Sto Là Gì ? So Sánh Sự Khác Biệt Về Đặc Điểm Và Hoạt Động Giữa Sto, Ico

STO (Security Token Offering) hiện nay không còn là một khái niệm quá mới mẻ nữa, nhất là đối với những công ty khởi nghiệp. Thế nhưng bạn đã hiểu đúng về khái niệm và giá trị thật sự của STO hay chưa? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi một lần nữa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn STO là gì cũng như những vấn đề cơ bản bạn cần biết về STO nhé.

Đang xem: Sto là gì

STO là gì?

STO là viết tắt của cụm từ (Security Token Offering) là một hình thức huy động vốn khá mới mẻ và thông minh của những công ty khởi nghiệp. Hình thức này có nhiều điểm tương đồng với doanh nghiệp truyền thống, được công khai thông qua đợt chào bán IPO ban đầu. Hay nói cách khác, STO là một dạng hợp đồng đầu tư, người sở hữu sẽ kỳ vọng vào mức sản sinh các khoản lợi nhuận trong tương lai (cổ tức, lợi tức, chênh lệch giá).

Xem thêm: Đáp Ăn Câu Đố ” Núi Nào Bị Chặt Từng Khúc ? Đáp Án Câu Đố Núi Nào Bị Chặt Ra Từng Khúc

*
*
*
*
*
*

STO sẽ trở thành một xu thế hiện nay

Khi các nhà đầu tư bỏ tiền vào STO thì họ sẽ nhận lại ngay Toen chứng khoán được đảm bảo bằng những tài sản của công ty phát hành. STO mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực như:

Là ràng buộc pháp lý để nhà đầu tư nhận được lợi nhuận khi quyết định kinh doanh nếu dự án đó cho phép.Nhà đầu tư có được quyền sở hữu thông qua giao dịch trên blockchain.Nhà đầu tư nhận được lượng Token chứng khoán, là một phần tài sản của công ty.Các doanh nghiệp sẽ mở rộng được mảng kinh doanh của mình, sẽ phát triển bền vững hơn.Đặc biệt, STO còn giúp loại bỏ được những dự án có dấu hiệu lừa đảo.

Xem thêm: Bạn Đã Thực Sự Hiểu Về Autopilot Là Gì ? Nghĩa Của Từ Autopilot Trong Tiếng Việt

Như vậy có thể thấy, STO có rất nhiều tiềm năng để trở thành một xu thế mới hiện nay đấy.

Lời Kết

Như vậy qua bài viết trên đây, chắc bạn cũng đã hiểu rõ STO là gì cũng như những ưu và nhược điểm của STO rồi phải không? Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi những thông tin trong bài viết này.

Mọi ý kiến xin hãy để lại ngay bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời ngay lập tức xin cảm ơn

Related Posts