Nghĩa Của Từ Seq Là Gì – Từ Điển Anh Việt Sequence Number (Seq Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SEQ? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SEQ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SEQ, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Seq là gì

Ý nghĩa chính của SEQ

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SEQ. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SEQ trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Can'T Download Starcraft For Free, Have Fun!, Can&#39T Download Starcraft

Tất cả các định nghĩa của SEQ

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SEQ trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Cách Xác Định Tâm Đường Tròn Nội Tiếp, Ngoại Tiếp Tam Giác, Cách Để Tìm Tâm Đường Tròn

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SEQ Cao cấp cho gia nhập khu
SEQ Các sinh viên cho chất lượng môi trường
SEQ Hội nghị thông minh chứng khoán
SEQ Khoa học và kỹ thuật tứ giác
SEQ Nam đông Queensland
SEQ Ngắn tiểu luận câu hỏi
SEQ Sequens/Sequentes
SEQ Société d”Entomologie du Québec
SEQ Stigmatisation và Eczema bảng câu hỏi
SEQ Systeme d”Evaluation de la Qualité
SEQ Sécurité Environnement Qualité
SEQ Trình tự
SEQ Tuần tự

SEQ đứng trong văn bản

Tóm lại, SEQ là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SEQ được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SEQ: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SEQ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SEQ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SEQ trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts