Mười Cụm Từ Với ” Set About Là Gì, Set About Sth

Osbsorn Drugs » Giải Đáp Câu Hỏi » Set off là gì ? Giải nghĩa cụm từ “set off” và từ liên quan

Set off là gì ? Tìm hiểu nghĩa của cụm động từ “set off” và ví dụ sử dụng, gợi ý thêm những từ liên quan đến từ set off trong tiếng Anh hay sử dụng.

Đang xem: Set about là gì

Trong tiếng Anh có rất nhiều cụm từ mang đến nhiều ý nghĩa nổi bật khác nhau đang được ứng dụng nhiều trong giao tiếp nói hoặc văn viết. Trong đó, có thể nhắc đến cụm từ set off có tần suất sử dụng trong tiếng Anh rất nhiều. Thế nhưng nhiều bạn vẫn không nắm rõ được set off là gì và sử dụng như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo ngay kiến thức bổ ích về cụm từ set off cũng như các cụm từ liên quan nhé!

Set off là gì

Tìm hiểu về set off là gì ?

Có rất nhiều cụm từ phong phú trong tiếng Anh mang đến những ý nghĩa rất hay. Thế nhưng cũng không ít bạn gặp khó khăn và không nắm bắt hết được nghĩa của các cụm từ trong tiếng Anh. Trong đó, set off là gì chính là câu hỏi thắc mắc được nhiều người đặt ra.

Với thắc mắc về cụm từ set off này thì thực chất nó được dùng nhiều trong cả văn nói, văn viết, các bài tập của học sinh rất nhiều. Set off được biết đến là một cụm động từ mang đến nhiều nghĩa dùng khác nhau.

Xem thêm: Golang Là Gì Và Tại Sao Bạn Nên Học Go? Nó Dùng Tốt Trong Trường Hợp Nào

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Pubg Mobile ❤️❤️❤️ Cách Đổi Tên Đẹp Pubg Mobile

Tùy vào mỗi trường hợp danh từ, động từ hay các lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể hiểu với nghĩa phù hợp. Thông thường thì chúng ta có thể sử dụng nghĩa của set off như sau:

Lên đườngPhát ra, gây raPhần nhô raCái nổi bậtCái để bù vàoDi chuyểnThấm quaBù trừSự bù trừ (nợ)

Tùy theo mỗi câu văn, trường hợp mà có thể hiểu nghĩa phù hợp. Để hiểu rõ về nghĩa của nó chúng ta cùng tham khảo ví dụ sử dụng set off như sau:

Ví dụ: We are set off for England on Monday ( Chúng tôi sẽ lên đường sang nước Anh vào thứ Hai)

Các cụm động từ liên quan đến set off trong tiếng Anh

Như đã nói ở trên thì cụm động từ set off được sử dụng với rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra thì từ “set” còn được kết hợp tạo thành nhiều cụm từ được sử dụng phổ biến. Một số cụm động từ liên quan đến “set” có tần suất sử dụng nhiều như sau:

Cụm động từ set inCụm động từ set asideCụm động từ set backCụm động từ set outCụm động từ set apartCụm động từ set offCụm động từ set aboutCụm động từ set uponCụm động từ set onCụm động từ set forthCụm động từ set toCụm động từ set up

Như vậy bạn đã biết được set off là gì ? Tùy vào mỗi trường hợp mà bạn có thể hiểu và sử dụng set off một cách chuẩn xác nhất. Đồng thời thì chúng tôi cũng đã cung cấp các cụm động từ liên quan và đi kèm với “set” để các bạn có thể sử dụng chính xác, dễ hiểu nhất.

Related Posts