Công Ty Siberian Wellness Lừa Đảo Không ? Quy Tắc Hoạt Động Siberian Wellness Quốc Tế

Câu chuyện đằng sau những đồn đoán lừa đảo của Công ty Siberian wellness hay Siberian Health Việt Nam và những sự thật cần làm sáng tỏ.

Khi các bạn gõ 1 cụm từ “Cái gì đó” + “Lừa đảo” thì chắc chắn trên google sẽ hiển thị ra cho bạn những kết quả như những gì bạn mong muốn. Đúng hay sai, lừa đảo hay không lừa đảo thì gần như 100% đều có kết quả. Thâm chí 1 bài viết khẳng định rằng”Cái gì đó” + ” không lừa đảo” thì bạn gõ”Cái gì đó” + “Lừa đảo” cũng ra hết. Bạn tin không? cứ thử xem.Công ty Siberian wellness cũng không ngoại lệ, và hôm nay mister-map.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu từng vấn đề về công ty nàyTrước hết về góc độ pháp lý:Để kiểm tra sự tồn tại và trạng thái hoạt động của 1 công ty thì cách chắc chắn nhất là truy cập cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để kiểm trahttps://dangkykinhdoanh.gov.vn/Và đây là kết quả:

Đang xem: Siberian wellness lừa đảo

*

Kết quả kiểm tra công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp
Ngoài kết quả này chúng tôi còn nhận thêm được 1 kết quả khác của Chi nhánh của công ty tại Thành phố Hồ Chí MinhKhi kiểm tra các website của công ty tại địa chỉ vn.siberianhealth.com các sản phẩm đều có giấy phép đăng ký đính kèm trong phần mô tả của sản phâm.Ví dụ sản phẩm Formula4:

*

*

Điều này cũng không phản ánh được gì nhiều về chất lượng sản phẩm và mức độ hài lòng của cộng đồng về công ty này. Tuy nhiên khi tham gia vào các nhóm và tìm hiểu thông qua các bài viết mọi người sẽ có đánh giá cụ thể tùy theo cảm nhận của mỗi người. Tuy nhiên về cơ bản những thông tin đó đều rất tích cực và có 1 sự hài lòng không nhỏ của các thành viên đang kinh doanh.

Xem thêm: How Come League Of Legends Scripting: Hacks, Cheats Explained

Chia sẻ bài viết

*

*

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 01224216830

Xem thêm: Phương Pháp Tự Tập Chơi Guitar Lead Là Gì ? Cách Tự Học Guitar Lead

Về ABC DESIGN

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP, sau gần 6năm hoạt động, ABC DESIGN đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Related Posts