Cách Chơi Sion Top Mùa 8 – Hướng Dẫn Lấy Lợi Thế Khi Chơi Sion Mùa 8

Sion mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Sion với bộ trang bị mới. Video combo Sion và list tướng yếu hay mạnh hơn Chiến Binh Bất Tử tại mister-map.com.

Đang xem: Sion top mùa 8

*

*

*

*

       

       

*

*

Bảng ngọc Sion Quyền Năng Bất Diệt Top với Win 53.85% và Pick 63.60%

*

*

*

       

*

*

       

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

+

*

hoặc 

*

Cách lên đồ Sion

*

Bảng kỹ năng Sion

Thứ tự nâng kỹ năng Sion

*

Chi tiết kỹ năng Sion

*

Vinh Quang Tử Sĩ

Sau khi bị hạ gục Sion sẽ tự tái tạo lại bản thân, nhưng bù lại Máu của hắn sẽ liên tục giảm xuống trong thời gian này. Hắn được nhận 100% Hút Máu, đánh cực nhanh đồng thời gây thêm 10% số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương trên các đòn đánh (tối đa 75 sát thương thêm lên quái).Tất cả các kĩ năng của hắn đều được thay thế bởi Xung Kích Tử Vong, giúp hắn tăng một lượng Tốc độ Di chuyển bùng nổ.

*

Cú Nện Tàn Khốc

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 10000

Sion vận sức tung một cú nện rìu cực mạnh về phía trước mặt gây sát thương lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu hắn vận sức đủ lâu, những nạn nhân trúng phải sẽ bị hất văng lên không và bị choáng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Torque Là Gì ? Nghĩa Của Từ Torque Trong Tiếng Việt

*

Lò Luyện Hồn

Sion tạo một lớp khiên lên bản thân và có thể tái kích hoạt nó sau 3 giây để gây Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên. Khi Sion tiêu diệt kẻ địch, hắn sẽ được gia tăng Máu tối đa.

*

Sát Nhân Hống

Sion bắn ra một luồng sóng năng lượng tầm ngắn gây sát thương và làm chậm đơn vị kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia sóng trúng vào một lính hoặc quái, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi, gây sát thương, làm chậm và giảm Giáp tất cả đơn vị nó lướt xuyên qua.

Xem thêm: Ông Trùm Poker – Apk Download For Android

*

Bất Khả Kháng Cự

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 7500

Sion xông xáo lao về hướng đã chọn, và tăng tốc dần theo thời gian. Hắn có thể chuyển hướng chầm chậm theo sự thay đổi vị trí của con trỏ chuột. Khi tông phải một kẻ địch hắn sẽ gây sát thương và hất văng nạn nhân đó lên không dựa trên khoảng cách đã lao đi bao xa.

Related Posts