Spin Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt? Spinning Là Gì

Hiện nay, máy giặt cửa trước được nhiều gia đình lựa chọn hơn so với loại cửa trên. Bởi khả năng làm sạch hiệu quả cùng như những tính năng hiện đại khác. Đặc biệt là 2 chức năng Spin and Rinse. Vậy Spin là gì? Rinse là gì? Các chế độ spin, rinse trong máy giặt sử dụng như thế nào?

Spin là gì?

Spin được dịch ra nghĩa là xoay, cú đánh làm xoay tròn. Còn Spin trên máy giặt là để chỉ chế độ vắt quần áo. Để sử dụng chức năng này bạn có 2 lựa chọn:

Tự động chuyển sang chế độ vắt: Nếu bạn sử dụng máy để giặt quần áo. Thì sau khi giặt máy sẽ tự động chuyển sang chế độ vắt.

Đang xem: Spin

*

Spin and Rinsen là 2 chức năng hiện đại của máy giặt

Rinse là gì?

Rinse được dịch ra có nghĩa là rửa sạch. Chức năng này sử dụng trong máy giặt để xả và vắt khô quần áo. Người dùng chỉ nên thực hiện chức năng này khi dùng cho nước xả vải vào trong quá trình làm sạch quần áo.

Rinse spin là gì?

Rinse spin được hiểu đơn giản là vừa xả vừa vắt. Chức năng này thường được sử dụng trong trường hợp bạn thực hiện cả quá trình giặt máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng riêng chức năng này cũng được.

Delicate spin là gì?

Đây là chức năng vắt cho các loại quần áo mỏng với vòng quay chậm.

Extra rinse là gì?

Extra rinse có nghĩa là rửa thêm. Có thể hiểu đây là chức năng xả tăng cường trong máy giặt. Chức năng này chỉ thường có ở các dòng máy giặt cửa ngang đời mới hiện nay.

*

Nút chức năng Extra rinse tăng cường xả

Rinse and spin là gì?

Chế độ này được dùng khi người dùng chỉ muốn xả hoặc vắt những đồ bẩn ít hoặc bẩn vừa như khăn trải bàn, quần áo lót, áo sơ mi,…

Tham khảo bài viết: Có nên mua máy giặt sấy chung hay riêng?

Một số nút chế độ giặt khác của máy giặt

Với các dòng máy giặt hiện đại ngày nay, ngoài các nút bấm chức năng cơ bản chúng còn được thiết kế với nhiều chế độ giặt khác nhau.

Drain (Xả nước ra ngoài): Cho phép xả toàn bộ nước trong máy ra bên ngoài. Đây là chế độ riêng biệt, không đi kèm với chế độ giặt.Energy Saving: chế độ giặt tiết kiệm điện. Tuy nhiên, hiệu quả làm sạch không cao.Soak: Chế độ giặt ngâm, thích hợp với các loại quần áo dày và có nhiều bụi bẩn.

Xem thêm: Mechanics Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mechanic Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ : Mechanic

Sensitive Plus: Đối với những ai có da nhạy cảm, dị ứng với cặn bột giặt bám trên quần áo hoặc các chất dơ còn sót lại sau khi giặt. Chương trình giặt này sẽ tăng cường xả giúp bảo vệ làn da của bạn một cách tốt nhất.Fast 20’: Chương trình giặt quần áo nhanh trong vòng 20 phút.Silk: Là chế độ chuyên giặt quần áo bằng chất liệu lụa.Heavy Dirty: Thích hợp với các loại quần áo bẩn nhiều.Wool: chức năng giặt quần áo lên, giúp không bị giãn và bị sờn.Dedicates: Sử dụng cho các loại quần áo có chất liệu như tơ lụa, hàng thổ cẩm.Color: Được dùng để giặt quần áo có chất liệu vải dễ ra màu.

Xem thêm: Lactate Threshold Là Gì, Nghĩa Của Từ Threshold, Nghĩa Của Từ Threshold, Từ Threshold Là Gì

Easy Iron: chức năng giúp giặt quần áo không bị nhănRegular: Giặt thường cho phép bạn giặt chung hết cho tất cả các chất liệu vải của quần áo.

*

Chế độ giặt đồ len giúp áo không bị giãn

Với những giải đáp về các chức năng Spin, Rinse ở máy giặt mà chúng tôi vừa gửi ở trên. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng máy hiệu quả nhất trong việc làm sạch. Hiện nay, chức năng này thường gặp ở các model đời mới của các thương hiệu như Electrolux, LG, Sanyo, Toshiba,…

Related Posts