Segments Là Gì – Market Segment Là Gì

Ngày nay, những người tham gia vào mua sắm trực tuyến muốn trải nghiệm của họ được cá nhân hóa. Phân khúc thị trường, còn được gọi là phân khúc khách hàng, là một phương thức tuyệt vời để giúp người dùng có được trải nghiệm này. Trong khi phân khúc thị trường là một chiến lược quan trọng đối với bất kỳ công ty thương mại điện tử nào, nhiều chủ cửa hàng và các nhà tiếp thị vẫn tự hỏi, “Phân khúc thị trường là gì?”

*

Phân khúc thị trường là cách để những chủ cửa hàng phân tách khách hàng truy cập thành các nhóm khác nhau. Bằng cách này, họ có thể tự mình tạo ra các trải nghiệm dựa trên các đặc điểm, hành vi, nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Những thương hiệu sử dụng phân khúc thị trường trong kế hoạch marketing của họ kiếm được nhiều tiền hơn, khách hàng của họ hài lòng hơn khi mua sắm và họ hoạt động tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Đang xem: Segments là gì

Nghiên cứu từ DMA cho thấy rằng, các nhà tiếp thị sử dụng các chiến dịch phân khúc đã mang lại doanh thu từ thư điện tử tăng 760%.

*

Có nhiều công cụ và chiến lược mà bạn có thể sử dụng để phân khúc khách hàng của mình và tạo ra một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Nếu bạn có thể duy trì trải nghiệm này một cách ổn định mỗi khi họ sử dụng dịch vụ của bạn để mua sắm, bạn có thể lôi kéo được những khách hàng trung thành. Bài hướng dẫn này sẽ giải thích các chiến lược, ví dụ và mẹo khác nhau để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình bằng phân khúc thị trường.

*

Phân khúc thị trường là gì?

Phân khúc thị trường là việc chia những khách truy cập và khách hàng của mình thành các phân khúc hoặc các nhóm dựa trên những đặc điểm chung. Có vô số cách để chia khách hàng của bạn thành các nhóm. Đó là lý do tại sao định nghĩa phân khúc thị trường của riêng bạn có thể – và có thể sẽ – khác với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Dưới đây là một vài ví dụ về phân khúc khách hàng để tạo ra các nhóm khách hàng khác nhau:

VIP: những khách hàng mua sắm thường xuyên nhất hoặc chi tiêu nhiều tiền nhấtNgười dùng hoạt động lâu năm là khách hàng định kỳKhách hàng mới được tái kích hoạt và mua hàng, sau đó ngừng hoạt động trong một thời gian rồi thực hiện một giao dịch mua khácKhách hàng thường xuyên ở cấp thấp, mua sắm ít hơn và chi tiêu ít tiền hơnKhách hàng mới vừa thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên của họKhách truy cập mới vừa đăng ký danh sách gửi thư của bạn mà không mua hàng

Dưới đây là ví dụ về cách mà phân khúc thị trường có thể gây ảnh hưởng đến doanh thu của bạn:

*

Bằng cách chia tất cả khách hàng của bạn thành các nhóm nhỏ hơn, bạn có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình tốt hơn là việc sử dụng một chiến lược cơ bản cho tất cả mọi người. Điều này tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn cho từng loại khách hàng, khiến họ tiêu nhiều tiền hơn và giúp họ hài lòng.

Mục tiêu là tìm các thói quen mua sắm trong các nhóm nhất định. Ví dụ: bạn có bán được nhiều ủng mùa đông hơn cho khách hàng sống ở các quốc gia và khu vực có tuyết rơi không? Bạn có bán được nhiều vitamin hơn cho những người trên 50 tuổi không? Khách hàng có chi tiêu hơn 200 đô la trong một đơn hàng khi họ đã truy cập vào trang web của bạn một hoặc hai lần trước đây không? Các thành viên chương trình khách hàng thân thiết của bạn có muốn ưu đãi miễn phí vận chuyển hơn là được giảm giá 20%? Khi bạn tìm thấy các thói quen và kết nối chúng với nhau, bạn có thể sử dụng các nhóm này trong việc marketing của mình. Cách phổ biến để sử dụng phân khúc thị trường là trong email marketing, quảng cáo trực tuyến như Facebook Ads và Google AdWords và thử nghiệm A/B cho trang web của bạn.

Lợi ích của phân khúc thị trường

Người mua sắm trực tuyến ngày nay có thể sử dụng các công nghệ tốc độ cao và truy cập hàng ngàn trang web để mua những gì họ muốn. Trong thập kỷ qua, việc truy cập trang web một cách nhanh chóng đã tạo ra một nhu cầu rất lớn cho trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa. Trong thực tế, một nghiên cứu đã cho thấy rằng, 64% khách hàng muốn những đề xuất mua hàng được cá nhân hóa. Nếu trải nghiệm của họ không được cá nhân hóa thì 52% số khách hàng cho biết họ có thể sẽ mua sắm tại một cửa hàng khác. Điều này đang mang lại hiệu quả.Theo eMarketer, 48% nhà tiếp thị ở Hoa Kỳ cho rằng, khi họ cá nhân hóa trang web và ứng dụng của họ, doanh thu của họ tăng từ 10% trở lên.Dưới đây là một số kết quả hàng đầu thể hiện tầm quan trọng của phân khúc thị trường:

Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thay vì sử dụng một chiến lược chung cho tất cả khách hàng của bạn, phân khúc thị trường có thể giúp bạn phục vụ các nhóm người cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không lãng phí thời gian và tiền bạc vào các chiến dịch không hiệu quả, bởi vì những nỗ lực của bạn sẽ được nhắm đến và dựa trên dữ liệu khách hàng.

Nó xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng của bạn. Quá trình phân khúc thị trường là quá trình mà bạn phải liên tục tìm hiểu thêm về khách hàng của mình. Bạn càng tìm hiểu về họ, bạn càng có thể phục vụ họ tốt hơn và tạo nên một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo.

Nó giúp bạn xác định điểm mạnh, điểm yếu và cơ hội cho thương hiệu của mình. Phân đoạn khách hàng có thể cho bạn biết thương hiệu và chiến dịch của bạn có hoạt động hiệu quả hay không. Bạn có thể thấy hiệu suất của thương hiệu dựa trên mức độ phổ biến của một món đồ trong phân khúc khách hàng. Bạn sẽ tìm ra được những phần nào trong chiến lược của bạn có hiệu quả tốt, những phần nào cần được cải thiện và cách bạn có thể cạnh tranh tốt hơn với đối thủ cạnh tranh của mình.

4 loại phân khúc thị trường và ví dụ về phân khúc thị trường

Có 4 loại phân khúc thị trường chính: nhân khẩu học, địa lý, hành vi và tâm lý học. Bạn nên tập trung vào chúng khi bạn muốn cải thiện trải nghiệm khách hàng.

*

Nhân khẩu học

Phân khúc thị trường theo nhân khẩu học là việc chia khách hàng thành các nhóm khác nhau dựa trên thông tin nhân khẩu học bao gồm: độ tuổi, thu nhập, giới tính, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, quy mô gia đình, chủng tộc, chức danh, tôn giáo và nhiều hơn nữa.Phân khúc thị trường theo nhân khẩu học là loại phổ biến nhất vì đây là cách dễ nhất và đáng tin cậy nhất để chia nhóm khách hàng.Dormify là một công ty trang trí phòng ngủ và căn hộ tập trung vào nhóm sinh viên đại học muốn trang trí ký túc xá và nhà của họ. Công ty này muốn marketing một bộ sưu tập đặc biệt bao gồm các phụ kiện và quần áo dành cho phụ nữ là thành viên của hội nữ sinh – một thống kê nhân khẩu học cụ thể hơn so với thống kê chỉ bao gồm phụ nữ trong trường đại học.Nhóm tiếp thị đã xem xét dữ liệu của công ty để xem ai đã tương tác với các email và quảng cáo của hội nữ sinh và hội sinh viên. Sau đó, họ đã sử dụng thông tin này để tạo danh sách những người sẽ nhận được email sản phẩm phù hợp. Thông qua email và các nỗ lực phân khúc thị trường khác, Dormify đã tăng doanh thu thông qua email marketing của mình lên 92%.

*

Địa lý

Phân khúc thị trường theo địa lý là việc phân nhóm khách hàng dựa trên vị trí của họ. Nếu cửa hàng của bạn là cửa hàng quốc tế, khách hàng của bạn có thể được phân khúc theo lục địa hoặc quốc gia. Bạn cũng có thể phân khúc chúng theo vùng, tiểu bang, thành phố và thậm chí cả vùng lân cận hoặc khu vực bên trong thành phố. Ví dụ: Brooklyn, Manhattan và Queens là khu vực lân cận của những khách hàng sống ở Thành phố New York.Patagonia, một công ty quần áo và thiết bị ngoài trời, được biết đến với việc tổ chức các sự kiện địa phương ở những thành phố có cơ sở khách hàng vững chắc. Công ty này đã tổ chức một sự kiện ở một trong các cửa hàng của mình ở phía Tây Thượng Manhattan. Công ty mời khách hàng đến để xem một thư viện ảnh, uống bia của một nhà sản xuất bia địa phương, và thậm chí là gặp các nghệ sĩ. Trong khi Patagonia có cửa hàng trên khắp nước Mỹ, email này được gửi tới những người đăng ký email của công ty sống trong khu vực Manhattan và ở gần nơi tổ chức sự kiện.

*

Hành vi

Phương pháp này giúp phân nhóm dựa trên hành vi của khách hàng trực tuyến, như:

Cách họ sử dụng trang web của bạn (những trang họ đã truy cập, những liên kết mà họ đã nhấp vào, họ mua sắm vào giờ nào, lần cuối cùng họ mua sắm, v.v …)Những gì họ biết về sản phẩm của bạn (họ vẫn đang tìm hiểu trang web của bạn hay đã sẵn sàng mua hàng?)Cách họ sử dụng sản phẩm của bạn (họ có thường xuyên quay lại để lấy thêm nguồn hàng hoặc mua thêm sản phẩm?)Làm thế nào họ đưa ra quyết định (họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh hay chậm?)

Ví dụ: một số khách hàng dành hàng tháng trời để tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua sản phẩm, trong khi một số khách hàng là “người mua sắm cưỡng chế”- những người thường mua sản phẩm ngay khi họ nhìn thấy nó. Một số người muốn đến cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm, trong khi một số người luôn mua hàng trực tuyến. Một khi biết về hành vi khách hàng của mình, bạn sẽ dễ dàng cung cấp cho họ những gì họ muốn.Echo Club House (trước đây là SwayChic) đã thực hiện 12 chiến dịch email nhắm đến khách hàng mục tiêu. Một trong những thứ họ nhìn được ra là thời gian mà khách hàng của họ mua sắm. Vì vậy, họ đã tạo chiến dịch dựa trên thời gian và gửi email vào lúc 5 giờ sáng, 10 giờ sáng và 5 giờ chiều. cho thời gian mua hàng phổ biến nhất. Một phân khúc khác dựa trên sự tương tác. Nó bao gồm những người mua hàng đã mua một lần, lặp lại khách hàng đã mua ba hoặc nhiều lần, khách hàng đã mua hàng hơn 6 tháng trước và hơn thế nữa.

Với chiến lược mới này, nhà Echo Club đã tăng tỷ lệ mở email của họ lên 40%. Họ cũng tăng gấp đôi tỷ lệ nhấp qua trong email và kiếm được gấp ba lần doanh thu so với các chiến dịch trước đó của họ.

Tâm lý học

Chiến lược này là về niềm tin, giá trị, cá tính và lối sống của khách hàng. Tất cả những đặc điểm này có thể ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của họ. Các nhóm tâm lý có thể là sự kết hợp của các loại phân đoạn khác, như tuổi tác hoặc tôn giáo của họ (nhân khẩu học) hoặc vị trí của họ (nhân khẩu học). Những chi tiết này thường đóng một vai trò trong thái độ và lối sống của một người.Ví dụ: bạn có thể thấy rằng khách hàng hàng năm hoặc khách hàng được sinh ra từ năm 1981 đến 1997, có nhiều khả năng mua sản phẩm hữu cơ, “100% tự nhiên” hoặc thân thiện với môi trường.Nhà bán lẻ của phụ nữ Intermix sử dụng dữ liệu khách hàng của họ để tạo 3 phân khúc liên quan đến các mẫu mua hàng của khách hàng. Những phân đoạn này là:

Khách hàng VIP, những người kiếm được nhiều tiền hơn và thích mua các xu hướng mới nhất. Những khách hàng này đã nhận được lời mời độc quyền cho các sự kiện đặc biệt.

Xem thêm: ” Gamble Là Gì, Nghĩa Của Từ Gamble, Gamble Là Gì, Nghĩa Của Từ Gamble

Khách mua hàng giảm giá, người đã mua hàng nhiều hơn khi có giảm giá. Những khách hàng này được giảm giá 30%.

Khách hàng thương hiệu, người trung thành với một số thương hiệu nhất định và sẵn lòng chi tiêu thêm một chút cho họ. Những khách hàng này được giảm giá 10-15% cho các thương hiệu yêu thích của họ.

Intermix tăng doanh thu hàng năm của họ lên 15% với các phân khúc này trong kế hoạch email marketing của họ.

*

Phân khúc trong tiếp thị qua email

Email marketing là một trong những ví dụ phân khúc thị trường hàng đầu. MailChimp, nhà cung cấp email marketing phổ biến nhất, thực hiện khảo sát hàng năm để xem phân khúc thị trường giúp khách hàng như thế nào. Vào tháng 2 năm 2017, công ty đã xem xét 2.000 người dùng đã gửi 11.000 email được phân đoạn tới 9 triệu khách hàng.So với những người dùng không phân đoạn email của họ, người dùng đã sử dụng phân đoạn khách hàng đã nhận được:

Hơn 14% email mở raThêm gần 101% nhấp chuột vào liên kết bên trong email của họKhoảng 10% ít khách hàng đã hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư của công ty

Vậy làm thế nào bạn có thể nhận được những lợi ích này? Hãy xem xét cách tiếp cận 5 bước:

Bước 1: Chú ý vào Dữ liệu của bạn

Phân tích dữ liệu là cốt lõi của kế hoạch của bạn. Dữ liệu bạn cần sẽ tùy thuộc vào phân khúc mà bạn muốn tạo. Bạn có thể tìm thấy vô số thông tin hữu ích trong Shopify Analytics và Google Analytics. Thông tin này có thể bao gồm bất kỳ chủ đề nào chúng tôi đã thảo luận trước đó, như thông tin nhân khẩu học của từng người dùng và cách họ tương tác với trang web của bạn.

Bước 2: Lựa chọn phân khúc của bạn

Hãy dành thời gian suy nghĩ về các mục tiêu kinh doanh chính của bạn. Hãy nghĩ về các mặt hàng bán chạy nhất, vị trí của bạn có nhiều đơn đặt hàng nhất và những người mua nhiều sản phẩm nhất từ ​​cửa hàng của bạn. Làm thế nào bạn có thể chia chúng thành các nhóm riêng biệt?

Bước 3: Sử dụng Công cụ Email Marketing của bạn

Email Marketing có thể là người bạn tốt nhất của bạn. Nếu bạn đang sử dụng MailChimp, bạn có thể dễ dàng tích hợp với cửa hàng Shopify của mình. Sử dụng chỉ dẫn này để kết nối cửa hàng Shopify của bạn.Sau khi được kết nối, bạn có thể thiết lập phân khúc dựa trên dữ liệu cửa hàng của mình. Điều này có thể bao gồm các phân khúc khách hàng được tạo trước như khách hàng tiềm năng, khách hàng gần đây trong 30 ngày qua và khách hàng đã không mua hàng trong 8 tháng.Bạn cũng có thể tạo phân đoạn tùy chỉnh dựa trên các tiêu chí như:

Tổng số đơn đặt hàng (số lần khách hàng đặt hàng từ cửa hàng của bạn)Số lượng sản phẩm trung bình theo từng đơn đặt hàngNhà cung cấp đã mua (đối với các danh mục mặt hàng cụ thể – điều này hữu ích nếu bạn muốn quảng cáo các mặt hàng có liên quan)Các giao dịch mua trước đây (để theo dõi các mặt hàng cụ thể mà họ đã mua – hữu ích để quảng cáo các mặt hàng có liên quan)

*

Tổng số sản phẩm đã đặtSố tiền chi tiêu cho một đơn đặt hàngSố tiền trung bình đã chi tiêu cho mỗi đơn đặt hàng (nếu họ thực hiện nhiều giao dịch mua)Tổng số tiền đã chi tiêu trên tất cả các đơn đặt hàngKhách hàng đã mua hàng hoặc chưa mua hàng (hữu ích nếu bạn muốn nhắm mục tiêu khách hàng chưa mua bất kỳ thứ gì)

*

Ngày muaMã ZIP của địa chỉ của khách hàngSự kết hợp của bất kỳ tiêu chí nào ở trên

*

Bước 4: Xây dựng nội dung của bạn

Bây giờ bạn có ý tưởng về cách bạn muốn để chia phân phúc của mình, bạn có thể bắt đầu tạo nội dung để gửi trong email. Hãy sáng tạo – không có giới hạn về cách bạn có thể sử dụng phân khúc khách hàng.Sử dụng ảnh và hình ảnh bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này có thể giúp họ hình dung ưu đãi của bạn, khiến cho họ có nhiều khả năng nhấp nếu họ quan tâm. Những khuyến mại đặc biệt và giảm giá là một cách thành công khác để kích thích mua bán.Hãy nhìn email về trang phục phụ nữ được gửi tới những người là nữ giới đăng ký theo dõi Rita Ora.

*

Cửa hàng giường ngủ cao cấp Brooklinen đã gửi một email cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí. Nó cho thấy các sản phẩm mà khách hàng đã xem trên trang web của họ nhưng không mua. Ưu đãi giao hàng bổ sung là cách hoàn hảo để thuyết phục người dùng cuối cùng thực hiện giao dịch mua.

*

Smart Bargains đã gửi email thông minh này để lôi kéo khách hàng cũ, những người không có hoạt động mua hàng nào trong thời gian qua. Dòng tiêu đề email cho biết “Xin lỗi đã quá lâu rồi”. Sau đó, công ty tặng kèm phiếu mua hàng giảm giá 25% cho toàn bộ trang web trong 2 ngày. Điều này tạo ra một cảm giác cần mua hàng ngay lập tức cho khách hàng.

*

Bước 5: Bắt đầu gửi email và theo dõi kết quả

Sau khi đã phân khúc khách hàng và thiết kế xong email của mình thì bạn đã sẵn sàng để gửi. Điều quan trọng là phải tiếp tục theo dõi kết quả và dữ liệu thu được để bạn có thể bắt đầu lại toàn bộ quá trình một lần nữa. Theo dõi xem ai sẽ mở nội dung gì, email khuyến khích mua hàng và giới thiệu các sản phẩm mà bạn đang có.Ví dụ: nếu bạn thấy rằng hình ảnh đang cải thiện tỷ lệ click, bạn sẽ biết cách sử dụng hình ảnh hiệu quả hơn. Nếu các khách hàng VIP của bạn đã chi tiêu nhiều hơn 25%, bạn biết cách đặc biệt chú ý đến để tạo dựng mối quan hệ mật thiết với những khách hàng đó.Bằng cách gửi email, bạn đang thêm nhiều dữ liệu hơn vào cơ sở dữ liệu của mình. Nói cách khác, thông tin của bạn được cập nhật, chính xác hơn để tiếp tục phát triển và điều chỉnh kế hoạch phân khúc thị trường.

Cách tìm phân khúc khách hàng của bạn trong quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo trên Facebook là một cỗ máy cho các công ty thương mại điện tử. Trên thực tế, nó chịu trách nhiệm cho 85% đơn đặt hàng thương mại điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội. Thế cho nên tin tốt là Quảng cáo trên Facebook cung cấp các tùy chọn tuyệt vời cho việc xác định phân khúc khách hàng.Có 3 tùy chọn phân đoạn: đối tượng cốt lõi, đối tượng tùy chỉnh và đối tượng tương tự.

Đối tượng cốt lõi

Đối tượng cốt lõi cho phép bạn phân khúc người dùng Facebook theo cách thủ công. Bạn có thể tìm thấy tiêu chí cho tất cả 4 loại phân khúc thị trường mà chúng tôi đã thảo luận trước đó.Bạn có thể trộn và kết hợp bất kỳ tùy chọn nào bạn thích. Điều này mang lại cho bạn sức mạnh đáng kinh ngạc để tìm các phân khúc chi tiết.Chọn từ các mục như:

Bạn có thể dùng:

Danh sách liên hệ: Tải lên danh sách liên hệ bao gồm các chi tiết như địa chỉ email và số điện thoại. Facebook sẽ cố gắng tìm tiểu sử của họ để bạn có thể nhắm mục tiêu chúng bằng quảng cáo của mình.Khách truy cập trang web: Tạo đối tượng tùy chỉnh của những người truy cập vào cửa hàng của bạn và sử dụng dữ liệu duyệt web của họ để hiển thị cho họ quảng cáo có liên quan trên Facebook. Thực hiện việc này bằng cách cài đặt pixel Facebook trên trang web của bạn.Người dùng ứng dụng: Nếu bạn có ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy cài đặt Facebook SDK trong ứng dụng của bạn để kết nối người dùng với tài khoản Quảng cáo Facebook của bạn.Để tạo đối tượng tùy chỉnh, hãy chuyển đến tab “Đối tượng” trong Trình quản lý quảng cáo và nhấp vào “Tạo đối tượng” → “Đối tượng tùy chỉnh” → “Danh sách khách hàng”. Sau đó tải lên tệp CSV hoặc TXT liệt kê các liên hệ của bạn. Hãy chắc chắn chọn tệp dữ liệu khách hàng của bạn có chứa tên, họ và email.Đối tượng tương tự:Các đối tượng tương tự nhau được tạo bằng cách sử dụng đối tượng cốt lõi hoặc tùy chỉnh dữ liệu đối tượng của bạn. Facebook sẽ tìm những người dùng khác tương tự và hiển thị quảng cáo trên facebook của những người khác. Để tạo đối tượng giống nhau, hãy chuyển đến tab “Đối tượng” trong Trình quản lý quảng cáo và nhấp vào “Tạo đối tượng” → “Đối tượng tương tự”. Chọn nguồn bạn muốn mô phỏng, như đối tượng tùy chỉnh hoặc trang Facebook. Bạn cũng có thể chọn quốc gia hoặc khu vực để nhắm mục tiêu.Chọn mức độ phù hợp bạn muốn tương tác: từ 1 đến 10% tổng dân số ở các quốc gia bạn chọn. Nếu bạn chọn 1%, tổng số người dùng có sẵn sẽ nhỏ hơn nhưng phù hợp hơn. Nếu bạn chọn 10%, bạn sẽ có nhiều người dùng hơn, nhưng họ sẽ có ít điểm chung hơn với khán giả ban đầu của bạn.

Kết luận

Khi các công ty khai thác sức mạnh của phân khúc thị trường, họ mới có thể biến đổi doanh nghiệp của mình. Các công ty có thể ngừng lãng phí tiền vào các quảng cáo không hiệu quả, trong khi đạt được doanh thu nhiều hơn bao giờ hết. Khi đó trải nghiệm của khách hàng sẽ tốt hơn, điều này sẽ khiến cho những khách hàng trở nên hài lòng hơn và tiếp tục quay lại.Nếu bạn không sử dụng phân khúc thị trường, hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng cách sử dụng các mẹo và các bước mà chúng tôi đã trình bày ở trên. Không có cách thức cố định nào để làm điều đó – một khi bạn tạo định nghĩa phân khúc thị trường của riêng mình, các tiềm năng mới không bao giờ kết thúc.

Xem thêm: Bạn Có Biết Background Là Gì, Và Vai Trò Của Background Trong Các Lĩnh Vực

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phân khúc thị trường không? Nếu bạn đã bắt đầu khởi tạo một quy trình, bạn đã học được một mẹo nào? Cho chúng tôi biết bằng cách bình luận ngay phía bên dưới nhé.

Related Posts