Bed Side Table Là Gì ? Sử Dụng Như Nào Trong Nội Thất? Trả Lời Câu Hỏi Side Table Là Gì

Side table không chỉ đơn thuần là một món đồ trang trí trong phòng khách mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp cả phong cách thẩm mỹ và chức năng trong cuộc sống và nội thất gia đình của bạn. Vậy Side table là gì? Để trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi về Side table, chúng tôi đã nhờ một số chuyên gia trong ngành cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về một số thông tin và sự kiện cần biết về chúng.

Đang xem: Side table là gì

Side table là gì?

Side table được dịch ra là chiếc bàn phụ. Đúng như tên gọi của nó, một chiếc bàn phụ được đặt bên cạnh một món đồ nội thất mà một người sẽ ngồi, chẳng hạn như đi văng hoặc giường. Mục đích chính của nó là đảm bảo rằng các mặt hàng thiết yếu có thể dễ dàng tiếp cận.

side-table-la-gi-1

Những cách sáng tạo để sử dụng Side table trong thiết kế nội thất

Đôi khi, những mảnh nhỏ nhất có thể có tác động lớn nhất, và điều đó chắc chắn đúng với bảng phụ .

side-table-la-gi-2

Tầm quan trọng của nó trong bất kỳ căn phòng nào cũng không thể bị đánh giá thấp, nhưng vì kích thước của nó, nó thường là một món đồ trang trí sau khi được trang trí, đặt cạnh ghế sofa, ghế bành hoặc giường. Nhưng một chiếc bàn nhỏ cũng là một món đồ nội thất vô cùng linh hoạt.

Biến bàn phụ thành giá sách

Còn gì tuyệt hơn khi chìm vào giường và đọc một cuốn sách hay? Nếu bạn giống chúng tôi, bạn muốn có một chút lựa chọn vào buổi tối. Hãy coi bàn phụ của bạn như một giá sách thu nhỏ và bạn sẽ có tất cả những cuốn sách bạn muốn ở ngay bên cạnh bạn.

side-table-la-gi-3

Điều này không chỉ tuyệt vời để đọc sách vào ban đêm mà nó còn có thể trông tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn chọn những cuốn sách có màu sắc phù hợp với sơ đồ phòng ngủ của bạn (và đánh giá một cuốn sách theo nghĩa đen của nó).

side-table-la-gi-4

Làm thế nào để bàn bên có thể cân bằng một căn phòng?

Cách phổ biến nhất để sử dụng bàn bên nhỏ là đặt những chiếc phù hợp ở hai bên của ghế sofa hoặc giường. Đó là một phương pháp tuyệt vời nếu bạn muốn cân bằng một căn phòng, vì nó cung cấp sự đối xứng và làm cho căn phòng trông hoàn chỉnh.

Xem thêm: Học Làm Rau Câu 3D Online, Mẹ Đơn Thân Mở Tiệm Bánh Đắt Khách

side-table-la-gi-5

Và nếu bạn rất đặc biệt, bạn có thể tiến thêm một bước nữa và đảm bảo các đối tượng trên đầu bảng bên cũng giống hệt nhau và được đặt đối xứng (mặc dù có thể hơi khó để giữ ngăn nắp).

Tạo kho lưu trữ văn phòng với bàn phụ

Bàn phụ hoạt động hoàn hảo như nơi lưu trữ dưới bàn, đặc biệt nếu bạn chọn một chiếc có kệ hoặc ngăn kéo. Nếu bạn không muốn văn phòng tại nhà của mình trông hỗn độn, đặt một chiếc bàn nhỏ hẹp bên dưới bàn làm việc của bạn có thể giúp loại bỏ rất nhiều sự lộn xộn.

side-table-la-gi-6

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn kiểm tra kỹ số đo của mình để bạn vẫn có thể kê chân dưới bàn một cách thoải mái. Đảm bảo bàn phụ của bạn cũng bổ sung cho bàn làm việc của bạn, vì vậy hãy ghép bàn phụ bằng gỗ với bàn gỗ, bàn phụ bằng kính với bàn làm việc bằng kính, v.v.

side-table-la-gi-7

Làm thế nào để một chiếc bàn phụ có thể khiến căn phòng trông nhẹ nhàng hơn?

Mọi người đều biết rằng thêm gương vào phòng là một cách làm cho căn phòng trông sáng hơn và thường lớn hơn.

side-table-la-gi-8

Đồ nội thất có gương có thể có tác dụng tương tự, vì vậy hãy cân nhắc thêm một chiếc bàn phụ có gương – nó không chỉ có tất cả các tính năng của một chiếc bàn mà còn phản chiếu ánh sáng. Vì vậy hãy đặt một chiếc đèn lên trên và đắm mình trong ánh sáng rực rỡ hơn.

Bàn phụ có thể cho hoa của bạn sức mạnh không?

Cho dù bạn muốn trưng bày một bình hoa hay một cây nhỏ, đặt chúng trên bàn phụ có thể là một cách tốt để thể hiện khả năng ngón tay xanh của bạn, vì nó sẽ giúp chúng có thêm chiều cao.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Accurate Là Gì ? Nghĩa Của Từ Accurate Trong Tiếng Việt

side-table-la-gi-9

side-table-la-gi-10

Trên đây là những thông tin lý giải Side table là gì? Những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế nội thất với Side table. Hy vọng rằng, với những thông tin trên các bạn sẽ tận dụng được Side table trong nhiều thiết kế ngôi nhà của mình. Nếu cần sự hỗ trợ trong quá trình thiết kế thì các bạn có thể liên hệ đến Hội Kiến Trúc để nhận được sự trợ giúp.

Related Posts