Sống Sót Giữa Bầy Khủng Long Ăn Thịt Ark: Extinction, Ark Survival Evolved

Game sinh tồn có nhiều hình thức và thể loại khác nhau. Từ kinh dị đến hành động, mỗi game sẽ có cốt truyện riêng của nhau. Phong Vũ sẽ tổng hợp những game sinh tồn hot mà bạn không thể bỏ lỡ!

 PUBG: PlayerUnknown’s Battlegrounds

*

PUBG là một trong những game nổi tiếng nhất của thể loại sinh tồn hiện nay. Phong cách battle royale rất phổ biến. Mỗi trận chiến sẽ có 100 người chơi, cùng những pha tranh chấp chiến đấu nảy lửa. Đến khi người cuối cùng sống sót cũng chính là người chiến thắng trong trận đấu đó. Có rất nhiều cách để dẫn đến chiến thắng cuối cùng, săn lùng người chơi khác, lẩn trốn chờ cơ hội hoặc tận dụng những góc chết, tấn công bất ngờ,… Game hiện có phiên bản mobile và nhận về lượt tải kỷ lục.

Đang xem: Sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt

Game sinh tồn: MINECRAFT

*

Game thú vị chơi trên laptop và cả PCMINECRAFT là game phổ biến trong cộng đồng những người thích game sinh tồn. Có thể nói đây là trò chơi sinh tồn tiếng tăm và thú vị nhất. Một khi đã bước vào thế giới của những khối vuông này, gần như bạn không muốn rời đi. Bạn có thể dựng một pháo đài vững chắc để tránh những sinh vật sẽ tấn công bạn trong game. Ngoài ra, bạn có thể chế tạo vũ khí, dùng chúng để tấn công sinh vật nguy hiểm trong game.

Xem thêm: The U6 Small Nuclear Rna Is Transcribed By Rna Polymerase Iii

Game sinh tồn ARK: SURVIVAL EVOLVED

Cuộc chiến của người và khủng long

Ark: Survival Evolved (hay còn được biết đến với cái tên Sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt). Đây là game sinh tồn khủng long hay nhất mà bạn nên chơi, được cho là một trong những trò chơi lấy đề tài khủng long vĩ đại nhất. Khủng long sẽ tấn công khi bạn xuất hiện trong tầm mắt chúng. Người chơi phải chặt cây, xây nhà trú ẩn, săn bắt động vật, thuần hóa khủng long để sinh tồn. Do đó, bạn cần thu thập gỗ hoặc kiếm thức ăn để sinh tồn được trên hòn đảo.

Xem thêm: Dịch Nghĩa Của Từ Querent Là Gì, Nghĩa Của Từ Querent, Dành Cho Các Querents, Những Người Cần Tới Tarot

Don’t Starve (Don’t Starve Together)

*

Game mang phong cách kinh dị

Don’t Starve là game khó khăn hơn các game sinh tồn thông thường. Tốc độ game khá nhanh buộc bạn phải tập trung cao độ để lượm lặt, khai thác tất cả mọi thứ để sống sót. Những sinh vật vô cùng bí ẩn luôn sẵn sàng lấy đi mạng sống của bạn bất kì lúc nào bạn mất cảnh giác.

*

Trong Don’t Starve sẽ có những cái chết gây nên sự ức chế cho người chơi vì mọi công sức cày cuốc mất hết, buộc bạn phải tạo một thế giới mới và làm lại từ đầu. Với đồ họa đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy bớt sợ hãi hơn.

Related Posts