại Paradise. Trong khoảng thời gian này, các thành viên của nhóm mũ rơm đã luyện tập và tăng cường sức mạnh cũng như khả năng của mình lên một tầm cao mới.

Giai đoạn Timeskip – sau hai năm luyện tập trong Anime là tập 517 và Manga là chapter 598

Sau Timeskip, các thành viên băng Mũ Rơm đã có những thay đổi đáng kể, về cả ngoại hình lẫn khả năng chiến đấu

Và đây là băng hải tặc mũ rơm sau 2 năm luyện tập trong One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đã có một vết sẹo hình chữ X trên ngực do Akainu gây ra trong trận chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một chiếc khăn màu vàng ngang bụng tương tự như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy đã thành thạo điều khiển các kỹ năng “Gear Second” và “Gear Third” của mình và cũng như có thể sử dụng được cả ba dạng Haki. Cậu ấy có thể tạo ra vụ nổ nhờ tác động của các đòn tấn công mới của mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy hầu như miễn nhiểm với hầu hết các loại độc dược, nhưng vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi các chất độc cực mạnh như khí Shinokuni của Caesar Clown.

 

*

 

– Ngoài ra, trong thời gian timeskip ở trên Rusukaina, Luffy cũng phát triển kỹ năng mới “Gear Fourth”. Với kỹ năng này cậu ta có hình dạng mới mạnh mẽ tương tự như “Nightmare Luffy” trước kia của cậu.

– Haki quan sát của Luffy cũng đã vượt qua giới hạn của cậu và phát triển khả năng nhìn thấy tương lai giống như Charlotte Katakuri khi chiến đấu với Katakuri.

– Có thể nói, Luffy đã trở nên rất mạnh sau 2 năm luyện tập trong One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh có một vết sẹo trên mắt trái tương tự như của Rayleigh, cơ thể cũng có nhiều cơ bắp hơn. Thay vì mặc áo sơ mi và quần như trước kia thì Zoro mặc một chiếc áo choàng màu xanh lá và thắt một chiếc khăn màu đỏ ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp những kỹ năng củ của mình cũng như phát triển một kỹ năng bí mật của tam kiếm phái. Ngoài ra, Zoro cũng học được cách sử dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông lớn hơn và có mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã có được công nghệ từ Weatheria với nhiều quả bóng thời tiết.

– Nami cũng nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu thức này, cô có thể tạo ra nhiều loại thời tiết hơn và có thể sử dụng nó hằng ngày.

 

*

 

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng được cô sử dụng thành thạo đến mức có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– Khả năng tạo mây biển có thể sử dụng được trong các vùng biển bình thường.

– Clima-Tact của cô tiếp tục được Usopp và Franky nâng cấp thành dạng mới. Usopp đã bổ sung công nghệ Weatheria và kết hợp khả năng tăng trưởng “pop greens” của anh ấy.

– Cô cũng đã thu phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có khả năng phóng ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh đội một chiếc mủ màu trắng với mái tóc dài hơn được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp sử dụng “pop greens” làm vũ khí và nói rằng mình đã trở thành một chiến binh dũng cảm hơn.

Xem thêm: Phân Biệt Lương Gross Là Gì, Phân Biệt Lương Gross Và Lương Net

– Anh sử dụng súng cao su Kabuto với phiên bản nhỏ hơn trước kia và cũng đã thay thế cặp kính bảo hộ. Súng cao su mới của anh có thể lớn lên trở thành một cây ăn thịt sống và có thể bắn một lượng lớn đã vụn ra như đạn.

 

*

 

– Anh cũng đã đánh thức được khả năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe trên cả hai chân nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó tạo ra một ngọn lữa từ cơn thịnh nộ bao bọc toàn bộ cơ thể, từ đó những cú đá của anh ta có thể đốt cháy bất cứ thứ gì chạm vào.

– Anh ta đã phát triển kỹ năng bơi với tốc độ bao chỉ bằng đôi chân của mình, Kỹ năng bay tương tự như Geppo của CP9 và học được kỹ thuật Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học được cách sử dụng Haki Kenbushoku và Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta phát triển một kỹ năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng nâng cấp dạng biến Guard Point lớn hơn và có thể biến đổi các dạng mà không cần Rumble Ball.

*

– Anh ta có thể hoàn toàn điều khiển, làm chủ và nói chuyện được một cách bình thường ở dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh ta vẫn cần uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ cần 1 viên sẽ biến hình trong vòng 3 phút. Sau khi trở về bình thường, Chopper sẽ yếu đi trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ, đây là tác dụng phụ của việc biến hình.

Robin:

*

– Cô đã sử dụng thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của mình và có thể tạo ra hàng ngàn bộ phận trên cơ thể và thậm chí tạo ra bản sao y hết với mình cũng như quần áo mặc trên người.

*

– Ngoài ra, cô còn tạo được tay và chân khổng lồ bằng cách ghép nhiều tay hay chân lại với nhau. Bằng cách này, Robin cũng có thể tạo được đôi cánh để có thể bay.

Franky:

*

– Anh biến đổi cơ thể trở nên to lớn và tối ưu hơn từ bề ngoài và chức năng

– Kho vũ khí của anh cũng tăng lên về hỏa lực, anh có bệ phóng tên lửa và một khẩu pháo Laser tương tự như trái ác quỷ của Pacifistas và Kizaru.

– Franky cải biến cơ thể của mình bằng cách thêm những chức năng thiết thực như “Đèn núm vú”.

*

– Anh cũng phát triển một robot khổng lồ để có thể chiến đấu bên trong nó.

Brook:

*

– Anh học được bản chất thực sự của trái ác quỷ mình sở hửu, cho phép anh thoát xác và tách hồn của mình ra khỏi cơ thể.

– Brook có thể điều khiển linh hồn người khác bằng âm nhạc, nhưng không thể điều khiển những linh hồn quá mạnh mẽ.

Xem thêm: chơi pikachu cổ điển

*

– Kiếm thuật của anh cũng được cải thiện, có thể sử dụng các kỹ năng “flying sword slash”.

Related Posts