Nghĩa Của Từ Sonic Là Gì Trong Tiếng Việt? Sonic Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SONIC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SONIC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SONIC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Sonic là gì

Ý nghĩa chính của SONIC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SONIC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SONIC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Chơi Cờ Tướng, Cờ Úp Online Trực Tuyến Miễn Phí, ‎Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương On The App Store

Tất cả các định nghĩa của SONIC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SONIC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: 1️⃣ Mỹ Nhân Thiên Hạ Tập 1 ️⃣Mỹ Nhân Thiên Hạ Tập 1, Phim Mới 2020

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SONIC Bộ điều khiển tương tác trực tuyến SAC
SONIC Các nghiên cứu của ngây thơ Immunomodulator bệnh nhân trong bệnh Crohn
SONIC Khoa học của các mạng trong cộng đồng
SONIC Miền Nam Ohio hạt nhân tích hợp hợp tác
SONIC Supra chủ sở hữu mạng tại Canada
SONIC Âm thanh hàng tồn kho trực tuyến & cửa hàng

SONIC đứng trong văn bản

Tóm lại, SONIC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SONIC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SONIC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SONIC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SONIC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SONIC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts