Thép Tấm Cán Nguội Spcc Là Gì ? Ý Nghĩa Là Gì? Ý Nghĩa Là Gì

*

Đang xem: Spcc là gì

Địa chỉ : Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao, thành phố Cangzhou, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Điện thoại : + 86-317-3777977, + 86-317-377787

E-mail: sara

Trong loại thép của thép Nhật Bản (dòng JIS), thép kết cấu nói chung chủ yếu bao gồm ba phần:

Phần đầu tiên đại diện cho vật liệu. Ví dụ: S (Steel) có nghĩa là thép, F (Ferrum) có nghĩa là sắt.

Phần thứ hai đại diện cho hình dạng khác nhau, sự đa dạng, cách sử dụng. Ví dụ: P (tấm) có nghĩa là tấm. T (ống), K (kogu) có nghĩa là công cụ.

Phần thứ ba đại diện cho các số đặc trưng. Nó thường là độ bền kéo thấp nhất.

Ví dụ: ss400, thứ nhất Siên có nghĩa là thép (thép), thứ hai có nghĩa là cấu trúc (cấu trúc), 400 là thép kết cấu thông thường có cường độ thấp hơn 400Mpa. Trong số đó, SPHC – S là tên viết tắt của thép, P là tên viết tắt của tấm, H là tên viết tắt của nhiệt, C là tên viết tắt của thương mại. Toàn bộ có nghĩa là cán nóng và dải thép.

SPHD – Nó có nghĩa là thép cán nóng và dải thép được sử dụng để dập.

SPHE – Nó có nghĩa là thép cán nóng và dải thép được sử dụng để vẽ sâu.

SPCC – Nó có nghĩa là tấm thép carbon cán nguội và dải thép. Nó lên tới cấp thép Trung Quốc Q195 ~ 215A. Chữ cái thứ ba C Cv là chữ viết tắt của cảm lạnh. Nó thêm vào TÍN ở cuối cấp thép nếu thử nghiệm độ bền kéo được đảm bảo, đó là SPCCT.

Xem thêm: ” Compliment Là Gì, Nghĩa Của Từ Compliment, Phân Biệt Complement Và Compliment

Xem thêm: It Means That Means Là Gì – Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Mean Trong Tiếng Anh

SPCD – Nó có nghĩa là thép carbon cán nguội và dải thép được sử dụng để dập. Nó lên tới thép kết cấu carbon chất lượng cao 08AL (13237) của Trung Quốc.

SPCE – Nó có nghĩa là tấm thép carbon cán nguội và dải thép được sử dụng để vẽ sâu. t số tiền để thép Trung Quốc 08AL (5213). Nó thêm vào Niêu ở cuối cấp thép nếu cần đảm bảo tính kịp thời, đó là SPCEN.

Tên mã của thép tấm cán nguội và dải thép. Nhà nước ủ là làng A xông. Tiêu chuẩn làm cứng và ủ là da Siên. Độ cứng 1/8 là 8 tháng 8. Độ cứng 1/4 là 4 4. Độ cứng 1/2 là NỀN TẢNG 2.

Tên mã của bề mặt làm việc. Kết thúc buồn tẻ là Lừa Diếp. Độ bóng hoàn thiện là NỀN BẠC. Ví dụ: SPCCT – SD có nghĩa là làm cứng và ủ hoàn thiện xỉn thường tấm thép carbon cán nguội và dải thép. Một ví dụ khác: SPCCT – SB có nghĩa là làm cứng và ủ tiêu chuẩn, hoàn thiện, tấm thép carbon cán nguội với các tính chất cơ học được đảm bảo.

Related Posts