Sleeping Dogs Việt Hóa Full Cho Pc, Download Sleeping Dogs Full Crack + Việt Hóa

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Đang xem: Sleeping dogs việt hóa

*

Những nội dung đã ghi trong bài viết sẽ không được trả lời nếu có thắc mắc. Các bạn lưu ý đọc hết.​
❖ Khoảng ngày 12 tháng Sáu năm 2010, thi thể của Trình Danh Minh được phát hiện trôi nổi trên vịnh San Francisco cùng cơ số xương gãy, nhiều vết bỏng kèm những đường cắt rạch và một lỗ đạn trên đầu. Đó chính là nạn nhân đầu tiên của Thẩm Vĩ trong chuỗi hành động trả thù những kẻ hại chết chị gái mình – Mimi – một nạn nhân khác của bạo lực, hãm hiếp và ma túy. Một nạn nhân của xã hội đen Hồng Kông, xã hội dưới ngòi bút trong Sleeping Dogs.❖ Tại đây mọi mặt tối của Hương Cảng đều phơi bày: sự thống trị của các Hội Tam Hoàng, các hoạt động bảo kê, bắt cóc, đâm thuê chém mướn, những cuộc đối đầu khắp nơi bằng võ thuật hoặc súng đạn. Sự tàn nhẫn đến rùng mình của giới xã hội đen chưa bao giờ chân thực đến thế.❖ Về nội dung, Sleeping Dogs sở hữu một kịch bản đỉnh cao pha trộn giữa hành động, hình sự không thiếu những cảnh slow-mo kích thích người chơi tột độ: đấu súng trên xe, chém giết trong chợ, hộp đêm, bệnh viện, nghĩa trang hay nhiệm vụ biểu tượng gây sốc nhất là Hôn Lễ mà không một ai quên được. Những trận đụng độ từ cỡ nhỏ như trận đánh của băng Lộ Thủy với băng Lục Bảo tại xưởng đóng gói ma túy, đến lớn như đại chiến giữa Tân Nghĩa An và Thập Bát Ca hay cuộc chiến đoạt quyền trong nội bộ Tân Nghĩa An giữa các Hồng Côn, chưa kể trách nhiệm và mâu thuẫn nội tâm của một cảnh sát sẽ khiến Thẩm Vĩ không có một phút ngủ ngon.❖ Nhắc đến võ thuật, đây chính là bản sắc của Sleeping Dogs mà không trò chơi cùng thể loại nào làm được. Vĩ là cao thủ quyền cước: cầm nã, phản đòn, bẻ xương, vật ngã, điểm huyệt và rất nhiều đòn thế mãn nhãn khác chỉ cần bạn có kỹ năng. Không dừng lại ở đó, với những trang phục huyền thoại, Vĩ có thể thi triển tuyệt kỹ như Túy Quyền của Thành Long, Vịnh Xuân của Diệp Vấn, hoặc đá bay đối thủ như Châu Tinh Trì trong Tuyệt Đỉnh Kungfu. Và đó mới chỉ là ba trong số hàng chục bộ trang phục huyền thoại với những khả năng riêng biệt.

Xem thêm: ” Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Nghĩa Là Gì ? Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa Còn Nhiều Sạn


“Sleeping Dogs là tượng đài ngầm giống như thế giới xã hội đen mà nó miêu tả, chẳng hào nhoáng phô trương, nhưng tầm ảnh hưởng thì không thể chối bỏ”

I. CÁC PHIÊN BẢN GAME VÀ LỰA CHỌN.1. Sleeping Dogs: Definitive Edition.
Hãy mua game để ủng hộ nhà sản xuất.​
Spoiler: Bấm để xem chi tiết về bản DE
24 DLC được tối ưu, sắp xếp theo trình tự. Không boost XP.– Giao diện hài hòa. Gameplay hợp lý. NPC không bug, không có bất kỳ lỗi nào.- Trang phục huyền thoại bán ở Khu Chợ Đêm. Các phương tiện và vũ khí đặc biệt sẽ tự mở khóa khi mặc trang phục tương ứng.- Rất khuyến khích các bạn sử dụng, nội dung Việt ngữ được làm dựa trên bản này.
– 30 DLC, tự động mở hết không trình tự. Có boost XP.- Giao diện thô. NPC bug, nhiều lỗi vặt và lỗi nghiêm trọng dẫn đến reset.- Trang phục huyền thoại có sẵn trong tủ đồ. Các phương tiện, vũ khí tự động mở khóa.- Không khuyến khích chơi, những ai chọn bản LE nhóm xin không hỗ trợ vì bản thân game có quá nhiều nguyên nhân gây lỗi (nhóm vẫn phát hành bản Việt ngữ cho LE để những bạn vì lý do nào đó không chơi được DE vẫn có thể trải nghiệm story hoặc phần nào DLC nhưng phải chấp nhận rủi ro. Bản Việt ngữ cho LE đã được test hoạt động bình thường bởi merlin7vv4).

Xem thêm: Station Wagon Là Gì – Nghĩa Của Từ Station

II. PATCH VIỆT NGỮ VÀ HƯỚNG DẪN.
Trailer thay cho phần hình ảnh thực hiện bởi
Shokunin

Related Posts