mister-map.com hướng dẫn cách chơi lên đồ Senna mùa 10 Sp ad guide và bảng Ngọc bổ trợ cho Senna tái tổ hợp hỗ trợ trang bị đánh mạnh nhất, top build Senna full sát thương của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng – Kẻ chuộc tội, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill ombo Senna khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Đang xem: Senna sp

MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc tái tổ hợp SennaNgọc bổ trợ cấu rỉa của SennaNgọc bổ trợ sát thươngII. Vị trí của SennaIII. Phép bổ trợ cho SennaĐiểm mạnh và yếu SennaĐiểm mạnh:Điểm yếu:IV. Cách cộng kỹ năng của SennaNội tại: Giải Thoát Kỹ năng Q: Bóng Tối Xuyên ThấuKỹ năng W: Ràng BuộcKỹ năng E: Lời Nguyền Sương ĐenR: Hắc Ám Soi RọiV. Cách lên đồ SennaCác trang bị tùy chọn SennaCách lên đồ Senna SpCách lên đồ Senna AD full chí mạng.VI. Cách chơi SennaGiai đoạn đầu trận:Giai đoạn giữa trận:Giai đoạn cuối trận:

I. Bảng Ngọc tái tổ hợp Senna

 Ngọc bổ trợ Senna mùa 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Kẻ chuộc tội

*

Bảng ngọc bổ trợ Senna chuẩn nhất dưới đây:

Ngọc bổ trợ cấu rỉa của Senna

*

Bảng ngọc Senna: Bảng ngọc bổ trợ chuẩn nhất mùa 10

Ngọc bổ trợ sát thương

Với Bảng ngọc bổ trợ Senna vs Thu thập hắc ám Senna sẽ là nỗi ác mộng cho mọi đối thủ – nhất là cuối trận đấu thì lượng sát thương Senna gây ra là cực kì khủng khiếp.

*

Vì là một mẫu xạ thủ đặc biệt với tốc độ đánh rất chậm nhưng bù lại sát thương cao với tầm đánh lớn dần theo thời gian nên viên ngọc phù hợp nhất với cô nàng là Thu Thập Hắc Ám, đặc biệt là khi cô nàng rất dễ có được nhiều điểm thu thập vì tầm đánh vượt trội và tầm kĩ năng xa của mình.

Còn nhánh phụ bạn có thể tuỳ biến theo sở thích của mình!

II. Vị trí của Senna

Senna có thể đi được bất kỳ một đường nào. Bạn đừng ngại ngần pick cô ta. Hãy nhanh chóng pick và khóa cô ta để test nếu không chỉ vài tuần nữa thôi Senna sẽ bị Nerf – giảm sức mạnh cực lớn.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng Senna ở đường đơn và vị trí hỗ trợ SP

Senna Ad

Senna Sp

Mid / damge

Top

Jungle / đi rừng

Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Senna Support / Hỗ trợ

Tank

Senna Xạ thủ

*

Bảng Ngọc Bổ Trợ và Cách lên đồ Senna Sp Chuẩn Nhất

III. Phép bổ trợ cho Senna

*
*
*

Senna là vị tướng cuối cùng của mùa giải 2019 là vợ của anh chàng Lucian, bị Thresh bắt giữ giam cầm bấy lâu, đây có thể là vị tướng Hỗ trợ nhưng có lối chơi theo phong cách một Xạ thủ.

Điểm mạnh và yếu Senna

Điểm mạnh:

Điểm yếu:

IV. Cách cộng kỹ năng của Senna

Cách cộng kỹ năng Senna mạnh nhất sẽ theo thứ tự Q – W – E: Cộng Max Q cho Senna

*

Vì Q –

*

là kỹ năng gây sát thương chính của Senna nên bạn cần ưu tiên cộng Full – Max kĩ năng này tiếp theo cộng kỹ năng W –

*

1 điểm và E chỉ lấy một điểm đầu game để tăng tốc độ chạy và tàng hình cho đồng minh. Còn R

*

R: Hắc Ám Soi Rọi cộng theo cấp độ.

Điểm danh lại bộ kỹ năng của Senna:

*

Nội tại: Giải Thoát

Khấu súng cổ đại của Senna sẽ nạp đạn lâu hơn bình thường, nhưng lại gây thêm sát thương. Senna có thể tăng cường tầm bắn, sát thương và cả tỷ lệ chí mạng bằng cách hấp thụ Làn Sương từ Tướng địch mà cô tấn công, hoặc lấy từ những linh hồn của kẻ thù đã tử trận.

*

Kỹ năng Q: Bóng Tối Xuyên Thấu

Senna  bắn ra một tia năng lượng theo đường thẳng giống với Lucian, hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên kẻ thù dính phải. Tiếp tục tấn công bằng đòn đánh thường, kỹ năng Q sẽ được hồi lại.

*

Kỹ năng W: Ràng Buộc

Senna triệu hồi Làn Sương gây sát thương lên mục tiêu cùng những kẻ thù xung quanh. Sau thoáng chốc, dấu ấn sẽ được kích hoạt, trói chân kẻ bị trúng phải

*

Kỹ năng E: Lời Nguyền Sương Đen

Senna “hoá hồn” và không thể bị xác định trong một thời gian (trong video là 7s). Tung kỹ năng trong thời gian này sẽ khiến Senna thoáng xuất hiện trở lại. Cô bao phủ mình bằng Làn Sương Đen. Đồng minh (Lucian) bước qua làn sương này lần đầu tiên sẽ được tàng hình cho đến khi xuất chiêu.

Kết thúc E, những đồng minh đã bước qua làn sương đen sẽ được tăng tốc độ đánh và di chuyển trong thoáng chốc.

*

R: Hắc Ám Soi Rọi

Senna bắn ra một làn ánh sáng có độ rộng vừa theo một hướng chỉ định (có thể bắn toàn bản đồ) gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải. Đồng thời kỹ năng này giúp Senna và đồng minh khi được ánh sáng này chiếu qua nhận được lớp giáp nhỏ trong một vài giây.

Xem thêm: Kênh Horeca Là Gì – 3 Điều Cần Biết Về Horeca Trong Ngành Nhà Hàng

V. Cách lên đồ Senna

Các trang bị tùy chọn Senna

Bộ trang bị tùy chọn Senna

*

 

*

 

*

 

*

 

*

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Senna với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Senna Sp

Bộ trang bị full Sát lực mạnh nhất dành cho Senna SP như sau

*

 + 

*

 + 

*

 + 

*

 + 

*

 + 

*

Giáp thiên thần cũng là 1 trang bị khá cần thiết và quan trọng nhất là khi về cuối game, nó sẽ giúp Senna đảm bảo an toàn hơn với một mạng hồi sinh, đặc biệt là nếu đối phương có nhiều sát thủ và tướng dồn damage mạnh.

*

+

*

 +

*

 +

*

+

*

 + 

*

Trường hợp Senna phải đi đường với những tướng có hiệu ứng khống chế cứng mạnh hoặc team địch có những Pháp sư mạnh, Giày thủy ngân + Chùy gai sẽ là món đồ không nên bỏ qua.

*

+

*

+

*

+

*

 + 

*

 + 

*

Cách lên đồ Senna AD full chí mạng.

Ở đây sẽ có 2 cách lên đồ cho Senna full chí mạng nếu bạn thích one-shot đối thủ.

*

 + 

*

 + 

*

 + 

*

 + 

*

 + 

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Vì khác so với các xạ thủ truyền thống khác nên Senna không cần lên quá nhiều trang bị tốc đánh mà chỉ nên tập vào các trang bị hiệu ứng đòn đánh và sát lực. Ở giai đoạn cuối trận một đòn đánh của bạn có thể one-shot xạ thủ đối phương từ khoảng cách cực xa đấy! À nếu đi hỗ trợ thì đừng quên Lưỡi Gươm Đoạt Thuật nhé.

Nếu không thích lối chơi one-shot này bạn có thể chơi theo phong cách băm bổ bằng cách thêm Rìu Đen hoặc Lời Nhắc Tử Vong để giúp team bạn tiêu diệt dễ dàng các tên tanker và cũng giúp cho bạn sống dai hơn trong giao tranh và tránh bị sốc sát thương nữa đấy. Còn nếu đối phương nhiều sát thương phép thì có thể thêm Chuỳ Gai Malmortius để tránh bị bay màu mà chưa gây được chút sát thương nào nhé!

Giai đoạn đầu trận:

Ở giai đoạn này sát thương của bạn chưa có, bạn chỉ nên ưu tiên cấu rỉa đối phương lấy các điểm thu thập và nhớ cắm mắt cẩn thận tránh để rừng đối phương gank, vì Senna khi không còn phép bổ trợ thì sẽ thành miếng mồi ngon cho rừng đối phương khai thác đấy.

Và đừng quên tích thật nhiều điểm nội tại nhé, vì lượng chỉ số nó cho vô cùng có lợi giai đoạn về sau. Chú ý giữ kĩ năng W để khi rừng có cơ hội gank thì đây là kĩ năng đưa đối phương đếm số vì khả năng trói đa mục tiêu khó chịu của cô nàng đấy.

Nhớ đừng đứng quá cao vì ham rỉa máu đối phương nhé, bạn có thể phải bỏ mạng lại đấy! Và khi Senna thọt thì cô nàng sẽ rất khó gượng dậy vào giai đoạn về sau.

Giai đoạn giữa trận:

Giai đoạn này bạn cần chú ý bản đồ với những cuộc giao tranh nhỏ để sử dụng chiêu cuối để cứu trợ đồng đội sẽ giúp đồng đội thoát chết trong gang tấc hoặc có thể đơn giản là KS mạng 

*

 Chủ động đi chung cùng động đội để tổ chức những pha bắt lẻ cùng E. Tập trung vào các mục tiêu lớn như Rồng, Baron hoặc trụ nhờ lợi thế từ tầm đánh lớn của mình rồi dần dần giao tranh thì chỉ cần biết giữ vị trí khả năng thắng giao tranh là rất cao nhờ hai nguồn sát thương từ bạn và xạ thủ bên mình. Lúc này trang bị của bạn đã tương đối đủ nhớ chú ý thu thập nhiều điểm nội tại và hướng đến giai đoạn cuối trận huy hoàng nào!

Giai đoạn cuối trận:

Sát thương ở giai đoạn này sát thương của bạn chỉ có thể khiến đối phương lên bảng mà không nhìn thấy được mặt bạn nhờ cái tầm đánh siêu to khổng lồ này!

Thực sự để Senna về cuối trận thì cô nàng có thể gánh sát thương cho các xạ thủ truyền thống, điểm yếu duy nhất của Senna là sát thương theo thời gian hơi thấp.

Xem thêm: Guide Veigar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho, Bảng Ngọc Veigar Mùa 10

Bạn chỉ cần chú ý vị trí đứng của mình và xả đạn theo dạng thả diều thì team bạn sẽ chỉ biết khóc thét mà thôi. Vì nếu ở các giai đoạn trước bạn farm các điểm nội tại và linh hồn từ thu thập hắc ám tốt thì sát thương và tầm đánh của bạn vượt trội hơn bất kì xạ thủ nào, các sát thủ chưa chạm được vào bạn thì đã đi đời rồi. Cứ tưởng tượng có một cái trụ phiên bản biết đi và one-shot bất kì ai thì làm gì có ai dám đến gần bạn chứ.

Related Posts